Tiêu điểm

Firefox sẽ tự cung cấp các liên kết trang web được đề xuấtApple phát hành iOS 14.8 và macOS 11.6 để vá lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Xoá thông báo cập nhật iPhone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trên màn hình chính của iPhone, iPad, bạn thường thấy một hình tròn màu đỏ xuất hiện trên biểu tượng của các ứng dụng. Thực tế, hình tròn này sẽ cho biết ứng dụng của bạn đã có bản cập nhật mới hoặc thông báo mới. Vậy nếu bạn không thích chúng thì sao? Tắt, tùy chỉnh thông báo cập nhật phần mềm trên iPhone, iPad sẽ hữu ích với bạn trong trường hợp này.
iOS 8 - Cách xóa sạch thông báo cùng lúc trên iPhone, iPad
Cách tắt thông báo cập nhật iOS khi có bản mới
Tweak BlurryBadges: đổi màu bong bóng thông báo cập nhật iPhone
UC Browser - Tắt thông báo cập nhật phiên bản mới
Ẩn thông báo Oppo, tối ưu trung tâm thông báo Oppo
Khi sử dụng thiết bị iOS, việc bảo mật là điều vô cùng cần thiết. Do đó, bạn có thể tìm hiểu một vài cách chặn truy cập trái phép ứng dụng iOS trên iPhone để áp dụng sao cho hợp lý. Ngoài ra, tắt thông báo cập nhật phần mềm trên iPhone, iPad cũng là một trong những thủ thuật hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Để thực hiện điều này, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của một ứng dụng có tên gọi Boover. Bên cạnh đó bạn đọc hãy xem thêm bài viết về xóa sạch thông báo trên iPhone
 
1. Boover là gì?
 
Boover là một ứng dụng dành cho những thiết bị iPhone hay iPad đã jailbreak. Với ứng dụng này, bạn có thể tùy chỉnh biểu tượng màu đỏ xuất hiện trên các ứng dụng hoặc làm chúng biến mất trong tích tắc. Nhờ đó, bạn sẽ có thể sở hữu trong tay thiết bị với nhiều nét khác biệt so với những người dùng khác.
 
2. Hướng dẫn cài đặt Boover
 
Sau khi đã jailbreak iPhone, iPad, bạn hãy mở Cydia và truy cập vào mục Các nguồn nằm ở dưới cùng màn hình. Lúc này, bạn hãy nhấn sửa và tiếp tục nhấn thêm để add url của nguồn vào: http://apt.thebigboos.org/repofiles /cydia.
Tiếp đến, bạn di chuyển qua mục tìm kiếm, sau đó gõ tên ứng dụng Boover vào khung và tải về ứng dụng ngay lập tức.
 
tat thong bao cap nhat phan mem iPhone
 
3. Hướng dẫn sử dụng Boover
 
Đầu tiên, bạn hãy mở Settings> Boover. Lúc này, giao diện chính sẽ hiển thị một vài chức năng cơ bản.
- Nếu bạn muốn tùy chỉnh vị trí, kích cỡ và hình dạng của thông báo, bạn hãy nhấn vào Position and Size.
- Nếu bạn muốn tùy chỉnh màu sắc của thông báo, bạn hãy chọn Color và thực hiện theo sở thích của mình.
- Nếu bạn muốn làm mờ thông báo hoặc ẩn hoàn toàn trên các biểu tượng ở màn hình chính, bạn hãy chọn Settings> Boover> Colors.
 
tat thong bao cap nhat phan mem iPad
 
Lúc này, bạn hãy tùy chỉnh thanh Alpha để làm mờ phần nền của ô thông báo hoặc kéo hết sang bên trái để chúng biến mất hoàn toàn. 
 
tuy chinh thong bao cap nhat phan mem
 
- Nút Hide Badge value sẽ ẩn các số xuất hiện trên thông báo. Ví dụ, nếu bạn nhận được 2 thông báo trong một ứng dụng, số 2 sẽ bị ẩn đi thay vì ẩn hết cả ô này.
 
 
Trên đây là cách tắt, tùy chỉnh thông báo cập nhật phần mềm trên iPhone, iPad. Nếu thiết bị của bạn chưa được Jailbreak, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn Jailbreak iOS 8.3 để có thể tận dụng được nhiều tính năng hơn nữa trên thiết bị của mình.
 

Cách tắt thông báo cập nhật iOS 11
Bật, tắt thông báo nhật ký Zalo
Google Play Store có thể sẽ hiển thị lại các thông báo cập nhật ứng dụng
Cách tắt thông báo Zalo trên Android
Cách tắt thông báo cập nhật ứng dụng Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tắt thông báo cập nhật phẩn mềm iPhone

 • tắt thông báo cập nhật phần mềm iPad
 • tùy chỉnh thông báo cập nhật phần mềm
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài đặt thời tiết trên màn hình iPhone

   Cách cài đặt thời tiết trên màn hình iPhone giúp bạn dễ dàng cập nhật được thông tin về thời tiết

  • Những lỗi iOS 14.7 hay gặp

   Sau khi ra mắt được một thời gian nhưng vẫn nhiều ngươi chưa cập nhật lên iOS 14.7 vì sợ gặp phải lỗi không nhận thẻ sim và một số khác lại gặp lỗi không cập nhật được iOS 14.7. Vậy làm thế nào để sửa lỗi iOS 14.7 hay gặp nhất? hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây của 9Mobi.vn nhé.

  • Có nên cập nhật iOS 14.7 không?

   iOS 14.7 là phiên bản cập nhật thứ 7 của iOS 14. Trong phiên bản này, người dùng sẽ được bổ sung thêm một vài tính năng mới tuy nhiên vẫn rất nhiều người đang chờ đợi phiên bản iOS 15 để cập nhật thay vì update liên tục các bản lẻ. Vậy có nên cập nhật iOS 14.7 không? Hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu những điểm mới trong phiên bản này và đưa ra quyết định của mình nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.