Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách tắt chức năng tự động cập nhật Facebook trên Android

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai không muốn việc tự động cập nhật Facebook trên Android làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng điện thoại cũng như ứng dụng này trên thiết bị, chúng ta có thể thực hiện các bước dưới đây để hoàn toàn "chặn đứng" điều này.
Cách chặn ứng dụng Android tự động cập nhật
Tắt tự động cập nhật cho từng ứng dụng trên Android
Thủ thuật cài đặt điện thoại Android làm việc một cách tự động
Vô hiệu hóa tự động cập nhật ứng dụng Google Play Store
Tắt tính năng tự động phát video trên Facebook cho iPhone, iPad

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm sao để có thể thực hiện cách tắt trò chuyện Facebook giúp chúng ta có thể tập trung hơn trong công việc, học tập. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm về các bước tắt tự động Update giúp thiết bị điện thoại của bạn sử dụng ứng dụng này ổn định và tránh hiện tượng giật, lag qua mỗi bản cập nhật.

cach tat chuc nang tu dong cap nhat facebook tren android

 

Tắt chức năng tự động cập nhật Facebook trên Android

Để thực hiện việc tắt tự động cập nhật Facebook trên điện thoại Android, chúng ta 2 cách như sau:

* Thiết lập tắt tự động cập nhật ứng dụng Facebook

Đây là cách mà chúng ta có thể tắt tính năng tự động cập nhật trên mỗi ứng dụng Facebook trên điện thoại để tránh việc tự động cập nhật này ảnh hưởng tới quá trình sử dụng của bạn.

Bước 1 : Từ màn hình chính điện thoại Android, chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng ứng dụng Google Play Store - CH Play như hình dưới. Tại giao diện ứng dụng này chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng dấu 3 gạch ngang phía tay trái màn hình.

cach tat chuc nang tu dong cap nhat facebook tren android 2

Bước 2 : Tại đây, chúng ta sẽ tiếp tục lần lượt ấn chọn các mục Ứng dụng và trò chơi của tôi cũng như thẻ Đã cài đặt với ứng dụng đã được tải về điện thoại Android từ Ch Play.

cach tat chuc nang tu dong cap nhat facebook tren android 3

Bước 3 : Lúc này, các bạn sẽ cần phải tìm kiếm và ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng Facebook để chuyên sang trang thông tin chi tiết về ứng dụng này. Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc tay phải màn hình điện thoại.

cach tat chuc nang tu dong cap nhat facebook tren android 4

Bước 4 : Cuối cùng, trên góc màn hình điện thoại sẽ xuất hiện một biểu mẫu, mà tại đây chúng ta ấn chọn mục Bật tự động cập nhật đã được kích hoạt trước đó để tắt chức năng tự động cập nhật Facebook trên Android.

cach tat chuc nang tu dong cap nhat facebook tren android 5

Và như vậy, chúng ta đã hoàn thành việc tắt tự động cập nhật Facebook trên điện thoại Android đầu tiên mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết này rồi đấy.

* Tắt tự động cập nhật toàn bộ ứng dụng

Phương án thứ 2 này là cách giúp bạn có thể loại bỏ tính năng tự động cập nhật trên toàn bộ các ứng dụng mà bạn đang sử dụng trên điện thoại của mình, cũng như chặn việc tự động cập nhật Facebook trên Android.

Bước 1 : Các bạn tiếp tục tiến hành việc truy cập vào ứng dụng Google Play Store từ màn hình chính thiết bị và lựa chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang một lần nữa.

cach tat chuc nang tu dong cap nhat facebook tren android 6

Bước 2 : Sau đó, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọnmục Cài đặt để có thể thực hiện cách tắt chức năng tự động cập nhật Facebook trên Android cũng như các ứng dụng khác.

cach tat chuc nang tu dong cap nhat facebook tren android 7

Bước 3 : Tiếp theo đó, các bạn sẽ lựa chọn tính năng Tự động cập nhật ứng dụng và thiết lập mục Không tự động cập nhật ứng dụng .

cach tat chuc nang tu dong cap nhat facebook tren android 8

Lúc này, hệ thống ứng dụng CH Play sẽ tự động tiến hành loại bỏ, tắt chức năng tự động cập nhật Facebook cũng như các ứng dụng khác trên điện thoại Android mà chúng ta đã cài đặt. Trường hợp dùng iOS, bạn tham khảo cách cập nhật Facebook, Messenger, Zalo trên iPhone tại đây.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tắt tự động cập nhật ứng dụng trên điện thoại Android, và ở đây là ứng dụng Facebook đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình để trò chuyện, trao đổi thông tin với bạn bè, người thân của mình.

https://9mobi.vn/cach-tat-chuc-nang-tu-dong-cap-nhat-facebook-tren-android-23632n.aspx
Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng mời bạn tham khảo thêm về cách thực hiện tắt cập nhật ứng dụng trên iPhone. Đây cũng là một trong những thủ thuật được nhiều người tìm kiếm để tránh việc tốn quá nhiều dung lượng data tốc độ cao khi cập nhật app, cũng như không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng các ứng dụng trên thiết bị của mình.

Cách tắt tự động cập nhập ứng dụng trên iPhone, App Store
Cách tắt tính năng tự động chạy video trên Facebook
Tắt AutoPlay Video của Facebook trên iOS (iPhone, iPad)
Store - làm sao để tiết kiệm pin và cước 3G trên Windows Phone 8.1?
Tắt tự động cập nhật ứng dụng trên iOS 9

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tat tu dong cap nhat Facebook

  • tat tu dong update Facebook
  • tat cap nhat ung dung tu dong
  • cach chan tu dong cap nhat Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.