Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Tiết kiệm pin khi lướt Facebook trên iPhone

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách Tiết kiệm pin khi lướt Facebook trên iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s là thủ thuật giúp chúng ta có thể thiết lập lại ứng dụng Facebook cho iPhone để sử dụng tốt hơn, tránh tình trạng hao pin, nhanh hết pin khi sử dụng ứng dụng Facebook trên iPhone của mình, hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện các thao tác này để giúp thiết bị ổn định hơn và có thời gian sử dụng tốt hơn nhé.
Tiết kiệm 3G khi lướt Facebook trên Android
Dùng Facebook lite tiết kiệm dung lượng, hạn chế giật lag
Tiết kiệm pin trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s chạy iOS 9
Tiết kiệm 3G, tối ưu lưu lượng data trên iPhone 6, 6S Plus, 5s, 5, 4s
Cách tiết kiệm pin trên iPhone, dùng pin iPhone tiết kiệm

Cũng giống như các thiết bị Android liên tục hết pin nhanh chóng khi lướt Facebook, thì cách tiết kiệm pin khi lướt Facebook trên iPhone cũng được nhiều người quan tâm hiện nay, trước đó chúng ta đã tìm hiểu cách tiết kiệm pin iPhone, tuy nhiên liệu những thao tác tiết kiệm pin iPhone này có thể sử dụng, áp dụng cho thủ thuật tiết kiệm pin khi lướt Facebook trên iPhone mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu dưới đây hay không.

tiet kiem pin khi luot facebook tren iphone

Hướng dẫn tiết kiệm pin khi lướt Facebook trên iPhone

Chúng ta có các thiết lập tiết kiệm pin khi lướt Facebook cho iPhone như sau:

1. Tắt tính năng tự động phát video trên Facebook

Tính năng tự động phát video Facebook trên iPhone không chỉ khiến thiết bị nhanh chóng tiêu tốt mạng dữ liệu di động 3G, 4G mà còn khiến thiết bị của bạn nhanh chóng hao pin và hết pin khi load những đoạn video này, và để tiết kiệm pin khi Facebook trên iPhone các bạn hãy tắt tính năng này theo các bước sau đây:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook cho iPhone đã được cài đặt trên thiết bị, tiếp đó các bạn ấn chọn mục 3 dấu gạch ngang như hình dưới.

tiet kiem pin khi luot facebook tren iphone 2

Tại đây các bạn tìm kiếm và lựa chọn mục Cài đặt để thiết lậptiết kiệm pin khi lướt Facebook trên iPhone.

Bước 2 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện ở phía dưới màn hình, chúng ta ấn chọn mục Cài đặt tài khoản sau đó chúng ta lựa chọn mục Video và ảnh để tắt tính năng tự động phát video trên Facebook.

tiet kiem pin khi luot facebook tren iphone 3

Bước 3 : Sau đó tại đây các bạn sẽ thấy tính năng Tự động phát , ấn chọn vào đó và thay đổi tính năng tự động phát video thành không bao giờ tự động phát video như hình dưới để tiết kiệm pin khi lướt Facebook trên iPhone.

tiet kiem pin khi luot facebook tren iphone 4

2. Tắt định vị trên Facebook cho iPhone

Điều thứ 2 chúng ta nên thực hiện để tiết kiệm pin khi lướt Facebook trên iPhone đó chính là loại bỏ tính năng định vị trên Facebook để xác nhận địa điểm, đặc biệt với những ai không cần thiết sử dụng các tính năng định vị Facebook trên iPhone thì hoàn toàn cần thiết và cách thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, tại đây chúng ta lựa chọn mục Quyền riêng tư (Privacy) như hình dưới.

tiet kiem pin khi luot facebook tren iphone 5

Tại đây để tắt định vị trên Facebook cho iPhone, tiết kiệm pin khi lướt Facebook trên iPhone chúng ta ấn chọn mục Dịch vụ định vị (Location services).

Bước 2 : Tiếp đến chúng ta tìm kiếm và ấn chọn ứng dụng Facebook trong danh sách các ứng dụng đang sử dụng tính năng định vị trên iPhone của mình.

tiet kiem pin khi luot facebook tren iphone 6

Sau đó các bạn thực hiện thay đổi thành Không cho phép truy cập tính năng định vị như hình trên.

