Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Cách bật tiết kiệm dữ liệu mạng trên Samsung Galaxy C9 Pro

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách bật chế độ siêu tiết kiệm dữ liệu trên Samsung Galaxy C9 Pro giúp người dùng giảm được lượng tiêu thụ data khi xem ảnh, lướt web, xem video và nghe nhạc trên Opera lên đến 50%.
Cách bật tiết kiệm Pin trên Samsung Galaxy C9 Pro
Cách cài Facebook, Messenger trên Samsung Galaxy C9 Pro
Cách bật 3G trên Samsung Galaxy C9 Pro
Tiết kiệm pin Samsung Galaxy A7, A5, A8
Bật - tắt 3G trên Galaxy S6 và S6 Edge

Việc tiết kiệm dung lượng 3G là bài toán quan trọng trong xu thế sử dụng mạng internet trên smartphone hiện nay. Tuy nhiên với Samsung Galaxy C9 Pro bạn hoàn toàn có thể quản lý được việc này với tính năng được tích hợp sẵn trên thiết bị.

cach bat tiet kiem du lieu mang tren samsung galaxy c9 pro

Bật tiết kiệm dữ liệu mạng trên Samsung Galaxy C9 Pro

Trong khi hầu hết các gói cước 3G hiện nay đều có các mốc giới hạn thì chi phí phát sinh khi sử dụng vượt mức gói cước là khá cao. Hiểu được điều đó Samsung đã giới thiệu chế độ độc quyền Ultra Data Saving (UDS) trên Samsung Galaxy C9 Pro giúp tiết kiệm đến 50% dung lượng data và giúp RAM giảm tải 11%… Như vậy chỉ cần với cách bật tiết kiệm dữ liệu mạng trên Samsung Galaxy C9 Pro mà 9mobi giới thiệu sau đây người dùng có thể thoải mái truy cập internet, đọc báo, nghe nhạc hay thậm chí là xem video...

CÁCH BẬT TIẾT KIỆM DỮ LIỆU MẠNG TRÊN SAMSUNG GALAXY C9 PRO.

Bước 1: Từ giao diện sử dụng của thiết bị các bạn vuốt từ trên thanh trạng thái xuống dưới và nhấn vào biểu tượng Ultra data saving (Siêu tiết kiệm dữ liệu).

bat tiet kiem du lieu

Bước 2: Giao diện chế độ Siêu tiết kiệm hiện ra với những thông tin về tính năng và lưu ý khi sử dụng. Nhấn Accept (Đồng ý) để tới bước tiếp theo.

cach bat tiet kiem du lieu mang tren samsung galaxy c9 pro 2

Bước 3: Quá trình nén dữ liệu sẽ bắt đầu với sự kết hợp với Opera. Khi kích hoạt, Opera Max sẽ giúp giảm lượng tiêu thụ dung lượng khi xem ảnh, lướt web, xem video và nghe nhạc, đặc biệt với những ứng dụng ngốn data như YouTube, Facebook, Instagram…

cach bat tiet kiem du lieu mang tren samsung galaxy c9 pro 3

Như vậy chỉ với vài bước cơ bản bạn đã có thể kích hoạt tính năng tiết kiệm dữ liệu mạng trên Samsung Galaxy C9 Pro. Không những vậy, tính năng này còn giúp bạn tự động ngăn chặn các ứng dụng ngầm đang chạy không cần thiết, từ đó tiết kiệm được dữ liệu sử dụng.

Cùng với tính năng này, tùy theo giao diện của mỗi thiết bị mà có nhiều người dùng khá bỡ ngỡ với các thiết lập trên Samsung Galaxy C9 Pro chẳng hạn như làm thế nào để bật 3G. Cách bật 3G trên Samsung Galaxy C9 Pro cũng không có gì là xa lạ với người cũ những sẽ giúp những bạn mới sử dụng thiết bị smartphone biết được cách bật dịch vụ này lên để truy cập internet.

https://9mobi.vn/cach-bat-tiet-kiem-du-lieu-mang-tren-samsung-galaxy-c9-pro-18615n.aspx
Ngoài ra, việc sử dụng một thiết bị mới cũng làm cho danh bạ điện thoại của bạn thiếu đi những địa chỉ liên hệ cũ. Ngoài việc sao lưu danh bạ thì cáchcopy danh bạ vào Samsung Galaxy C9 Pro sẽ giúp bạn bổ sung những số điện thoại còn thiếu đó.

Bật tắt bộ lọc ánh sáng xanh trên Samsung Galaxy C9 Pro
Bật tính năng tự động chuyển đổi mạng Wifi và 3G trên điện thoại Samsung Galaxy
Cách tắt chế độ tiết kiệm dữ liệu Facebook trên điện thoại Android
Hướng dẫn kích hoạt tính năng tự tắt mạng khi tắt màn hình trên Samsung Galaxy A5
Cách chặn tin nhắn trên Samsung Galaxy C9 Pro, chặn SMS rác

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach bat tiet kiem du lieu mang tren samsung galaxy c9 pro

  • bat tiet kiem du lieu mang tren samsung galaxy c9 pro
  • bat tiet kiem du lieu tren samsung galaxy c9 pro
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.