Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Cách cài và sử dụng Zalo trên Samsung Galaxy C9 Pro

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang sử dụng Samsung Galaxy C9 Pro và bạn muốn liên lạc với người thân, bạn bè mà tài khoản lại đang hết tiền. Cách cài và sử dụng Zalo trên Samsung Galaxy C9 Pro sẽ giúp bạn có được cho mình một ứng dụng chat gọi video khá tiện lợi hiện nay.
Cách cài và sử dụng Skype trên Samsung Galaxy C9 Pro
Bật tắt bộ lọc ánh sáng xanh trên Samsung Galaxy C9 Pro
Cách chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy C9 Pro
Cách bật 3G trên Samsung Galaxy C9 Pro
Cách bật tiết kiệm Pin trên Samsung Galaxy C9 Pro

Sử dụng Zalo trên điện thoại là nhu cầu cần thiết giúp mọi người có thể tương tác và liên lạc với nhau mà không tốn chi phí cước điện thoại, đặc biệt là giới trẻ hay các bạn sinh viên hiện nay. Nếu các bạn đang có trong tay thiết bị Samsung Galaxy C9 Pro, mọi việc sẽ không có gì quá khó khi có ứng dụng Zalo và nguồn internet ổn định. Tuy nhiên việc cài đặt ứng dụng Zalo sẽ là trở ngại nếu như bạn là người không rành về những thao tác cài đặt này. Bài viết mà 9mobi chia sẻ ngay sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài và sử dụng Zalo trên Samsung Galaxy C9 Pro.

cach cai va su dung zalo tren samsung galaxy c9 pro

CÁCH CÀI VÀ SỬ DỤNG ZALO TRÊN SAMSUNG GALAXY C9 PRO.

Bước 1: Để có thể cài và sử dụng Zalo trên Samsung Galaxy C9 Pro trước tiên các bạn cần truy cập vào địa chỉ tải Zalo cho Samsung Galaxy C9 Pro.

Download Zalo cho Android tại đây.

Bước 2: Khi đã truy cập địa chỉ trên thành công, nhấn chọn Free Download. Nếu thiết bị không tự động tải về ứng dụng, các bạn ấn chọn đường Link như hình dưới để thực hiện tải Zalo cho Samsung Galaxy C9 Pro.

cach cai va su dung zalo tren samsung galaxy c9 pro 2

Bước 3: Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện khác, tại đây các bạn ấn chọn Cài đặt , sau đó ấn chọn Chấp nhận để tải và cài đặt Zalo cho Samsung Galaxy C9 Pro.

cach cai va su dung zalo tren samsung galaxy c9 pro 3

Bước 4: Hệ thống sẽ tự động tải về và cài đặt ứng dụng Zalo. Quá trình tải và cài đặt ứng dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ mạng của bạn. Sau khi tải và cài đặt Zalo cho Samsung Galaxy C9 Pro thành công, các bạn ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng.

cach cai va su dung zalo tren samsung galaxy c9 pro 4

Bước 5: Giao diện Zalo khởi đầu là những giới thiệu về ứng dụng, các bạn nhấn Tiếp để tới bước tiếp theo.

cach cai va su dung zalo tren samsung galaxy c9 pro 5

Bước 6: Tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo của bạn bằng cách nhấn vào Đăng nhập, nhập thông tin tài khoản và mật khẩu rồi nhấn Đăng nhập lần nữa.

cach cai va su dung zalo tren samsung galaxy c9 pro 6

Nếu bạn là người mới và chưa có tài khoản Zalo, các bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Zalo được 9mobi chia sẻ trong bài viết trước.

Bước 7: Giao diện sử dụng cũng khá đơn giản và thân thiên, bạn có thể nhấn vào Bắt đầu để trò chuyện ngay với bạn bè có sẵn trên danh bạ của bạn hoặc chuyển qua tab Thêm với biểu tượng dấu ba chấm để tùy chỉnh hồ sơ, tìm kiếm bạn bè xung quanh, hay tham gia vào các nhóm chat, chơi game...

cach cai va su dung zalo tren samsung galaxy c9 pro 7

https://9mobi.vn/cach-cai-va-su-dung-zalo-tren-samsung-galaxy-c9-pro-18632n.aspx
Như vậy, trên đây chúng ta đã hoàn tất việc cài đặt và sử dụng Zalo cho Samsung Galaxy C9 Pro thành công. Hy vọng với mạng xã hội ảo Zalo bạn có thể tìm kiếm cho mình thêm được nhiều bạn bè và có những phút giây giải trí trên ứng dụng này. Ngoài ra, trong trường hợp trước đây bạn đã có cho mình tài khoản Zalo nhưng đã lâu không đăng nhập và quên mật khẩu, các bạn có thể tham khảo cách lấy lại mật khẩu Zalo được chia sẻ trước đó của chúng tôi. Cùng với đó, trong quá trình sử dụng việc tương tác với mọi người hết sức quan trọng. Tùy vào nhu cầu của mọi người mà đôi lúc bạn cần chia sẻ những tấm ảnh chất lượng cao. Với thủ thuật gửi ảnh HD qua Zalo sẽ giúp bạn có thêm cho mình cách chia sẻ ảnh với người thân và bạn bè.

Cách chia đôi màn hình trên Samsung Galaxy C9 Pro
Cách bật tiết kiệm dữ liệu mạng trên Samsung Galaxy C9 Pro
Cách cài Facebook, Messenger trên Samsung Galaxy C9 Pro
Cách tùy chỉnh hiệu ứng âm thanh trên Samsung Galaxy C9 Pro
Cách chặn tin nhắn trên Samsung Galaxy C9 Pro, chặn SMS rác

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cai zalo tren Samsung Galaxy C9 Pro

  • su dung zalo tren Samsung Galaxy C9 Pro
  • cai va su dung zalo tren Samsung Galaxy C9 Pro
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.