Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Cách tùy chỉnh hiệu ứng âm thanh trên Samsung Galaxy C9 Pro

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Theo cài đặt mặc định, Samsung Galaxy C9 Pro được trang bị bộ hiệu ứng âm thanh cổ điển khiến bạn nhàm chán và muốn thay đổi chúng. Cách tùy chỉnh hiệu ứng âm thanh trên Samsung Galaxy C9 Pro được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được bộ âm thanh cho riêng mình.
Hướng dẫn tinh chỉnh hiệu ứng âm thanh trên Samsung J3 Pro
Hướng dẫn tùy chỉnh âm thanh trên Samsung Galaxy Note 5
Hướng dẫn tùy chỉnh âm thanh trên Samsung Galaxy S8
Cách chỉnh sửa ảnh trên Samsung Galaxy C9 Pro
Cách cài Facebook, Messenger trên Samsung Galaxy C9 Pro

Theo cài đặt mặc định, hiệu ứng âm thanh trên Samsung Galaxy C9 Pro nói riêng và các smartphone khác nói chung được trang bị sẵn với những âm thanh đơn điệu và nhàm chán. Tuy nhiên Samsung cho phép người dùng tùy chỉnh hiệu ứng cũng như chất lượng âm thanh trên chính thiết bị này.

cach tuy chinh hieu ung am thanh tren samsung galaxy c9 pro

Tùy chỉnh hiệu ứng âm thanh trên Samsung Galaxy C9 Pro 

Trong bài viết này, 9mobi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tự tùy chỉnh, thay đổi hệ thống hiệu ứng âm thanh trên Samsung Galaxy C9 Pro. Bên cạnh đó, chúng ta có thể lựa chọn thay thế bằng hiệu ứng âm thanh khác, hoặc vô hiệu hóa toàn bộ hiệu ứng âm thanh trên máy nếu thấy cần thiết.

CÁCH TÙY CHỈNH HIỆU ỨNG ÂM THANH TRÊN SAMSUNG GALAXY C9 PRO.

Bước 1: Để tùy chỉnh hiệu ứng âm thanh trên Samsung Galaxy C9 Pro, trước tiên các bạn cần truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) bằng cách trượt từ trên thanh trạng thái xuống dưới và nhấn vào biểu tượng bánh răng phía trên góc phải.

Bước 2: Tại đây các bạn nhấn vào mục Sound and vibration (Âm thanh và rung).

cach tuy chinh hieu ung am thanh tren samsung galaxy c9 pro 2

Bước 3: Trượt xuống dưới, tại mục Advanced (Nâng cao) các bạn nhấn vào Effects and sound quality (Hiệu ứng và chất lượng âm thanh).

cach tuy chinh hieu ung am thanh tren samsung galaxy c9 pro 3

Bước 4: Tiếp theo các bạn chọn Bộ chỉnh âm để lựa chọn bộ chỉnh âm mặc định sẵn với nhiều thể loại Jazz, Pop, Classic...

cach tuy chinh hieu ung am thanh tren samsung galaxy c9 pro 4

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn Cơ bản hoặc Nâng cao để có được cách tùy chỉnh hiệu ứng âm thanh trên Samsung Galaxy C9 Pro vừa ý và phù hợp với mình nhé.

cach tuy chinh hieu ung am thanh tren samsung galaxy c9 pro 5

Trên đây là các bước cơ bản giúp bạn đọc tùy chỉnh hiệu ứng âm thanh trên Samsung Galaxy C9 Pro, từ đó có thể đưa ra một bộ lọc âm thanh phù hợp với gu âm nhạc của mình. Cùng với đó, sau khi bạn đã biết cách tùy chỉnh âm thanh trên thiết bị này, các bạn có thể áp dụng để thay đổi nhạc chuông, đem lại cái nhìn mới và âm thanh mới cho thiết bị. Cách cài nhạc chuông cho Samsung Galaxy C9 Pro sẽ giúp bạn mang hết những tính cách, những bản nhạc cá tính mà bạn thích mỗi khi có một ai đó gọi tới.

https://9mobi.vn/cach-tuy-chinh-hieu-ung-am-thanh-tren-samsung-galaxy-c9-pro-18629n.aspx
Ngoài ra, trong quá trình sử dụng thiết bị, với việc thường xuyên sử dụng dịch vụ mạng di động 3G các bạn cũng nên áp dụng tính năng tiết kiệm dữ liệu di động được trang bị sẵn trên Samsung Galaxy C9 Pro. Nếu bạn chưa biết kích hoạt tính năng này có thể tham khảo cách bật tiết kiệm dữ liệu trên Samsung Galaxy C9 Pro được chúng tôi chia sẻ trước đó.

Cách cài và sử dụng Skype trên Samsung Galaxy C9 Pro
Cách cài và sử dụng Zalo trên Samsung Galaxy C9 Pro
Tắt âm thanh cảm ứng trên Samsung Galaxy Note 7
Cách bật 3G trên Samsung Galaxy C9 Pro
Cách chia đôi màn hình trên Samsung Galaxy C9 Pro

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach tuy chinh hieu ung am thanh tren Samsung Galaxy C9 Pro

  • tuy chinh hieu ung am thanh tren Samsung Galaxy C9 Pro
  • tuy chinh hieu ung am thanh tren dien thoai Samsung Galaxy C9 Pro
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.