Tiêu điểm

Apple sẽ sửa lỗi không mở khóa được iPhone 13 bằng Apple Watch trong bản update sắp tớiGmail Web cải tiến tính năng Search Chips để tìm kiếm email nhanh hơn

Tắt thông báo đề xuất video trên Youtube cho Android

thụ lê - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang bị làm phiền bởi những thông báo đề xuất video của Youtube, hãy thực hiện cách tắt thông báo đề xuất video Youtube cho Android để không bị bị làm phiền bởi những thông báo này cũng như giúp thiết bị của bạn loại bỏ được một tác vụ chạy ngầm và kéo dài thời gian sử dụng thiết bị hơn, các bạn đã biết cách tắt thông báo đề xuất video Youtube chưa?
Cách tắt thông báo YouTube trên iPhone, Android
YouTube triển khai bộ lọc video đề xuất cho người dùng Android
Tự động phát video trang chủ YouTube cho Android
Tắt thông báo trên Android
Cách tắt AutoPlay Video của Youtube cho iPhone

Thông báo đề xuất video trên Youtube là những thông báo dựa trên mức độ quan tâm hoặc những chủ đề có liên quan đến video thường được bạn xem, và thường xuyên gửi các thông báo về thiết bị của bạn, điều này ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thiết bị của bạn cũng giống như tính năng Autoplay của Youtube cũng có khá nhiều người không thích sử dụng, việc tắt AutoPlay video của Youtube đã được 9Mobi.vn hướng dẫn qua bài viết cách tắt AutoPlay Video của Youtube các bạn có thể xem và thực hiện, còn sau đây sẽ là cách tắt thông báo đề xuất video Youtube cho Android.

tat thong bao de xuat video tren youtube

Cách tắt thông báo đề xuất video Youtube cho Android.

Hướng dẫn tắt thông báo đề xuất video trên Youtube cho Android

Cách tắt thông báo đề xuất video Youtube cho Android được thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng YouTube và Click vào dấu ba chấm góc trên bên phải của ứng dụng

cach tat thong de xuaqt video youtube

Bước 2: Để loại bỏ cũng như tắt thông báo đề xuất video Youtube ấn chọn Settings (Cài đặt) >Notifications (Thông báo).

huong dan tat thong bao de xuat video youtube

Bước 3: Tại đây bạn trượt nút kích hoạt Recommended Videos (Video được đề xuất) về chế độ OFF.

tat thong bao de xuat video youtube cho android

Ngoài ra, nếu như không muốn thiết bị của mình xuất hiện bất kỳ thông báo nào từ ứng dụng YouTube nữa, bạn hãy trượt thanh kích hoạtThông báo trên thiết bị này về chế độ OFF.

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong cách tắt thông báo đề xuất video Youtube cho Android để không bị làm phiền bởi những video đề xuất trên Youtube nữa và có những thời gian tập trung hơn vào học tập, công việc của mình, tuy nhiên nếu Youtube của bạn xảy ra tình trạng chỉ nghe tiếng và không thấy hình hãy áp dụng cách các cách khắc phục lỗi Youtube chỉ nghe tiếng không thấy hình trên Android để giải cứu ứng dụng này nhé, cũng rất có thể là do phiên bản Youtube của bạn đã cũ, hãy thực hiện nâng cấp ứng dụng Youtube cho thiết bị của mình bằng cách tải ứng dụng Youtube phiên bản mới nhất tại đây:

Tải Youtube cho Android tại đây: Download Youtube cho Android.

Tải Youtube cho iPhone tại đây: Download Youtube cho iPhone.

Tải Youtube cho WinPhone tại đây: Download Youtube cho WinPhone.

https://9mobi.vn/tat-thong-bao-de-xuat-video-tren-youtube-cho-android-8893n.aspx
Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một kênh Youtube đang trực tiếp các trận đấu hấp dẫn AFF Cup để dõi theo các cầu thủ nước này, thì 9Mobi.vn xin được đề xuất với bạn một cách để xem những trận cầu đỉnh cao này bằng cách xem AFF Cup trên điện thoại đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó để các bạn có thể xem, hòa mình vào không khí sôi nổi mọi lúc mọi nơi.


YouTube đang thử nghiệm việc ẩn số lượt dislike trên video
Cách đăng ký nhận thông báo có video mới trên Youtube
Cách xuất âm thanh từ Video Youtube trên Android
Cách tải video Youtube vào thẻ nhớ điện thoại Android
Cách đặt báo thức bằng video Youtube

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tat thong bao de xuat video tren youtube

 • cach tat thong de xuaqt video youtube
 • huong dan tat thong bao de xuat video youtube
 • tat thong bao de xuat video youtube cho android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách hát Karaoke trên điện thoại với ứng dụng StarMaker

   Ứng dụng hát Karaoke trên điện thoại có tên là StarMaker được rất nhiều người sử dụng bởi các tính năng của nó mang lại như thu âm, ghi âm, chỉnh sửa bài hát sau khi hát giúp người dùng dễ dàng chia sẻ lên các trang mạng xã hội. Cách sử dụng StarMaker cũng khá là đơn giản, bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

  • Cách tải video TikTok trên điện thoại bằng x2convert

   Cách tải video TikTok không logo trên điện thoại bằng x2convert đang được nhiều người ứng dụng nhiều để download video trên TikTok về máy dễ dàng, nhanh chóng hơn, nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo hướng dẫn cách tải với x2convert dưới đây.

  • Cách tải video Facebook trên điện thoại bằng x2convert

   Cách tải video Facebook trên điện thoại bằng x2convert giúp bạn tải video dễ dàng, nhanh chóng, đặc biệt chất lượng tải xuống tốt giống như video bản gốc. Các bạn chỉ cần thực hiện 3 bước là có thể tải video Facebook hiệu quả.

  • Cách bình luận kèm mốc thời gian trên YouTube cho Android và iOS

   Bình luận kèm mốc thời gian trên Youtube giúp bạn có thể liên kết được thời điểm mình muốn nhắc đến trong video giúp người đọc có thể xem video tại vị trí thời gian bạn đã bình luận mà không cần phải tua video. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách bình luận kèm mốc thời gian trên YouTube đơn giản nhất

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.