Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Cách tắt video Facebook tự phát trên iPhone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tính năng tự động phát video Facebook trên iPhone giúp bạn có thể xem các video tiếp theo sau khi video đang xem kết thúc mà không cần phải vuốt chuyển. Tuy nhiên nhiều người không thích tính năng này và muốn tắt video Facebook tự phát trên iPhone. Nếu chưa biết cách tắt video Facebook tự phát trên iPhone như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.
Tắt tính năng tự động phát video trên Facebook cho iPhone, iPad
Cách tắt tự động phát video trong Facebook Workplace
Cách tắt video Twitter tự phát trên iPhone
Tắt AutoPlay Video của Facebook trên iOS (iPhone, iPad)
Cách tắt tính năng tự động chạy video trên Facebook

Ứng dụng Facebook trên iPhone thường xuyên cập nhật những tính năng mới nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. Tuy nhiên không phải tính năng nào cũng được người dùng đón nhận một cách hào hứng. Một trong những tính năng bị người dùng phàn nàn nhiều nhất đó chính là khi lướt Facebook trên iPhone với những bài đăng video khi người dùng lướt qua là video đấy tự động phát. Nếu bạn là người hay sử dụng mạng di động để lướt Facebook thì việc tự động phát video sẽ rất tốn lưu lượng tốc độ cao của bạn. Vì vậy, nếu cảm thấy không cần thiết thì hãy tắt video Facebook tự phát trên iPhone đi.

cach tat video facebook tu phat tren iphone

Cách tắt video tự phát trên iPhone hiệu quả nhất

Cách đổi ngôn ngữ facebook hay chính là cách chuyển ngôn ngữ facebook từ tiếng Anh sang tiếng Việt giúp người dùng sử dụng Facebook dễ dàng hơn cũng như sử dụng được hết các tính năng sẵn có của mạng xã hội nổi tiếng này. Nếu chưa biết cách thực hiện, các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài hướng dẫn đổi ngôn ngữ Facebookmà chúng tôi đã giới thiệu tài bài viết trước đây trên 9mobi.

Hướng dẫn tắt video Facebook tự phát trên iPhone

Đết tắt hoàn toàn tính năng tự động phát video trên Facebook bạn làm như sau:

Bước 1: Sau khi mở ứng dụng và đăng nhập Facebook => Chọn Menu (biểu tương 3 dấu kẻ ngang)

cach tat video facebook tu phat tren iphone 2

Bước 2 . Tại đây Click Cài đặt & quyền riêng tư => Chọn Cài đặt.

cach tat video facebook tu phat tren iphone 3

Bước 3 . Tại đây bạn tìm đến mục Tùy chọn click chọn File phương tiện. Tiếp theo trong mục tự động phát chọn Không bao giờ tự động phát video.

cach tat video facebook tu phat tren iphone 4

https://9mobi.vn/cach-tat-video-facebook-tu-phat-tren-iphone-19209n.aspx
Và bây giờ bạn hãy thử quay lại lướt bảng tin Facebook trên iPhone của mình. Những bài đăng có video sẽ không tự động phát nữa. Tính năng khiên bạn cảm thấy khó chịu đã được loại bỏ một cách hoàn toàn. Sau khi tắt video Facebook tự phát trên iPhone bạn có thể tham khảo thêm bài hướng dẫn tải video facebook trên điện thoại iPhone và Android giúp bạn dễ dàng lưu lại những video yêu thích của mình mỗi khi lướt Facebook.

Cách tắt thông báo phát video trực tiếp trên Facebook
Cách hạn chế tính năng tự phát video trong Instagram
Cách chặn âm thanh video tự phát trên Facebook
Cách tắt video Twitter tự phát trên Android
Cách tắt tính năng tự động tải ảnh trong WhatsApp trên iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tat video facebook tu phat

 • Hướng dẫn tắt chế độ tự phát video trên Facebook
 • Tắt tự phát video Facebook trên iOS
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách lấy filter trên Instagram trên điện thoại dễ dàng

   Khi chụp ảnh trên Instagram bạn sẽ được chụp hình với kho tàng filter mà ứng dụng hỗ trợ, tuy nhiên app chỉ hiển thị một số filter có sẵn trên phần chụp ảnh. Do đó nếu như bạn muốn làm phong phú kho filter của bản thân bạn cần phải lấy filter trên Instagram trong phần tìm kiếm hiệu ứng.

  • Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

   Nếu thường xuyên bị làm phiền bởi những lời mời chơi game từ bạn bè trên mạng xã hội Facebook bạn có thể áp dụng thủ thuật tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android được 9mobi.vn chia sẻ ngay bên dưới đây.

  • Cách Live Stream Facebook, phát video trực tiếp trên Facebook Android, iPhone

   cách live Stream Facebook trên điện thoại hay còn gọi là phát trực tiếp video Facebook giúp người dùng có thể chia sẻ và tương tác trực tiếp với các những người xem video trên Facebook. Chính vì thế LiveStream bán hàng trên Facebook đang được rất nhiều người sử dụng. Bạn có thể tham khảo cách phát video trực tiếp trên Facebook bằng điện thoại android và iPhone thông qua hướng dẫn dưới đây.

  • Cách xóa tài khoản Instagram trên điện thoại

   Vì một lý do nào đó mà bạn không muốn tiếp tục sử dụng Instagram nữa, muốn xóa tài khoản Instagram trên điện thoại nhưng không biết phải thực hiện như thế nào. Vậy hãy để 9mobi giúp bạn. Chi tiết tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

  • Cách xóa tài khoản Instagram trên điện thoại

   Vì một lý do nào đó mà bạn không muốn tiếp tục sử dụng Instagram nữa, muốn xóa tài khoản Instagram trên điện thoại nhưng không biết phải thực hiện như thế nào. Vậy hãy để 9mobi giúp bạn. Chi tiết tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

  • Cách xóa tất cả video đã đăng trên TikTok

   Giả sử vì lý do nào đó mà bạn muốn xóa video đã đăng trên TikTok, chẳng hạn để làm mới tài khoản TikTok của mình, xóa các video ít lượt xem và lượt like hoặc do đăng nhầm video. Trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách xóa tất cả video đã đăng trên TikTok.

  • Cách chụp ảnh trên Instagram bằng điện thoại

   Hiện nay việc chụp ảnh không còn được giới hạn bằng cách chụp hình trên ứng dụng chỉnh sửa ảnh hay các app chụp ảnh trên điện thoại nữa mà ngay chính các ứng dụng giải trí, mạng xã hội cũng có thể làm được điều đó. Và bạn cũng hoàn toàn có thể chụp ảnh trên Instagram nếu muốn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.