Tiêu điểm

Netflix cho Android mang đến âm thanh chất lượng phòng thu cho người xemGoogle Duo sẽ sớm ngừng hoạt động trên các thiết bị Android không được chứng nhận

Hướng dẫn tắt thông báo Facebook Messenger trên iPhone

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tắt thông báo Facebook Messenger trên iPhone để bạn không còn cảm thấy khó chịu khi đang làm việc mà chuông cứ reo lên một cách vô duyên và ảnh hưởng cả tới những người xung quanh.
Tắt trò chuyện Facebook, ẩn nick FB khi online trên iPhone, Samsung, HTC...
Tắt chat head Facebook Messenger trên Android
Cách tắt thông báo chơi EverWing trên Messenger
Tắt âm thanh khi chat Facebook Messenger
Hướng dẫn ẩn thông báo Facebook Messenger trên Android

Hiện nay tất cả người dùng ứng dụng Facebook đều cần phải cài đặt thêm Facebook Messenger để chat, trò chuyện với bạn bè của mình, tuy nhiên Facebook Messenger thường xuyên báo chuông tin nhắn vào những lúc bạn cần sự yên tĩnh. Vậy làm cách nào để tắt những âm thanh này trên chiếc iPhone.

Cách tắt thông báo Facebook Messenger trên iPhone

Bước 1 : Khởi động ứng dụng Facebook Messenger lên.

 

tat thong bao Facebook Messenger

 

Bước 2 : Chọn một cuộc trò chuyện mà bạn muốn tắt âm thanh thông báo đi.

 

chan thong bao Facebook Messenger

 

Bước 3 : Chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm trên cùng bên phải hoặc chữ "i" > Chọn vào hình chiếc Loa (mute)

 

tat chuong Facebook Messenger

 

Bước 4 : Chọn thời gian bạn muốn tắt cho cuộc hội thoại này hoặc chọn vào Until i turn it back on để chỉ mở khi bạn cho phép

 

 

https://9mobi.vn/tat-thong-bao-facebok-messenger-tren-iphone-1817n.aspx
Đây là toàn bộ các bước để tắt thông báo Facebook messenger trên iPhone, các bạn hãy áp dụng vào các trường hợp cần thiết để không bị làm phiền, việc làm tuy nhỏ và đơn giản nhưng sẽ đem lại nhiều hiệu quả lớn trong công việc của bạn. Không những vậy rất nhiều người không bao giờ muốn có âm thanh thông báo của Facebook Messenger vậy nên cách này sẽ giúp bạn tắt vĩnh viễn những thông báo Facebook Messenger.


Hướng dẫn dùng tính năng thu hồi tin nhắn Facebook Messenger
Thay âm thanh thông báo Facebook Messenger cho Android
Hướng dẫn tắt thông báo từ Facebook trên iOS/Android
Cách đổi âm thanh chuông báo tin nhắn và cuộc gọi trên Messenger
Cách tắt định vị trên Facebook Messenger và trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tắt thông báo Facebook Messenger

 • chặn thông báo Facebook Messenger
 • tắt chuông Facebook Messenger
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đánh dấu chưa đọc tin nhắn trên Skype

   Giống như các ứng dụng Chat và nhắn tin khác Skype cũng có tính năng đánh dấu tin nhắn chưa đọc, tắt thông báo đã xem. Nếu chưa biết cách sử dụng tính năng này trên Skype bạn có thể theo dõi hướng dẫn dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách lấy lại mật khẩu Tango khi bị quên

   Tango được biết đến là một ứng dụng Live Stream, phát video trực tiếp được rất nhiều người sử dụng. Để sử dụng, trò chuyện với các Streamer nôi tiếng trên Tango bạn cần phải đăng nhập vào ứng dụng. Tuy nhiên nếu bạn quên hoặc mất mật khẩu Tango mà chưa biết cách lấy lại bạn có thể tham khảo hướng dẫn lấy lại mật khẩu Tango trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách sửa các lỗi Messenger Lite thường gặp

   Messenger Lite là một ứng dụng nhắn tin tiết kiệm dữ liệu thu nhỏ của Messenger được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng Messenger Lite người dùng cũng gặp phải một số lỗi không đáng có khiến ứng dụng bị dừng hoạt động hoặc không gửi được tin nhắn hay gọị video. Dưới đây là tổng hợp các lỗi hay gặp trên Messenger Lite và cách khắc phục hiệu quả nhất.

  • Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn

   Việc up ảnh bìa Zalo chuẩn giúp bạn hiển thị được nội dung trên ảnh một cách rõ nét, không bị mờ và vỡ hình. Thế nhưng bạn đã biết kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn là bao nhiêu? Ảnh đại diện Zalo có kích thước như thế nào?

  • Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn

   Việc up ảnh bìa Zalo chuẩn giúp bạn hiển thị được nội dung trên ảnh một cách rõ nét, không bị mờ và vỡ hình. Thế nhưng bạn đã biết kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn là bao nhiêu? Ảnh đại diện Zalo có kích thước như thế nào?

  • Cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên Android, iOS

   Hangouts Meet hay còn gọi là Google Meet hiện đang được sử dụng rất nhiều trên các thiết bị Android, iOS và Windows. Người dùng có thể sử dụng Hangouts Meet để tạo các cuộc họp online, lớp học online hoặc tham gia vào các cuộc gọi Video. Nếu như chưa biết cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên điện thoại Android, iOS bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

  • Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ

   Vì một lý do nào đó mà bạn muốn tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ thì hoàn toàn có

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.