Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Cách tắt âm chụp ảnh trên Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những bạn thường xuyên thực hiện chụp các bức ảnh đẹp trên điện thoại Android của mình, thì với cách tắt âm chụp ảnh trên Android sẽ là thủ thuật giúp bạn có thể thực hiện điều này một cách dễ dàng và thoải mái hơn khi có thể loại bỏ âm thanh khi chụp ảnh được phát ra từ điện thoại Android của mình, chúng ta sẽ yên tâm hơn để tạo ra những hình đẹp mắt.
Google Camera - Tắt âm thanh chụp ảnh Android hiệu quả nhất
Tắt âm thanh chụp ảnh trên Android bằng ES File Explorer
Tắt âm chụp ảnh iPhone
Hướng dẫn tắt âm thanh chụp ảnh trên Galaxy S6
Cách tắt âm thanh chụp ảnh trên Xiaomi Mi 5

Tắt âm chụp ảnh là thủ thuật quen thuộc để bạn có thể làm quen với cách chụp ảnh trên điện thoại mà không bị làm phiên, tuy nhiên với mỗi thiết bị Android chúng ta đều có cách tắt âm chụp ảnh khác nhau như tắt âm chụp ảnh trên Samsung đã được 9Mobi.vn giới thiệu trong bài viết trước đó, còn sau đây chúng ta sẽ thực hiện các bước cách tắt âm chụp ảnh trên Android nói chung để bạn nắm bắt thủ thuật này nhé.

cach tat am chup anh tren android

Hướng dẫn tắt âm chụp ảnh trên Android

Để thực hiện cách tắt âm chụp ảnh trên Android chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Cách bạn truy cập vào ứng dụng Camera mặc định trên thiết bị Android của mình.

cach tat am chup anh tren android 2

Bước 2 : Sau khi đã truy cập thành công vào trình Camera trên thiết bị, chúng ta có thể thực hiện cách tắt âm chụp ảnh trên Android, chúng ta ấn chọn biểu tượng Cài đặt như hình dưới

cach tat am chup anh tren android 3

Bước 3 : Sau đó trên giao diện Camera sẽ xuất hiện một biểu mẫu bao gồm các tùy chọn để người dùng có thể thiết lập tùy chọn tính năng Camera.

cach tat am chup anh tren android 4

Để tắt âm chụp ảnh trên Android chúng ta ấn chọn biểu tượng hình thiết lập như hình trên.

Bước 4 : Tại đây các bạn sẽ dễ dàng thấy được tính năng Âm Camera đang được kích hoạt, đây chính là tính năng âm thanh khi chụp ảnh trên điện thoại Android của bạn.

cach tat am chup anh tren android 5

Chúng ta ấn chọn vào tính năng Âm Camera này để tắt âm chụp ảnh trên Android.

Bước 5 : Sau khi đã tắt tính năng này thành công, chúng ta có thể ấn chọn lại nút Quay lại để kiểm tra xem đã thật sự tắt âm chụp ảnh trên Android chưa.

cach tat am chup anh tren android 6

Trên đây là bài viết hướng dẫn thực hiện thủ thuật cách tắt âm chụp ảnh trên Android giúp người dùng nhanh chóng có thể loại bỏ được âm thanh khi chụp ảnh trên điện thoại Android của mình để tập trung hơn và mỗi bức ảnh đẹp mà chúng ta chuẩn bị thực hiện trên thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/cach-tat-am-chup-anh-tren-android-19290n.aspx
Ngoài ra nếu như thiết bị Android của bạn đã thực hiện Root, chúng ta còn một phương án lựa chọn khác để thực hiện cách tắt âm chụp ảnh trên Android đó chính là sử dụng ứng dụng Ultimate Sound Control cho Android. Với ứng dụng Ultimate Sound Control cho Android sẽ giúp chúng ta có thể thiết lập, tùy chỉnh được mức độ âm thanh trên thiết bị điện thoại Android của mình một cách toàn diện cũng như tắt âm chụp ảnh trên Android mà chúng ta vừa tìm hiểu ở trên.

Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại HTC
Tắt âm chụp ảnh trên Zenfone 2 như thế nào
Tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone 7, 7 Plus
Cách tắt âm chụp ảnh trên Samsung S8
Kích hoạt tự động lấy nét và tắt tiếng chụp ảnh trên Galaxy S6

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tat am chup anh tren Android

 • cach tat am chup anh tren Android
 • tat am thanh chup anh tren Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cách cập nhật Google Play Services trên Android

   Trong trường hợp Google Play Services không thể cập nhật đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể cài và sử dụng được nhiều ứng dụng trên thiết bị, nếu bạn đang muốn cập nhật Google Play Services trên Android mà chưa biết những cách làm nào để thực hiện thì có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn để thực hiện nhé.

  • Cách tải game, ứng dụng trên Apkmirror

   Nếu như không tìm kiếm được các Apps yêu thích trên kho ứng dụng CH Play do bị giới hạn quốc gia hoặc NPH đã xóa, các bạn hoàn toàn có thể tải game trên Apkmirror cũng như ứng dụng HOT, đây là thư viện file APK với hàng ngàn game, ứng dụng đa dạng thể loại chủ đề, lĩnh vực về điện thoại ngay cả khi game, ứng dụng đó bị giới hạn quốc gia.

  • Cách check imei Nokia

   Với những ai đang quan tâm tới việc làm sao để có thể check imei Nokia, khi đây là dòng phẩm tầm trung đang rất được ưa chuộng hiện nay với thiết kế hiện đại bắt mắt cũng như cấu hình tốt. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về vấn đề này nhé.

  • Cài ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Huawei Nova 3e

   Nếu như không kích hoạt chế độ cài ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Huawei Nova 3e, bạn sẽ không

  • Cách thêm icon vào ảnh trên Android

   Chèn icon vào ảnh sẽ giúp hình ảnh của bạn trở nên hấp dẫn và ấn tượng hơn và đồng thời thu hút được nhiều người xem quan tâm và chú ý đến, để thêm icon vào ảnh trên Android các bạn có nhiều cách làm khác nhau, một trong những sự lựa chọn mà người dùng thường dùng nhất đó là sử dụng Emoji Photo Sticker Maker Pro, ứng dụng chèn ảnh được sử dụng phổ biến hiện nay.

  • Cách quay video màn hình 120FPS trên Android

   Hiện nay không khó để người dùng Android có thể tìm kiếm được 1 ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình, tuy nhiên những ứng dụng này chỉ hỗ trợ ở mức 30-60 FPS, với ứng dụng mà 9Mobi.vn giới thiệu đến các bạn bên dưới đây, giới hạn trên sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ khi có thể quay video màn hình 120 FPS trên Android, hình ảnh trong những game đồ họa cao mà bạn muốn ghi lại sẽ cực kỳ sắc nét với ứng dụng hỗ trợ này.

  • Cách tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android

   Gần đây có thể bạn cũng để ý rằng trên cửa hàng CH Play thường có những video tự động phát mỗi khi bạn truy cập vào để tải game, ứng dụng...một số người dùng cảm thấy tính năng mới này khá "thừa thãi" và không muốn xuất hiện video nữa, tin vui dành cho bạn đó là có thể tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android từ Menu cài đặt của cửa hàng này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.