Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Cách vào Gmail không lưu mật khẩu trên điện thoại

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn sử dụng Gmail trên điện thoại và điều làm bạn lo lắng là bị lưu mật khẩu và bạn không muốn điều này xảy ra. Vậy làm thế nào để có thể đăng nhập Gmail không lưu mật khẩu trên điện thoại. Bài hướng dẫn sau đây chúng tối sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn trên.
Lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại
Cách khôi phục mật khẩu Gmail trên điện thoại iPhone và Android
Đổi mật khẩu Gmail trên Android, thay đổi Password Gmail trên điện thoại
Xem mật khẩu wifi trên Samsung Galaxy j5, j7.
3 Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại Android và iPhone

Bạn thường xuyên đăng nhập Gmail để trao đổi công việc, nếu trong trường hợp gấp bạn càn đăng nhập Gmail của mình trên điện thoại mà bạn lại không mang theo điện thoại bên mình. Giải pháp lúc này đó chính là bạn sẽ mượn điện thoại của bạn bè để đăng nhập gmail. Nhưng nếu không chú ý, mật khẩu và tài khoản sẽ được lưu trê trình duyệt điện thoại bạn mượn sử dụng. Vậy làm thế nào để có thể vào Gmail không lưu mật khẩu trên điện thoại một cách an toàn nhất. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết.

cach vao gmail khong luu mat khau tren dien thoai

Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone 7, bạn có thể đăng nhập Gmail trên iPhone 7 với nhiều cách khác nhau. Giúp bạn chủ động hơn trong việc quản lý và sử dụng mail của mình trên điện thoại.

Hướng dẫn vào Gmail không lưu mật khẩu trên điện thoại

Để đăng nhập vào Gmail không lưu mật khẩu trên điện thoại bạn làm như sau:

Bước 1 . Sử dụng trình duyệt Chrome trên điện thoại > tại giao diện chính trình duyệt bạn tích chọn vào dấu "3 chấm " góc trên bên phải để truy cập vào menu của trình duyệt > tại đây bạn chọn Tab ẩn danh mới .

cach vao gmail khong luu mat khau tren dien thoai 2

Bước 2 . Lúc này bạn đã ở tab duyệt web ẩn danh > hãy đăng nhập vào địa chỉ gmail và nhập tài khoản bạn muốn sử dụng > nhấn Next để hoàn thành.

tại đây bạn chọn Tab ẩn danh mới .

cach vao gmail khong luu mat khau tren dien thoai 3

https://9mobi.vn/cach-vao-gmail-khong-luu-mat-khau-tren-dien-thoai-19168n.aspx
Lúc này bạn có thể thoải mái lướt Gmail trên điện thoại của bạn bè mà không sợ trình duyệt lưu lại tài khoản và mật khẩu của mình. Vì việc đăng nhập gmail trên điện thoại ở chế độ ẩn danh trình duyệt sẽ không lưu lại bất cứ cookie hay data nào. Bạn hãy cứ yên tâm sử dụng mà không lo bị lộ mất thông tin cá nhân của mình khi sử dụng nhờ điện thoại của bạn bè và người thân mỗi khi check mail. Đặc biệt bạn sẽ không cần phải thực hiện các thao tác đăng xuất Gmail trên điện thoại sau mỗi lần sử dụng xong để tránh việc người lạ có thể đọc, xem được nội dung thư, Email mà bạn cần phải bảo mật.

Lấy lại mật khẩu Microsoft trên Windows Phone
Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Android
Hướng dẫn khoá màn hình bằng mật khẩu trên Windows Phone 8.1
Đổi mật khẩu Facebook, thay pass Facebook trên điện thoại
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Google bằng số điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dang nhap gmail khong luu mat khau

 • dang nhap gmail khong luu password
 • vao gmail khong luu mat khau
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Đăng ký 3G Mobifone

   Với việc đăng ký 3G Mobifone, người dùng sẽ có cho mình những phương án truy cập mạng Internet dễ

  • Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại, logout Gmail

   Bạn đang loay hoay và chưa biết cách làm thế nào để đăng xuất tài khoản Gmail trên điện thoại? Bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng xuất Gmail, logout Gmail trên Android, iPhone một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  • Cách cài đặt và sử dụng Kiwi VPN

   Kiwi VPN là phần mềm đổi IP, vượt tường lửa giúp truy cập vào Website bị chặn dễ dàng hơn. Cách cài đặt và sử dụng Kiwi VPN được 9Mobi.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây giúp bạn đọc có thể sử dụng dễ dàng hơn

  • Cách tạo tài khoản Mega upload trên điện thoại

   Cách tạo tài khoản Mega upload trên điện thoại cũng như upfile, chia sẻ file sẽ được 9mobi hướng dẫn cụ thể và chi tiết dưới đây, các bạn cùng tham khảo để có thể đăng ký Mega dễ dàng, hiệu quả.

  • Cách cài đặt và sử dụng Kiwi VPN

   Kiwi VPN là phần mềm đổi IP, vượt tường lửa giúp truy cập vào Website bị chặn dễ dàng hơn. Cách cài đặt và sử dụng Kiwi VPN được 9Mobi.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây giúp bạn đọc có thể sử dụng dễ dàng hơn

  • Cách tạo tài khoản Mega upload trên điện thoại

   Cách tạo tài khoản Mega upload trên điện thoại cũng như upfile, chia sẻ file sẽ được 9mobi hướng dẫn cụ thể và chi tiết dưới đây, các bạn cùng tham khảo để có thể đăng ký Mega dễ dàng, hiệu quả.

  • Danh sách VPN miễn phí cho điện thoại

   VPN là một mạng riêng ảo cho phép người dùng truy cập các trang Web bị chặn một cách dễ dàng. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng VPN miễn phí cho điện thoại tuy nhiên hiệu quả của chúng chưa thực sự được tốt vì thế để lựa chọn được cho mình ứng dụng VPN tốt nhất bạn đọc không nên bỏ qua bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.