Tiêu điểm

Adobe và Box giúp chỉnh sửa file PDF trực tuyến dễ dàng hơnInstagram cho phép người dùng tạo video ngắn 15s

Cách tắt thông báo YouTube trên iPhone, Android

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu những thông báo đề xuất từ Youtube, từ những kênh đã đăng ký hoặc những thông báo về các bình luận và hoạt động khác trên kênh của bạn...xuất hiện liên tục và khiến bạn cảm thấy khó chịu thì cách tắt thông báo Youtube trên iPhone, Android ngay sau đây sẽ cực kỳ hữu ích dành cho bạn.
Tắt thông báo đề xuất video trên Youtube cho Android
UC Browser - Tắt thông báo cập nhật phiên bản mới
Tắt thông báo trên Android
Hướng dẫn tắt thông báo Facebook Messenger trên iPhone
Cách tắt thông báo Zalo trên Android

Những thông báo video đề xuất của Youtube hoặc từ các kênh đã đăng ký sẽ giúp bạn nhanh chóng xem được các video mới nhất, nóng hổi nhất mới đăng tải hoặc tải video Youtube này về máy để xem sau. Tuy nhiên nếu những thông báo này thường xuyên xuất hiện liên tục và đẩy những thông báo quan trọng khác của các ứng dụng khác thì tắt những thông báo Youtube là việc bạn cần làm lúc này.

cach tat thong bao youtube tren iphone android

Hướng dẫn tắt thông báo từ Youtube trên điện thoại

Cách tắt thông báo YouTube trên iPhone, Android

Lưu ý: Bạn nên tải Youtube phiên bản mới nhất để có thể thực hiện được giống với các bước hướng dẫn bên dưới của 9mobi.vn

=> Link tải Youtube cho Android

=> Link tải Youtube cho iOS

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại

Bước 2: Tại giao diện chính, bạn chọn vào ảnh đại diện tài khoản Youtube

cach tat thong bao tu youtube tren iphone

Bước 3: Kéo xuống dưới lựa chọn đến chức năng Cài đặt -->Tại đây bạn tìm và kích vào dòng Thông báo.

cach tat thong bao tu youtube tren android

Bước 4: Toàn bộ các thông báo từ Youtube bao gồm: Thông báo từ các kênh đã đăng ký, video đề xuất trên Youtube, thông báo những bình luận, like, các hoạt động trên kênh của bạn...sẽ được hiện thị tại đây.

Nếu muốn tắt thông báo từ những tiện ích nào, bạn chỉ cần kéo chấm tròn tại dòng thông báo đó sang bên trái để vô hiệu hóa. Tắt thông báo thành công chấm tròn sẽ được chuyển thành màu xám thay vì màu xanh như trước đó.

cach tat thong bao tu kenh dang ky tren youtube

Để kích hoạt lại các thông báo đã vô hiệu hóa trước đó, bạn chỉ cần tìm lại các thông báo Youtube trên iPhone, Android đã tắt và gạt chấm tròn sang bên phải là được.

https://9mobi.vn/cach-tat-thong-bao-youtube-tren-iphone-android-27137n.aspx
Như vậy chỉ với 4 bước thực hiện đơn giản và nhanh chóng là bạn đã có thể tắt thông báo Youtube trên iPhone, Android. Giờ đây bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi những thông báo này đến liên tục nữa. Chúc các bạn thực hiện thành công. Tham khảo thêm cách Xóa video YouTube đã lưu trên Android nếu như bạn có nhu cầu.

Bật tắt thông báo trên Android 5.0
Hướng dẫn tắt thông báo từ Facebook trên iOS/Android
Cách tắt thông báo "Đã xem" trên Zalo
Cách nghe nhạc Youtube tắt màn hình với Musi
Cách lưu thông báo trên Android và thiết lập lịch nhắc nhở

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach tat thong bao youtube tren iphone

 • cach tat thong bao youtube tren android
 • cach tat thong bao youtube tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài và xem cam trên 2cu IP Camera

   Bằng việc cài và xem cam trên 2cu IP Camera, bạn có thể theo dõi, giám sát hình ảnh tại những nơi lắp đặt camera bất cứ khi nào muốn ngay trên chính chiếc điện thoại đang sử dụng, chi tiết cách thiết lập sẽ được 9mobi.vn chia sẻ cụ thể ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách làm trend Maria đang hot trên TikTok

   Trào lưu "biến hình" thành trai xinh gái đẹp đang hot trên các mạng xã hội Trung Quốc nay đã lan tới ứng dụng Tik Tok của Việt Nam và trở thành trào lưu được nhiều bạn trẻ yêu thích, cùng 9mobi.vn làm trend Maria đang hot trên TikTok ngay nhé.

  • Cách sử dụng ứng dụng TikFans

   Bạn muốn trở thành Hot TikToker? Bạn muốn nhận hàng ngàn lượt xem ngay khi đăng tải video lên ứng

  • Cách hay để tải nhạc MP3 từ YouTube về máy iPad

   Nếu đang đau đầu không biết làm thế nào để tải nhạc mp3 từ YouTube về iPad? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn để tìm hiểu các bước nhé.

  • Cách sử dụng ứng dụng TikFans

   Bạn muốn trở thành Hot TikToker? Bạn muốn nhận hàng ngàn lượt xem ngay khi đăng tải video lên ứng dụng mạng xã hội video TikTok này? Rất đơn giản, chỉ cần tải và sử dụng ứng dụng TikFans mà 9mobi.vn chia sẻ trong bài viết bên dưới đây, bạn sẽ có thêm hàng trăm, hàng nghìn lượt người theo dõi và tất nhiên những video của bạn đăng tải lên sau đó có hàng ngàn lượt xem chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

  • Cách hay để tải nhạc MP3 từ YouTube về máy iPad

   Nếu đang đau đầu không biết làm thế nào để tải nhạc mp3 từ YouTube về iPad? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn để tìm hiểu các bước nhé.

  • Top ứng dụng ghép nhạc vào video đẹp nhất

   Không cần phải sử dụng đến máy tính, không cần dùng những ứng dụng chỉnh sửa video phức tạp, Top ứng dụng ghép nhạc vào video đẹp nhất bên dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện những việc làm này cực kỳ đơn giản ngay trên chính chiếc smartphone đang dùng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.