Tiêu điểm

Microsoft Office cho Android có thể sớm hỗ trợ điện thoại màn hình képLỗi Gmail khiến việc dọn sạch thư mục Trash và Spam trở nên khó khăn hơn

Cách tắt thông báo phát video trực tiếp trên Facebook

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách tắt thông báo phát video trực tiếp trên Facebook sẽ giúp những bạn đang bị làm phiền bởi những thông báo phát video Live Stream liên tục gửi thông báo về thiết bị của mình. Và để chấm dứt tình trạng này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Cách Live Stream Facebook, phát video trực tiếp trên Facebook Android, iPhone
Phát Video Facebook trực tiếp trên Sony được không?
Phát video trực tiếp Facebook trên Asus
Cách phát video trực tiếp trên Facebook bằng Oppo
Cách xóa video Facebook phát trực tiếp trên điện thoại

Việc thực hiện phát video trực tiếp trên Facebook trên điện thoại đang vô cùng phổ biến hiện nay, thì với những ai liên tục bị làm phiền bởi tính năng này có thể lựa chọn cách tắt thông báo phát video trực tiếp trên Facebook để không còn nhận các thông báo này nữa.

cach tat thong bao phat video truc tiep tren facebook

Tắt thông báo phát video trực tiếp trên Facebook

Để có thể thực hiện cách tắt thông báo Live Stream trên Facebook, người sử dụng các thiết bị Android, iPhone sẽ thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cập nhật ứng dụng Facebook cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Facebook cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Facebook cho iPhone.

Bước 2 : Tại giao diện chính ứng dụng Facebook này. chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm và ấn chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư để tiến hành thiết lập các tính năng trên ứng dụng này.

cach tat thong bao phat video truc tiep tren facebook 2

Bước 3 : Lúc này, để có thể tắt thông báo phát video trực tiếp trên Facebook chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn các mục Cài đặt sau đó tìm kiếm và ấn chọn vào chức năng Thông báo từ danh sách cài đặt này.

cach tat thong bao phat video truc tiep tren facebook 3

Bước 4 : Kế tiếp, hệ thống ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các tính năng mà bạn có thể thiết lập thông báo trên Facebook. Tìm kiếm và ấn chọn mục Video , đây chính là nơi giúp bạn có thể tắt thông báo phát video trực tiếp trên Facebook.

cach tat thong bao phat video truc tiep tren facebook 4

Tại đây các bạn sẽ tắt chức năng Cho phép thông báo trên Facebook như hình trên.

Bước 5 : Hệ thống ứng dụng Facebook sẽ hỏi bạn có muốn thật sự tắt tính năng thông báo video phát trực tiếp từ Facebook hay không? Ấn chọn Tắt để hoàn tất.

cach tat thong bao phat video truc tiep tren facebook 5

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tắt thông báo phát video trực tiếp trên Facebook. Nếu như bạn cũng đang quan tâm tới vấn đề này, chắc hẳn bài viết trên đã giúp bạn khắc phục, xử lý tình trạng bị thông báo liên tục trên Facebook rồi phải không?

https://9mobi.vn/cach-tat-thong-bao-phat-video-truc-tiep-tren-facebook-25027n.aspx
Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng muốn mời bạn tiếp tục tham khỏa thêm về cách đổi nhạc chuông báo tin nhắn trên Messenger khi chúng ta có thể tùy biến âm báo khi có tin nhắn gửi về thông qua ứng dụng Messenger vô cùng phổ biến này.

Trải nghiệm Halloween với Facebook Live, phát video trực tiếp trên Facebook
Cách phát trực tiếp video 360 độ trên Facebook, Streaming video 360 Facebook
Tắt trò chuyện Facebook, ẩn nick FB khi online trên iPhone, Samsung, HTC...
Cách phát video trực tiếp trên Facebook từ máy tính, laptop
Phát video trực tiếp trên Facebook cho iPhone 7

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tat thong bao video truc tiep Facebook

 • tat thong bao live stream Facebook
 • cach tat thong bao video live stream Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tăng like Facebook hiệu quả thu hút khách hàng

   Tăng like Facebook là một cách để chứng minh cho sự uy tín của sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.

  • Cách xoá tin nhắn Faceboook

   Việc xóa tin nhắn Facbook đối với những người dùng lạ, những trang Fanpage quảng cáo bán hàng, rao vặt là cần thiết nếu như những tin nhắn này quấy rối bạn liên tục hàng ngày, bên cạnh đó việc xóa tin nhắn Facebook cũng là cách giúp bạn dọn dẹp hộp thư của bạn trở nên gọn gàng hơn không bị bừa bộn từ đó dễ dàng cập nhật tin nhắn mới nhất từ bạn bè, người thân trên mạng xã hội Facebook.

  • Cách sử dụng ứng dụng chia sẻ ảnh Hobbi của Facebook

   Mới đây Facebook đã lặng lẽ ra mắt đến người dùng một ứng dụng chia sẻ ảnh mang tên Hobbi, ứng dụng này có các tính năng được đánh giá là khá giống với trang web chia sẻ ảnh theo dạng mạng xã hội khá nổi tiếng là Pinterest, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng chia sẻ ảnh Hobbi của Facebook trong bài viết bên dưới đây.

  • Link báo cáo tài khoản Facebook mạo danh và cách sử dụng

   Những tài khoản giả mạo tài khoản Facebook cá nhân bạn hoặc người thân, bạn bè của bạn thường có mục đích không tốt nhằm bôi xấu, lừa đảo...Nắm được thông tin link báo cáo tài khoản Facebook mạo danh cùng các bước thực hiện để gửi báo cáo là cách nhanh nhất giúp Facebook xóa sạch những tài khoản giả mạo này.

  • Cách sử dụng ứng dụng chia sẻ ảnh Hobbi của Facebook

   Mới đây Facebook đã lặng lẽ ra mắt đến người dùng một ứng dụng chia sẻ ảnh mang tên Hobbi, ứng dụng này có các tính năng được đánh giá là khá giống với trang web chia sẻ ảnh theo dạng mạng xã hội khá nổi tiếng là Pinterest, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng chia sẻ ảnh Hobbi của Facebook trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách tạo khung facebook bằng điện thoại có hiệu ứng

   Việc tạo khung Facebook kèm hiệu ứng sẽ giúp hình ảnh avatar trên trang cá nhân của bạn trở nên hấp dẫn và thu hút nhiều người xem hơn, bên cạnh đó với những công ty, doanh nghiệp muốn quảng cáo cho thương hiệu của mình thì việc làm này sẽ là cách PR miễn phí tiếp cận nhiều người dùng và khách hàng hơn.

  • Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android

   Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android sẽ là chủ đề bài viết dưới đây mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn. Cách thực hiện tùy chỉnh tốc độ này sẽ giúp bạn theo dõi những video được đăng tải Facebook nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.