Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Cách thả tim trên Facebook, tạo hiệu ứng thả tim

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mới đây Facebook đã cho phép bạn tạo hiệu ứng thả tim vô cùng độc đáo, cách thả tim trên Facebook mà 9Mobi.vn giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có thể thực hiện cập nhật cách sử dụng tính năng tạo hiệu ứng thả tim trên Facebook cho Android, iPhone bằng cách đơn giản nhất. Hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện điều này nhé.
Tạo hiệu ứng thả bong bóng trên Facebook khi bình luận
Thả tim và bày tỏ cảm xúc khi nhắn tin trên Zalo
Ảnh mèo cute, bựa, ngầu đẹp, ngộ nghĩnh, đáng yêu nhất
Sử dụng biểu tượng cầu vồng Facebook trên điện thoại, thả cầu vồng
Tìm kiếm bạn bè Instagram bằng Facebook

Bên cạnh những tính năng, hiệu ứng thú vị khi sử dụng Facebook trên điện thoại như cách sử dụng tính năng Harry Potter trên Facebook đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó qua bài viết tạo, tính năng Harry Potter trên Facebook, thì trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm một tính năng, Cách thả tim trên Facebook, tạo hiệu ứng thả tim vô cùng quen thuộc nhưng lại đầy mới lạ hiện nay.

cach tha tim tren facebook tao hieu ung tha tim

Hướng dẫn thả tim trên Facebook, tạo hiệu ứng thả tim

Để có thể thực hiện cách thả tim trên Facebook cho Android, iPhone các bạn cần phải cập nhật ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình tại đây:

Tải và cập nhật Facebook cho Android tại đây: Donwload Facebook cho Android.

Tải và cập nhật Facebook cho iPhone tại đây: Donwload Facebook cho iPhone.

* Cách thả tim trên Facebook cho Android, iPhone

Lưu ý : Vì cách thực hiện tọa hiệu ứng thả tim Facebook trên điện thoại Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ thực heinej cách thả tim trên Facebook cho iPhone.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook cho Android, iPhone đã được tải và cập nhật ở trên.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng Facebook, để có thể thực hiện cách thả tim trên Facebook, tạo hiệu ứng thả tim chúng ta ấn chọn vào mục Đăng trạng thái như hình dưới.

cach tha tim tren facebook tao hieu ung tha tim 2

Bước 3 : Để thả tim trên Facebook, tạo hiệu ứng thả tim Facebook trên điện thoại khá đơn giản các bạn ấn chọn vào mục Cập nhật trạng thái và điền chữ "XOXO" .

cach tha tim tren facebook tao hieu ung tha tim 3

Bước 4 : Lưu ý các bạn không nên lựa chọn các mẫu màu nền tin nhắn ở dưới, sau khi đã thực hiện điền dòng chữ XOXO như hình dưới, chúng ta ấn chọn Đăng tải .

cach tha tim tren facebook tao hieu ung tha tim 4

Bước 5 : Lúc này khi trạng thái cập nhật bạn đã điền dòng chữ XOXO được đăng tải thành công, trên màn hình sẽ xuất hiện hiệu ứng thả tim trên Facebook.

cach tha tim tren facebook tao hieu ung tha tim 5

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tiếp tục thả tim trên Facebook, tạo hiệu ứng thả tim bằng cách ấn chọn vào trạng thái chữ XOXO đã được chuyển sang màu hồng như hình trên.

Bước 6 : Ngoài việc cập nhật, đăng tải trạng thái để thả tim trên Facebook cho Android, iPhone chúng ta cũng có thể thực hiện bình luận với ký tự "xoxo" để tạo hiệu ứng thả tim này.

cach tha tim tren facebook tao hieu ung tha tim 6

Bước 7 : Một điều thú vị khác khi bạn thực hiện tạo hiệu ứng thả tim trên Facebook cho điện thoại Android, iPhone chúng ta có thể nhập thêm dòng chữ "hali" thay vì "XOXO" để lựa chọn.

cach tha tim tren facebook tao hieu ung tha tim 7

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các thao tác thực hiện cách thả tim trên Facebook, tạo hiệu ứng thả tim cho mạng xã hội đang được nhiều người ưa thích sử dụng này rồi, chúc các bạn sẽ thành công và gửi tặng những tràng thả tim nồng cháy tới người thân, bạn bè mà mình yêu quý nhé.

https://9mobi.vn/cach-tha-tim-tren-facebook-tao-hieu-ung-tha-tim-19572n.aspx
Trong quá trình sử dụng lướt Facebook trên điện thoại, bản cảm thấy ứng dụng này quá tốn pin, hãy thử áp dụng các cách tiết kiệm pin khi lướt Facebook đã được 9Mobi.vn chỉ dẫn trước đó, để có thể tối ưu tiết kiệm pin khi lướt Facebook hơn cho điện thoại tốt hơn.

Đây là cách làm rắn bò trên màn hình điện thoại, có cả mèo, chuột, gián, kiến, thỏ
Cách đăng ký tài khoản Zynn trên điện thoại
STT thả thính hay
Hướng dẫn tìm wifi miễn phí trên Facebook của iPhone, iPad
Cách tìm trên Facebook quà Free Fire

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tha tim tren Facebook

  • cach tha tim Facebook tren dien thoai
  • cach tha tim tren Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.