Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Cách tắt trò chuyện trên messenger trên điện thoại Android

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn không muốn bị làm phiền bởi những cuộc trò chuyện Messenger trên điện thoại Android trong một khoảng thời gian ngắn, thì bài viết hướng dẫn tắt trò chuyện trên messenger trên điện thoại Android dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện được điều này.
Cách tắt hoạt động Messenger trên điện thoại Android, iOS
Cách tắt trò chuyện trên Messenger trên điện thoại iPhone
Sử dụng Facebook Messenger trên Android/iOS/Winphone
Tắt trò chuyện Facebook, ẩn nick FB khi online trên iPhone, Samsung, HTC...
Cách gọi điện Facebook Messenger trên Zenfone

Tắt trò chuyện Facebook là thủ thuật quen thuộc của những ai "nghiền Facebook", tính năng tắt trò chuyện Facebook này cho phép người dùng ẩn được thông tin trạng thái mình có online Facebook hay không, cũng như không bị làm phiền bởi các tin nhắn. Tuy nhiên tính năng tắt trò chuyện trên messenger trên điện thoại Android lại được thực hiện khác với những gì mà chúng ta đã nắm bắt ở trên máy tính.

cach tat tro chuyen tren messenger tren dien thoai android

Hướng dẫn tắt trò chuyện trên messenger trên điện thoại Android

Để có thể thực hiện cách tắt trò chuyện trên Messenger cho điện thoại Android chúng ta có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook Messenger cho Android đã được tải và cài đặt trên thiết bị trước đó.

Bước 2 : Tại đây giao diện chính ứng dụng, để có thể thực hiện tắt trò chuyện trên Messenger cho điện thoại Android, các bạn ấn chọn biểu tượng Danh bạ như hình dưới.

cach tat tro chuyen tren messenger tren dien thoai android 2

Tiếp theo đó các bạn sẽ lựa chọn thẻ Hoạt động để có thể tắt trò chuyện Messenger trên điện thoại.

Bước 3 : Lúc này các bạn đã có thể tắt hoạt động của tài khoản Facebook cá nhân của mình thông qua việc tắt kích hoạt tên tài khoản .

cach tat tro chuyen tren messenger tren dien thoai android 3

Ngay lập tức lúc này hệ thống sẽ tiến hành ngắt kết nối ứng dụng Facebook Messenger. Bên cạnh đó để tăng tính hiệu quả khi bạn tắt trò chuyện trên Messenger cho Android, các bạn lựa chọn vào biểu tượng Tài khoản như hình trên.

Bước 4 : Tại danh sách các tính năng của ứng dụng Facebook Messenger này, các bạn lựa chọn mục Thông báo & Âm Thanh . Sau đó lựa chọn tắt tính năng thông báo Messenger .

cach tat tro chuyen tren messenger tren dien thoai android 4

Bước 5 : Một thông báo sẽ xuất hiện để bạn lựa chọn thời gian tắt thông báo cũng như tắt trò chuyện Messenger cho điện thoại Android.

cach tat tro chuyen tren messenger tren dien thoai android 5

Và sau đó chúng ta đã hoàn toàn đã có thể tắt trò chuyện trên Messenger trên điện thoại Android để có thể tập trung hơn và công việc, học tập của mình cũng như đặt những kết quả như mong muốn rồi đấy.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tắt trò chuyện trên messenger trên điện thoại Android dành cho các bạn đang thắc mắc về cách thực hiện điều này thay vì phải tắt kết nối mạng Internet trên điện thoại của mình đi.

Bên cạnh đó các bạn cũng có tham khoả thêm về cách cách tắt trò chuyện trên Messenger trên điện thoại iPhone để có thể so sánh xem liệu trên 2 thiết bị này, cách tắt trò chuyện trên Messenger cho iPhone hay cho Android tiện lợi và nhanh chóng hơn nhé.

https://9mobi.vn/cach-tat-tro-chuyen-tren-messenger-tren-dien-thoai-android-22646n.aspx
Trong thời gian gần đây các thiết bị Xiaomi đang trở nên rất phổ biến tại thị trường Việt Nam, chính vì vậy 9Mobi.vn đã nhận được rất nhiều các thắc mắc về vấn đề bật bong bóng chat Messenger cho XiaoMi giống như các thiết bị Android khác. Để giải đáp vấn đề này 9Mobi.vn mời bạn tham khảo lại bài viết bật bong bóng chat Messenger cho XiaoMi để có thể xuất hiện biểu tượng này trên màn hình thiết bị.

Tắt chat head Facebook Messenger trên Android
Cách chụp màn hình tin nhắn Messenger trên điện thoại Android, iPhone đơn giản nhất
Cách đăng nhập Messenger trên điện thoại
Kích hoạt SMS Facebook Messenger trên Android
Cách ghim tin nhắn trên Messenger nhanh, đơn giản nhất

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Tat tro chuyen Messenger

  • tat tro chuyen Facebook
  • cach tat tro chuyen Messenger tren Android
  • tat tro chuyen Messenger tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.