Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai Widget tìm kiếm cho nhiều người dùngTwitter phát hành bản cập nhật PWA với một số cải tiến đáng chú ý

Cách tắt tiên đoán trên iPhone 7

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn có tin với các thao tác thực hiện cách tắt tiên đoán trên iPhone 7, tốc độ soạn tin nhắn, văn bản trên iPhone 7 của bạn sẽ được cải thiện đáng kể cũng nhanh chóng đề trò chuyện với bạn bè, người thân, đồng nghiệp của mình một cách thoải mái hơn với những đoạn chat có chưa nội dung tiếng Việt mà không hề gặp sự cố trong quá trình soạn tin nhắn.
Cách tắt tiên đoán iPhone
Cách tắt tiên đoán trên iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus
Có cách nào tắt tiên đoán khi gõ phím trên HTC Desire 816 không?
Tắt tiên đoán bàn phím trên Bavapen B550
Vô hiệu hóa, tắt tiên đoán trên điện thoại Oppo

Tắt tiên đoán trên iPhone là thủ thuật khá quen thuộc với những ai thường xuyên thực hiện soạn tin nhắn, văn bản có chứa nội dung tiếng Việt trên thiết bị của mình. Chỉ với vài thao tác tắt tiên đoán trên iPhone người dùng đã có thể nâng cao tốc độ, khả năng soạn tin nhắn của mình rồi, vậy với thiết bị iPhone 7, cách tắt tiên đoán trên iPhone 7 được thực hiện như thế nào.

cach tat tien doan tren iphone 7

Hướng dẫn tắt tiên đoán trên iPhone 7

Để thực hiện cách tắt tiên đoán trên iPhone 7 chúng ta có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị như hình dưới để có thể thiết lập các cài đặt trên thiết bị.

cach tat tien doan tren iphone 7 2

Bước 2 : Tại đây các bạn ấn chọn mục Cài đặt chung (General) để có thể thiết lập tắt tiên đoán trên iPhone 7.

cach tat tien doan tren iphone 7 3

Bước 3 : Tiếp đó tại danh sách các tính năng tại mục Cài đặt chung này, chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục Bàn phím (Keyboard) như hình dưới để cài tắt tiên đoán trên iPhone 7.

cach tat tien doan tren iphone 7 4

Bước 4 : Sau khi đã truy cập vào được tính năng bàn phím chúng ta thực hiện loại bỏ, tắt tiên đoán trên iPhone 7 bằng cách ấn chọn tắt kích hoạt tính năng Tự động sửa (Auto-Correction)

cach tat tien doan tren iphone 7 5

Như vậy chúng ta đã có thể thực hiện cách tắt tiên đoán trên iPhone 7 và nâng cao khả năng soạn tin nhắn tiếng Việt trên điện thoại iPhone của mình rồi.

Bước 5 : Ngoài ra để có thể cải thiện khả năng soạn văn bản, các bạn có thể lựa chọn kích hoạt các tính năng phụ hỗ trợ khác như Phím tắt "."

cach tat tien doan tren iphone 7 6

Với tính năng phím tắt "." sẽ giúp chúng ta có thể nhanh chóng tự động đánh dấu "." mỗi khi bạn ấn 2 lần nút cách.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách tiên đoán trên iPhone 7, giúp người dùng các thiết bị iPhone có thể có quá trình soạn tin nhắn trên iPhone của mình đơn giản và thoải mái hơn và không còn bị làm phiền bởi tính năng tự động sửa từ trên iPhone 7 này nữa, tin rằng qua bài viết này các bạn cũng đã có thể làm quen cũng như biết được các thao tác thực hiện cách tắt tính năng tiên đoán trên iPhone của mình rồi phải không?

https://9mobi.vn/cach-tat-tien-doan-tren-iphone-7-19279n.aspx
Ngoài ra trên các thiết bị iPhone 7 chúng ta có thể thực hiện trang trí, thay đổi hình nền bàn phím iPhone vô cùng độc đáo và bắt mắt như các bước đã được 9Mobi.vn giới thiệu trước đó qua cách đổi hình nền bàn phím iPhone bằng ứng dụng Laban Key cho iPhone đang được nhiều người yêu thích sử dụng hiện nay.

Tắt tiên đoán khi soạn tin nhắn trên LG G4
Cách tắt tiên đoán bàn phím trên điện thoại LG G3
Tắt tiên đoán từ trên Samsung Galaxy A7, A5, A8
Tắt gợi ý nhắn tin trên iPhone 6S, 6S PLUS
Tắt tiên đoán trên Zenfone 2, tự động sửa lỗi chính tả

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tat tien doan tren iPhone 7

 • cac tat tien doan tren iPhone 7
 • tat tu dong sua tu tren iPhone
 • tat tu dong sua tu tren dien thoai iPhone 7
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Đang sử dụng iPhone X có nên nâng cấp iPhone Xs hay không

   Câu hỏi đang sử dụng iPhone X có nên nâng cấp iPhone Xs hay không đang được rất nhiều người yêu

  • Có nên nâng cấp iOS 12

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về việc có nên nâng cấp iOS 12 cho iPhone, iPad. Đây đều là một trong những vấn đề mà rất nhiều người sử dụng quan tâm để đánh giá xem phiên bản cập nhật này có tốt hay không và cập nhật có ảnh hưởng gì không?

  • Cách hạ cấp iOS 12 xuống iOS 11.4.1

   Tuy bản cập nhật iOS 12 đã chính thức ra mắt người sử dụng, tuy nhiên việc hạ cấp iOS 12 xuống iOS 11.4.1 cũng được khá nhiều người quan tâm khi họ nhận thấy phiên bản cập nhật này không phù hợp với thiết bị của mình như iPhone 5s, iPhone 6.

  • Các lỗi khi nâng cấp iOS 12

   Ngày nay việc cập nhật iOS 12 trên iPhone, iPad đã trở nên dễ dàng hơn tuy nhiên cách lỗi khi nâng

  • Cách Reset cứng iPhone 8 và iPhone 8 Plus

   Hard Reset iPhone là cách giúp người dùng có thể giải cứu thiết bị iPhone đang trong tình trạng đơ, treo máy. Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu cách Hard Reset, Reset cứng iPhone 8 và iPhone 8 Plus để người dùng có thể trang bị cho mình kiến thức khắc phục tình trạng đơ máy khi đang sử dụng trên thiết bị đẳng cấp này và tiếp tục quá trình sử dụng bộ đôi sản phẩm này.

  • Các cách chuyển hình từ iPhone lên tivi

   Nếu như bạn đang thắc mắc rằng liệu iPhone của mình có thể thực hiện chuyển hình từ iPhone lên tivi

  • Cách tăng dung lượng iPhone

   Với những ai đang gặp vấn đề về lưu trữ bộ nhớ trên các thiết bị iOS, thì cách tăng dung lượng iPhone dưới đây sẽ là những gợi ý giúp bạn có thể gia tăng dung lượng trên để giúp bạn có thể lưu trữ những dữ liệu quan trọng trên điện thoại được tốt hơn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.