Tiêu điểm

Google Docs sẽ hiển thị thông tin vắng mặt của người cộng tác trong tài liệuiOS 14.4, iPadOS 14.4, tvOS 14.4 và watchOS 7.3 đã chính thức ra mắt

Cách tắt thông báo cập nhật ứng dụng Android

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Những thông báo có bản cập nhật mới ứng dụng trên CH Play thường làm bạn khó chịu và đôi khi bạn vô tình kích vào cập nhập sẽ làm tốn lưu lượng data 3G/4G của bạn. Vì vậy bạn hãy tắt thông báo cập nhật ứng dụng Android đi.
Xoá thông báo cập nhật iPhone
Ẩn thông báo Oppo, tối ưu trung tâm thông báo Oppo
Cách tắt thông báo Zalo trên Android
UC Browser - Tắt thông báo cập nhật phiên bản mới
Tắt thông báo trên Android

Việc cập nhật ứng dụng trên CH Play là cần thiết bởi bạn sẽ nhận được những bản phần mềm ứng dụng, game mới nhất từ nhà phát triển. Tuy nhiên đôi khi bạn quên không tắt thông báo cập nhật ứng dụng Android. Nếu bạn là người cài rất nhiều ứng dụng, game sẽ có hàng loạt thông báo cập nhật về điện thoại của bạn. Điều này vô tình làm bạn khó chịu hay bạn vô tình ấn nhận vào cập nhật sẽ rất tốn data lưu lượng mạng di động của bạn. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn hãy tắt thông báo cập nhật ứng dụng Android đi theo bài hướng dẫn sau đây của 9mobi.

cach tat thong bao cap nhat ung dung android

Để tải video trên Android người dùng có rất nhiều ứng hỗ trợ thực hiện công việc này. Tuy nhiên nếu bạn mới sử dụng các thiết bị Android thì sẽ gặp một vài khó khăn khi lựa chọn các app phù hợp để tải video trên máy. Mời bạn tham khảo bài viết trước đây của 9mobi để đưa ra lựa chọn ra ứng dụng tốt nhất cho mình nhé.

Hướng dẫn tắt thông báo cập nhật ứng dụng Android

Để tắt thông báo cập nhật ứng dụng trên Android bạn làm như sau:

Bước 1 . Truy cập cào Play Store (CH Play) trên điện thoại > sau đó bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc trên phía trái ứng dụng.

cach tat thong bao cap nhat ung dung android 2

Bước 2 . Tại menu chính của CH Play bạn tìm chọn mục Cài đặt > trong giao diện cài đặt bạn tìm bỏ tích 2 mục "Đã có bản cập nhật " và "Ứng dụng đã được cập nhật tự động " đi.

cach tat thong bao cap nhat ung dung android 3

https://9mobi.vn/cach-tat-thong-bao-cap-nhat-ung-dung-android-18971n.aspx
Vậy là từ bây giờ bạn sẽ không bị làm phiền bởi những thông báo của ứng dụng khi có phiên bản phần mềm mới nhất nữa. Trên đây là bài hướng dẫn tắt thông báo cập nhật ứng dụng Android của chúng tôi. Ngoài ra còn rất nhiều mẹo hay về điện thoại Android mà bạn có thể tham khảo như cách gỡ ứng dụng đồng loạt trên Android giúp bạn nhanh chóng và tiết kiệm thời gian khi gỡ bỏ ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại của mình.

Bật tắt thông báo trên Android 5.0
Quản lý thông báo thông minh với LBE Security Master trên Android
Hướng dẫn tắt thông báo từ Facebook trên iOS/Android
Cách tắt thông báo cập nhật iOS khi có bản mới
Google Play Store có thể sẽ hiển thị lại các thông báo cập nhật ứng dụng

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tat thong bao cap nhat ung dung android

  • tat cap nhat ung dung android
  • thu thuat android
  • su dung android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.