Tiêu điểm

Microsoft xác nhận ý định mua lại TikTokWhatsApp sắp tới sẽ cho phép người dùng tắt tiếng trò chuyện vĩnh viễn

Cách tắt tự động phát video trong Facebook Workplace

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể giúp quá trình sử dụng Facebook Workplace trên điện thoạt tốt hơn cách tắt tự động phát video trong Facebook Workplace sẽ hạn chế các thao tác thừa mỗi khi bạn sử dụng ứng dụng Workplace by Facebook cho Android, iPhone, các bạn đã biết cách tắt tự động phát video trên Facebook Workplace cho Android, iPhone của mình chưa?
Tắt tính năng tự động phát video trên Facebook cho iPhone, iPad
Cách tắt tính năng tự động chạy video trên Facebook
Cách tải video 360 lên Facebook Workplace
Cách tắt video Facebook tự phát trên iPhone
Cách hạn chế tính năng tự phát video trong Instagram

Việc đăng tải video trên Facebook Workplace là một cách để chia sẻ các tài liệu quan trọng tới đồng nghiệp của mình, bên cạnh tính năng tải video lên Facebook Workplace chúng ta cũng có thể đăng tải video 360 lên Facebook Workplace một cách dễ dàng, tuy nhiên khi ứng dụng tự động phát video trong Facebook Workplace lại gây nhiều rắc rối cho người sử dụng, và cách tắt tự động phát video trên Facebook Workplace dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ điều này.

cach tat tu dong phat video trong facebook workplace

Hướng dẫn tắt tự động phát video trong Facebook Workplace

Để thực hiện cách tắt tự động phát video Facebook Workplace trên Android, iPhone chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook Workplace trên Android, iPhone đã được tải và cài đặt trước đó.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn biểu tượng Tùy chọn 3 dấu ngạch ngang để tắt tự động phát video trong Facebook Workplace.

cach tat tu dong phat video trong facebook workplace 2

Bước 3 : Tiếp đó chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt như hình dưới.

cach tat tu dong phat video trong facebook workplace 3

Bước 4 : Trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện các tùy chọn Cài đặt, chúng ta ấn chọn Cài đặt tài khoản để tắt tự động phát video trong Facebook Workplace.

cach tat tu dong phat video trong facebook workplace 4

Bước 5 : Sau khi đã truy cập vào phần Cài đặt tài khoản chúng ta ấn chọn mục Video & Hình ảnh như hình dưới để tắt chế độ tự phát video trên Facebook Workplace cho điện thoại.

cach tat tu dong phat video trong facebook workplace 5

Bước 6 : Tại đây các bạn ấn chọn mục Tự động phát như hình dưới để tắt tự động phát video trong Facebook Workplace trên Android, iPhone.

cach tat tu dong phat video trong facebook workplace 6

Bước 7 : Và cuối cùng các bạn lựa chọn tùy chọn Tắt video tự động phát trên Facebook Workplace phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

cach tat tu dong phat video trong facebook workplace 7

Tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn tùy chọn Không bao giờ tự động phát video để tắt tự động phát vidoe trong Facebook Workplace trên Android, iPhone của mình.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn thực hiện các thao tác tắt tự động phát vidoe trong Facebook Workplace một cách nhanh chóng và tiện lợi, chắc hẳn các bạn cũng đã thực hiện thành công cách tắt tự động phát video Facebook Workplace trên Android, iPhone của mình rồi.

https://9mobi.vn/cach-tat-tu-dong-phat-video-trong-facebook-workplace-18715n.aspx
Bên cạnh đó để sử dụng ứng dụng Workplace by Facebook cho Android, iPhone hiệu quả các bạn có thể tham khảo cách tạo sự kiện trên Facebook Workplace đã được 9Mobi.vn cập nhật qua bài viết hướng dẫn Tạo sự kiện Facebook Workplace trên điện thoại Android, iPhone để thông báo cho các đồng nghiệp của mình những điều mới trong công việc.... và mong rằng ứng dụng Facebook Workplace trên điện thoại này sẽ hỗ trợ công việc của bạn cùng với các đồng nghiệp của mình đạt được những kết quả tốt trong công việc, cũng như liên lạc trao đổi quá trình làm việc của mình nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Cách Live Stream Video trên Facebook Workplace
Tắt AutoPlay Video của Facebook trên iOS (iPhone, iPad)
Cách xóa tài khoản Facebook Workplace
Cách tắt video Twitter tự phát trên iPhone
Cách tắt tính năng tự động tải ảnh trong WhatsApp trên iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tat tu dong phat video tren Facebook Workplace

 • cach tat video tu phat trong Facebook Workplace tren Android
 • tat video tu phat Facebook Workplace tren iPhone
 • tat che do tu phat video tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Top bàn phím Bàn phím emoji đẹp cho điện thoại

   Với top bàn phím emoji đẹp cho điện thoại bên dưới đây, bạn sẽ không còn bị nhàm chán bởi những ký tự, chữ số mặc định khi nhắn tin nữa, thay vào đó là những biểu tượng cảm xúc cực kỳ ngộ nghĩnh và đáng yêu.

  • Cách tạo file Excel trên iOS, iPhone, iPad

   Trong bài viết trước 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách tạo file Excel trên điện thoại Android, và trong lần này 9mobi.vn sẽ tiếp tục gửi đến các bạn hướng dẫn cách tạo file Excel trên iOS, iPhone, iPad qua đó có thể tạo ra các bảng dữ liệu, biểu đồ phân tích...một cách dễ dàng nhất.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt Super Chinese, ứng dụng học tiếng Trung trên điện thoại

   Thay vì đến lớp học, tải và cài đặt Super Chinese trên điện thoại cũng là một phương pháp giúp người dùng bắt đầu tự học hay tự cải thiện trình độ Tiếng Trung của mình hiệu quả, dù bận rộn bạn cũng linh hoạt sắp xếp thời gian học tập hơn so với cách học truyền thống.

  • Hướng dẫn sử dụng F-Secure SAFE trên iPhone để diệt virus

   Bạn lo lắng vì sợ lộ các thông tin, dữ liệu trên iPhone mỗi khi dùng trình duyệt lướt web ? Thiết bị điện thoại iPhone của bạn chạy chậm đi do cài các ứng dụng chứa mã độc? Nếu những mối nguy hại này làm gián đoạn bạn mỗi khi sử dụng điện thoại, hãy cài đặt, sử dụng F-Secure SAFE trên iPhone để diệt virus, chặn các mã độc hại đồng thời sẽ giúp bạn bảo vệ các dữ liệu trên máy một cách an toàn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.