3. Tắt chạy ngầm Facebook, tắt ứng dụng chạy nền

Nguyên nhân mà người dùng iPhone cảm thấy Facebook liên tục làm thiết bị trở nên hao pin nhanh chóng hơn đó chính là quá trình chạy ngầm trên thiết bị, và chúng ta chỉ cần tắt ứng dụng Facebook chạy nền là đã có thể tiết kiệm pin khi lướt Facebook trên iPhone rồi.

Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, tại đây các bạn tìm kiếm và ấn chọn vào ứng dụng Facebook như hình dưới.

tiet kiem pin khi luot facebook tren iphone 7

Tại đây các bạn thực hiện ấn chọn mục Tắt ứng dụng chạy nền như hình trên để tiết kiệm pin khi lướt Facebook trên iPhone.

Như vậy thông qua 3 thiết lập ở trên chúng ta đã tối ưu ứng dụng Facebook cho iPhone cũng như tiết kiệm pin khi lướt Facebook trên iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s một cách hiệu quả, hy vọng sau khi thực hiện xong các cách này bạn đã cảm thấy thiết bị của mình có thời gian sử dụng tốt hơn rồi.

https://9mobi.vn/tiet-kiem-pin-khi-luot-facebook-tren-iphone-19330n.aspx
Bên cạnh đó nếu như bạn cảm thấy việc sử dụng Facebook Messenger quá tốn 3G và muốn tiết kiệm 3G khi chat Facebook Messenger có thể tham khảo bài viết tiết kiệm 3G chat Facebook Messenger để nhanh chóng có những biện pháp cần thiết tiết kiệm mạng dữ liệu di động.

Cách tiết kiệm pin trên iOS 11
Mẹo tiết kiệm dung lượng 3G khi sử dụng Google Chrome
Tiết kiệm pin cho iPhone, iPad với tính năng Grayscale trên iOS 8
Cách tiết kiệm dữ liệu 3G, 4G khi dùng Facebook
Bật tiết kiệm pin trên HTC One M9

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tiet kiem pin khi luot Facebook tren iPhone

 • cach tiet kiem pin luot Facebook tren ihone
 • su dung Facebook tren iPhone tiet kiem pin
 • tiet kiem pin luot Facebook cho iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Quên mật khẩu Hago làm sao để lấy lại?

   Việc quên mật khẩu, trong đó có quên mật khẩu Hago là chuyện bình thường đối với người dùng. Nhưng các bạn đừng lo lắng, không cần phải tạo tài khoản mới, các bạn chỉ cần thực hiện vài bước sau đây là có thể lấy lại mật khẩu, tài khoản Hago.

  • Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại

   Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook giúp người dùng chứng minh mình đang sử dụng tài khoản chính chủ. Để hiểu rõ hơn về tính năng này cũng như cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại

   Đổi ảnh đại diện TikTok cũng là một trong những cách giúp tăng tương tác và follow cho tài khoản TikTok. Vậy làm thế nào để đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại? Cùng 9Mobi.vn theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây là làm theo các bước nhé.

  • Cách sửa lỗi không vào được Instagram trên điện thoại

   Instagram là một mạng xã hội phổ biết được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi Instagram không hoạt động khiến bạn không mở được ứng dụng. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không vào được Instagram? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách tag tất cả thành viên trong nhóm Messenger đơn giản nhất

   Chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ với việc tag một ai đó khi nhắn tin trong nhóm trên Messenger, mà không biết rằng Messenger còn hỗ trợ tính năng tag tất cả thành viên trong nhóm Messenger, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi muốn chia sẻ thông tin nào đó đến tất cả mọi người.

  • Cách bật thông báo trên Facebook Watch

   Bằng việc bật thông báo trên Facebook Watch, bạn sẽ nhanh chóng xem được các video mới nhất trên các Fanpage mà bạn yêu thích, hướng dẫn sau đây của 9mobi.vn sẽ giúp bạn kích hoạt được tính năng này.

  • Cách tạo nhóm chat trên Facebook Messenger, lập nhóm Messenger

   Giống như các ứng dụng nhắn tin khác, Messenger cũng hỗ trợ người dùng lập nhóm trò chuyện giúp kết nối mọi người với nhau dễ dàng hơn để cùng bàn nhau về một sở thích, công việc hoặc tám chuyện cùng nhau. Cách tạo nhóm chat trên Facebook Messenger khá đơn giản, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.