Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Đèn pin cho Android - Tổng hợp ứng dụng đèn pin tốt nhất

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Điện thoại thông minh ngày càng được nhiều người sử dụng hơn. Đúng như cái tên của nó nếu bạn sử dụng thêm các ứng dụng thì bạn hoàn toàn có thể biến chiếc điện thoại mà bạn đang dùng thành chiếc đèn pin siêu sáng. Để biết nên sử dụng ứng dụng nào cho tốt và phù hợp với máy của bạn thì bạn có thể tham khảo ứng dụng đèn pin cho Android
Đèn pin cho Windows Phone - Những ứng dụng đèn pin tốt nhất
Đèn pin cho iPhone - Những ứng dụng đèn pin tốt nhất
Thủ thuật bật đèn Flash trên Android làm đèn pin bằng cách bấm 2 lần nút nguồn
Biến màn hình Android thành... đèn pin
Cách sửa lỗi pin ảo trên Android cho Samsung, HTC, LG...

Nếu như ở bài viết trước tôi đã giới thiệu tới độc giả bài viết Đèn pin cho Windows Phone  thì bài viết này tôi sẽ gửi tới tới độc giả bài viết tổng hợp các ứng dụng đèn pin tốt nhất cho thiết bị Android. Với các ứng dụng thắp sáng cho Windows Phone chắc những bạn nào sử dụng hệ điều hành này đã đọc bài viết thì cũng đã download về và sử dụng trên máy rồi. Với những bạn sử dụng Android thì các bạn hãy xem các ứng dụng đèn pin cho Android ngay sau đây nhé

1. Đèn pin LED for Android

Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng thì ứng dụng đầu tiên tôi nói tới đó là Đèn pinLED. Bạn chỉ cần vào kho ứng dụng và cài đặt với các thao tác khá đơn giản là bạn đã có thể bật và chiếu sáng ngay lập tức rồi. Với vài thao tác chạm tôi tin rằng khi cần tìm vật gì đó trong bóng tối hay những lúc đột xuất mất điện thì ứng dụng này quả thực rất hữu ích đối với bạn. Và một điểm nữa là đây còn là phần mềm hoàn toàn miễn phí.

den pin cho android

2. Đèn pin - Color Flashlight LED for Android

Thứ 2 là Đèn pin - Color Flashlight LED đây là ứng dụng đèn pin với nhiều loại ánh sáng màu khác nhau. Bạn có thể thay đổi màu sắc cũng như độ sáng ở ứng dụng này. Màn hình điện thoại của bạn sẽ có những ánh sáng khác nhau như : ánh sáng cảnh sát, nến, cầu vồng,sàn nhảy, và nhiều hơn nữa. 

Có một điểm nổi bật là người dùng có thể hiển thị tin nhắn của riêng cá nhân của bạn bằng cách gõ trong văn bản hay như tổ chức bữa tiệc khiêu vũ của riêng cá nhân của bạn với ánh sáng nhấp nháy.

den pin cho dien thoai

3. Colorlights for Android

Việc biến điện thoại thành chiếc đèn pin màu cũng đơn giản hơn bao giờ hết. Thật khó khăn nếu bạn đang cần tìm chìa khóa nhà để mở cửa trong điều kiện bóng tối hay bị mất điện Colorlights hoàn toàn khắc phục được điều đó. Màu sắc và ánh sáng của đèn được thay đổi dễ dàng, các hiệu ứng tùy chỉnh theo ý thích của bạn. Nên đây cũng được đánh giá là phần mềm đáng để lựa chọn.

ung dung den pin cho android

Vậy là tôi đã tổng hợp và gửi tới bạn 3 ứng dụng đèn pin cho android tốt nhất rồi. Với những bạn sử dụng iOS tôi sẽ có bài viết tổng hợp ở một ngày gần nhất tới các bạn. Hi vọng với các ứng dụng này thì bạn sẽ lựa chọn được cho cá nhân một ứng dụng tốt nhất.

https://9mobi.vn/den-pin-cho-android-tong-hop-ung-dung-den-pin-tot-nhat-357n.aspx
 


Top 5 ứng dụng tiết kiệm pin cho Android
Cách bật đèn pin trên điện thoại
Oppo Find 7 hao pin, nhanh hết pin khi sử dụng ?
Bật đèn tín hiệu đa màu sắc (Light Flow) trên Android
Ứng dụng cho người mới dùng Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • đèn pin cho android

  • ứng dụng đèn pin cho android
  • đèn pin cho điện thoại
  • các ứng dụng hay trên android
  • đèn pin trên android
  • den pin for android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.