Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại

Caothu_android - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại các bạn cần phải cung cấp địa chỉ email hoặc số điện thoại mà mình đã sử dụng trước đó để kích hoạt Gmail; vậy quá trình này có phức tạp không ? chúng được thực hiện như thế nào ? mời các bạn cùng tìm câu trả lời qua nội dung ngắn dưới đây.
Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhone
Cách khôi phục mật khẩu Gmail trên điện thoại iPhone và Android
Đăng nhập Gmail trên iPhone 7
Đổi mật khẩu Gmail trên Android, thay đổi Password Gmail trên điện thoại
Cách đăng nhập Gmail trên ứng dụng Gmail cho điện thoại

Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu Zalo thông qua số điện thoại dùng để kích hoạt tài khoản. Vậy bạn sẽ dùng gì để yêu cầu cấp lại mật khẩu gmail của mình ?

lay lai mat khau gmail

HƯỚNG DẪN LẤY LẠI MẬT KHẨU GMAIL TRÊN ĐIỆN THOẠI

Gmail là một trong những dịch vụ thư điện tử nổi bật nhất hiện nay, số người sử dụng Gmail cao hơn Hotmail, Yhaoo và dĩ nhiên nó sẽ còn giữ vị trí này đồng thời tăng trưởng thêm trong thời gian tới.

- Tải Gmail cho android: Gmail cho Android
- Tải Gmail cho iPhone: Gmail cho iPhone

Điều kiện để lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại chính là bạn phải có số điện thoại hoặc email kích hoạt tài khoản khi mình đăng ký Gmail trước đó.

- Trên màn hình ứng dụng các bạn chọn Bạn cần trợ giúp - You need help như hình bên dưới để truy cập phần cấp lại mật khẩu.

lay lai mat khau gmail tren iphone

- Chọn Tôi không biết mật khẩu của mình - I do not know your password sau đó nhập địa chỉ email mà mình muốn lấy lại mật khẩu và chọn Tiếp tục.

khoi phuc mat khau gmail

- Chọn Tôi không biết

lay lai mat khau gmail

- Sau đó Google sẽ gửi cho bạn một mã xác minh bằng tin nhắn SMS tới số điện thoại mà mình đã dùng để đăng ký Gmail trước đó. Nhấn tiếp tục để nhập mã.

lay lai mat khau gmail

Lưu ý: Trường hợp không sở hữu số điện thoại đó bạn có thể chọn Tôi không thể truy cập vào điện thoại của mình sau đó chọn khôi phục qua email. Tóm lại bạn cần phải có một trong hai thứ đó là số điện thoại và email trước đó mình đã sử dụng để kích hoạt Gmail.

- Nhập mã xác minh. Nhấn Tiếp tục.

lay lai mat khau gmail

Sau đó nhập mật khẩu mới vào và tiến hành sử dụng Gmail như bình thường. Quá trình này thực hiện khá đơn giản tuy nhiên nếu bạn là người mới cần đọc kỹ để tránh sai sót.

lay lai mat khau gmail

https://9mobi.vn/lay-lai-mat-khau-gmail-tren-dien-thoai-3934n.aspx
Như vậy 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại di động thông qua ứng dụng Gmail, ngoài ra có thể tham khảo thêm cách tạo chữ ký Email trên iPhone để các bức thư điện tử được chuyên nghiệp hơn trong công việc, cảm tình hơn trong mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp. Chúc các bạn khôi phục mật khẩu Gmail thành công !


Đăng ký Gmail trên iPhone, tạo tài khoản Gmail trên iPhone
Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại, logout Gmail
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud bằng Gmail
Cách vào Gmail không lưu mật khẩu trên điện thoại
Cách đổi tên hiển thị trong Gmail trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Lấy lại mật khẩu Gmail

  • khôi phục mật khẩu Gmail
  • mật khẩu Gmail trên iphone
  • mật khẩu Gmail android
  • mật khẩu Gmail samsung
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.