Tiêu điểm

Twitter cho phép người dùng iOS tải Live Photo lên thành GIFChrome 79 bảo mật tốt hơn và cảnh báo lừa đảo kịp thời hơn

Snapchat bổ sung tính năng Lens Challenges mới

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đếm ngược chỉ còn ít ngày nữa là đến Giáng sinh, gần đúng dịp lễ này Snapchat vừa bổ sung tính năng Lens Challenges mới cho người dùng, với tính năng Lens Challenges, bạn có thể bắt chước, hát nhép giọng ca sĩ với các bài hát về chủ đề Giáng sinh như Jingle Bells, ... hoặc tự tạo Lens Challenges của riêng mình như Disappear Challenge.
Facebook bổ sung Streak giống hệt của Snapchat vào Messenger
Google bổ sung bảo mật DNS over TLS
Instagram bổ sung thêm tính năng mua hàng không cần rời khỏi ứng dụng
Instagram bổ sung tính năng gửi tin nhắn thoại trên ứng dụng cho Android và iOS
Ứng dụng Google 8.5 bổ sung tính năng Continued Conversation

Trước đây người dùng có thể đăng các snap bắt chước, thách thức đơn giản. Đáng nói là tính năng mới sử dụng lenses tùy chỉnh cho mỗi thách thức.

snapchat bo sung tinh nang lens challenges moi

Có vẻ như mục đích của Snap là tạo nên cơn sốt mạng xã hội bằng cách tạo ra các thử thách sử dụng Lens Studio, cho phép bất cứ người dùng nào cũng có thể áp dụng các bộ lọc thực tế tăng cường (AR) cho ứng dụng. Công ty cho biết những thử thách này vừa truyền cảm hứng cho sự sáng tạo, thể hiện bản thân và cộng đồng cho Snapchatters cũng như Lens Creators.

Dễ thấy Snap đang khai thác thành công từ các thử thách phổ biến trên Tik Tok, đặc biệt là các thử thách hát nhép các bài hát giáng sinh. Với số lượng người dùng ứng dụng hàng tháng giảm xuống 2 triệu, chỉ còn 186 triệu người dùng trong quý trước, hy vọng tính năng mới sẽ tạo nên cơn sốt, thu hút người dùng cũ quay lại lựa chọn lại Snapchat.

- Tải Snapchat cho thiết bị Android: Snapchat cho Android
- Tải Snapchat cho thiết bị iOS: Snapchat cho iPhone

https://9mobi.vn/snapchat-bo-sung-tinh-nang-lens-challenges-moi-24170n.aspx
Nếu đang dùng Snapchat, bạn tham khảo cách ngăn Snapchat ngốn pin điện thoại tại đây cũng như nhiều thủ thuật ngăn các App khác tương tự

Google Lens sắp bổ sung bộ lọc dịch
Teams cho Android bổ sung tính năng cuộc gọi mới
Bản cập nhật SwiftKey Beta cho Android bổ sung tính năng Puppets mới
Adblock Browser 2.0 cho iOS bổ sung tính năng mới
WhatsApp cho iOS sắp bổ sung chế độ Dark Mode

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Snapchat bổ sung tính năng Lens Challenges mới

 • Snapchat
 • tính năng Lens Challenges mới
 • tính năng Lens Challenges
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Twitter cho phép người dùng iOS tải Live Photo lên thành GIF

   Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc biến Live Photo thành GIF mà không cần phải dùng đến ứng dụng của bên thứ 3 hay chưa? Twitter mới đây đã cập nhật một tính năng mới, cho phép người dùng iOS tải Live Photo lên thành GIF chỉ với một vài thao tác đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu và trải nghiệm tính năng mới nhất này nhé!

  • Chrome 79 bảo mật tốt hơn và cảnh báo lừa đảo kịp thời hơn

   Google đã phát hành bản dựng chính thức của Chrome 79 hôm thứ 3 vừa qua với một số cải tiến mới. Các tính năng mới trong Google Chrome 79 tập trung chủ yếu vào tính bảo mật mật khẩu của người dùng cuối và bảo vệ họ trước các vụ lừa đảo. Người dùng cũng có thể dễ dàng biết được tài khoản nào đã được đồng bộ hóa khi sử dụng nhiều hồ sơ khác nhau.

  • Apple phát hành iOS 13.3, watchOS 6.1.1, và tvOS 13.3

   Apple ngày hôm nay đã chính thức phát hành một loạt cập nhật mới bao gồm iOS 13.3, watchOS 6.1.1, và tvOS 13.3, trong khi iOS có khá nhiều tính năng mới thì watchOS lại hoàn toàn liên quan đến vá lỗi, người dùng đã bật tính năng cập nhật tự động sẽ có thể trải nghiệm ngay trong ngày hôm nay.

  • Google Maps giới thiệu chế độ ẩn danh trên iOS và xóa hàng loạt trên Android

   Trong một bài viết mới đây, Google đã giới thiệu một số tính năng mới trên ứng dụng Google Maps của họ, theo đó, phiên bản iOS sẽ được cập nhật chế độ ẩn danh ngay ngày hôm nay, còn phiên bản Android sẽ được cập nhật công cụ xóa hàng loạt vào tháng 1 năm sau.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.