Tiêu điểm

Mẹo và thủ thuật sử dụng bàn phím SwiftKey cho Android mà bạn cần biếtVLC 3.3 cho Android cải tiến UI, thêm thanh điều hướng và một số tính năng mới

Cách tắt âm chụp ảnh trên Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những bạn thường xuyên thực hiện chụp các bức ảnh đẹp trên điện thoại Android của mình, thì với cách tắt âm chụp ảnh trên Android sẽ là thủ thuật giúp bạn có thể thực hiện điều này một cách dễ dàng và thoải mái hơn khi có thể loại bỏ âm thanh khi chụp ảnh được phát ra từ điện thoại Android của mình, chúng ta sẽ yên tâm hơn để tạo ra những hình đẹp mắt.
Google Camera - Tắt âm thanh chụp ảnh Android hiệu quả nhất
Tắt âm thanh chụp ảnh trên Android bằng ES File Explorer
Tắt âm chụp ảnh iPhone
Hướng dẫn tắt âm thanh chụp ảnh trên Galaxy S6
Cách tắt âm thanh chụp ảnh trên Xiaomi Mi 5

Tắt âm chụp ảnh là thủ thuật quen thuộc để bạn có thể làm quen với cách chụp ảnh trên điện thoại mà không bị làm phiên, tuy nhiên với mỗi thiết bị Android chúng ta đều có cách tắt âm chụp ảnh khác nhau như tắt âm chụp ảnh trên Samsung đã được 9Mobi.vn giới thiệu trong bài viết trước đó, còn sau đây chúng ta sẽ thực hiện các bước cách tắt âm chụp ảnh trên Android nói chung để bạn nắm bắt thủ thuật này nhé.

cach tat am chup anh tren android

Hướng dẫn tắt âm chụp ảnh trên Android

Để thực hiện cách tắt âm chụp ảnh trên Android chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Cách bạn truy cập vào ứng dụng Camera mặc định trên thiết bị Android của mình.

cach tat am chup anh tren android 2

Bước 2 : Sau khi đã truy cập thành công vào trình Camera trên thiết bị, chúng ta có thể thực hiện cách tắt âm chụp ảnh trên Android, chúng ta ấn chọn biểu tượng Cài đặt như hình dưới

cach tat am chup anh tren android 3

Bước 3 : Sau đó trên giao diện Camera sẽ xuất hiện một biểu mẫu bao gồm các tùy chọn để người dùng có thể thiết lập tùy chọn tính năng Camera.

cach tat am chup anh tren android 4

Để tắt âm chụp ảnh trên Android chúng ta ấn chọn biểu tượng hình thiết lập như hình trên.

Bước 4 : Tại đây các bạn sẽ dễ dàng thấy được tính năng Âm Camera đang được kích hoạt, đây chính là tính năng âm thanh khi chụp ảnh trên điện thoại Android của bạn.

cach tat am chup anh tren android 5

Chúng ta ấn chọn vào tính năng Âm Camera này để tắt âm chụp ảnh trên Android.

Bước 5 : Sau khi đã tắt tính năng này thành công, chúng ta có thể ấn chọn lại nút Quay lại để kiểm tra xem đã thật sự tắt âm chụp ảnh trên Android chưa.

cach tat am chup anh tren android 6

Trên đây là bài viết hướng dẫn thực hiện thủ thuật cách tắt âm chụp ảnh trên Android giúp người dùng nhanh chóng có thể loại bỏ được âm thanh khi chụp ảnh trên điện thoại Android của mình để tập trung hơn và mỗi bức ảnh đẹp mà chúng ta chuẩn bị thực hiện trên thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/cach-tat-am-chup-anh-tren-android-19290n.aspx
Ngoài ra nếu như thiết bị Android của bạn đã thực hiện Root, chúng ta còn một phương án lựa chọn khác để thực hiện cách tắt âm chụp ảnh trên Android đó chính là sử dụng ứng dụng Ultimate Sound Control cho Android. Với ứng dụng Ultimate Sound Control cho Android sẽ giúp chúng ta có thể thiết lập, tùy chỉnh được mức độ âm thanh trên thiết bị điện thoại Android của mình một cách toàn diện cũng như tắt âm chụp ảnh trên Android mà chúng ta vừa tìm hiểu ở trên.

Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại HTC
Tắt âm chụp ảnh trên Zenfone 2 như thế nào
Tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone 7, 7 Plus
Cách tắt âm chụp ảnh trên Samsung S8
Kích hoạt tự động lấy nét và tắt tiếng chụp ảnh trên Galaxy S6

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tat am chup anh tren Android

 • cach tat am chup anh tren Android
 • tat am thanh chup anh tren Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Sửa lỗi xác thực Wifi trên Android

   Lỗi xác thực Wifi là một trong những lỗi Wifi phổ biến mà người dùng Android hay gặp phải trong quá trình kết nối thiết bị với Wifi. Để tìm hiểu cách sửa lỗi này như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn.

  • Sửa lỗi Dark Mode trên Android 10

   Lỗi Dark Mode trên Android 10 không hoạt động, không kích hoạt được, ... đang là vấn đề được thảo luận khá nhiều trên các diễn đàn công nghệ và số người dùng gặp phải lỗi này cũng không phải là ít. Vì vậy bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số cách khắc phục lỗi này.

  • Top ứng dụng giúp kéo dài tuổi thọ pin Android

   Ngoài GO Battery Pro hay dfndr battery, còn có rất nhiều ứng dụng giúp kéo dài tuổi thọ pin Android khác mà bạn có thể sử dụng, tham khảo tiếp bài viết Top ứng dụng giúp kéo dài tuổi thọ pin Android dưới đây của 9mobi.vn.

  • Cách sử dụng trình điều khiển đa phương tiện mới trên Android 11

   Trên Android 11 được bổ sung thêm trình đa phương tiện mới, để tìm hiểu cách sử dụng trình đa phương tiện mới trên Android 11 này, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn.

  • Cách tải Zalo cho Samsung J7 Pro

   Có thể nói Zalo là ứng dụng không thể thiếu trên các Smartphone của người Việt. Ứng dụng Zalo cho phép bạn nhắn tin, gọi điện miễn phí với bạn bè, người thân. Người dùng mới mua Samsung J7 Pro nên biết cách tải Zalo cho Samsung J7 Pro. Chỉ sử dụng phiên bản Zalo mới nhất trên Samsung J7 Pro mới giúp ứng dụng hoạt động được mượt mà, hiệu quả.

  • Top công cụ khôi phục tin nhắn trên Android

   Để giúp bạn lựa chọn cho mình một công cụ khôi phục tin nhắn trên Android hiệu quả hữu ích không

  • Nhắn tin, gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8

   Để có thể soạn thảo, tin nhắn tiếng Việt, các bạn cần phải thực hiện các bước cài đặt, thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8 của mình, tuy nhiên khác với các thiết bị Samsung thế hệ cũ, việc cài đặt thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Note 8 đã hoàn toàn khác khiến nhiều người không thể tìm ra nơi thiết lập để sử dụng chế độ gõ tiếng Việt này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.