Tiêu điểm

Phát hiện Trojan Android mới chuyển hướng người dùng đến trang web lừa đảoHuawei âm thầm thêm quảng cáo trên màn hình khóa thiết bị di động của hãng?

Lấy lại tin nhắn Zalo trên điện thoại Android, iPhone

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể giúp bạn giải cứu những tin nhắn Zalo quan trọng đã bị xoá trên thiết bị di động của mình. Cách lấy lại tin nhắn Zalo trên điện thoại Android, iPhone dưới đây sẽ là biện pháp hiệu quả mà bạn nên lựa chọn sử dụng, thay vì thực hiện các cách phức tạp như trước kia.
Cách lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại iPhone
Cách lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại
Khôi phục tin nhắn zalo
Lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Cách lấy lại mật khẩu Zalo bằng tin nhắn

Trước kia để có thể thực hiện cách khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại, người dùng có thể thực hiện trên một vài thiết bị hay cần sự hỗ trợ của máy tính. Tuy nhiên hiên nay cách khôi phục tin nhắn Zalo sẽ đơn giản hơn rất nhiều với các bước lấy lại tin nhắn Zalo trên điện thoại Android, iPhone dưới đây.

lay lai tin nhan zalo tren dien thoai android iphone

Hướng dẫn lấy lại tin nhắn Zalo trên điện thoại Android, iPhone

Để có thể thực hiện cách lấy lại tin nhắn Zalo các bạn cần:

- Cập nhật ứng dụng Zalo cho Android, iPhone nhất tại đây:

Download Zalo cho Android
Download Zalo cho iPhone

- Các bạn đã thiết lập chế độ sao lưu tin nhắn Zalo trước đó, hoặc đã kích hoạt chế độ tự động sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại.

* Cách lấy lại tin nhắn Zalo trên điện thoại

Để khôi phục tin nhắn Zalo cho Android, iPhone các bạn có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Zalo đã được tải và cập nhật ở trên thiết bị của mình.

Bước 2 : Tiếp theo đó tại giao diện ứng dụng này để có thể lấy lại tin nhắn Zalo trên điện thoại đã xoá, các bạn truy cập vào biểu tượng dấu 3 chấm như hình dưới.

lay lai tin nhan zalo tren dien thoai android iphone 2

Sau đó các bạn ấn chọn biểu tượng Cài đặt ở góc tay phải màn hình thiết bị.

Bước 3 : Tại đây các bạn sẽ lựa chọn mục Tin nhắn và lựa chọn tính năng Sao lưu & Khôi phục tin nhắn ở phía cuối cùng để có thể lấy lại tin nhắn Zalo đã xoá trên điện thoại.

lay lai tin nhan zalo tren dien thoai android iphone 3

Bước 4 : Kế tiếp chúng ta sẽ ấn chọn mục Khôi phục tin nhắn .

lay lai tin nhan zalo tren dien thoai android iphone 4

Sau đó hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra danh sách sao lưu tin nhắn Zalo trước đó như hình trên. Và chúng ta lựa chọn mục Khôi phục tin nhắn để lấy lại ti nhắn Zalo trên điện thoại.

Bước 5 : Ngay lập tức hệ thống ứng dụng Zalo sẽ tiến hành khôi phục tin nhắn đã xoá của bạn, khi quá trình này kết thúc, hệ thống sẽ gửi thông báo yêu cầu bạn khởi động lại ứng dụng này.

lay lai tin nhan zalo tren dien thoai android iphone 5

Ấn chọn Tiếp tục để xác nhận.

Và như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản ở trên, các bạn đã có thể dễ dàng lấy lại tin nhắn Zalo trên điện thoại Android, iPhone đã vô tình xoá đi trên thiết bị của bạn. Hy vọng đây sẽ là cách giúp bạn an tâm hơn với các tin nhắn có chứa thông tin quan trọng.

https://9mobi.vn/lay-lai-tin-nhan-zalo-tren-dien-thoai-android-iphone-22554n.aspx
Bên cạnh đó để tăng tính bảo mật với các thông tin quan trọng trên Zalo này, các bạn có thể lựa chọn thực hiện cách khoá ứng dụng Zalo trên thiết bị của mình, với cách khóa Zalo trên điện thoại, bạn sẽ có thể đặt mật khẩu bảo mật ứng dụng này mà không cần phần mềm hỗ trợ.

Cách xóa tin nhắn Zalo trên điện thoại
Chặn thông báo chat zalo, tắt chuông tin nhắn đến trên zalo
Hướng dẫn tìm tin nhắn Zalo trên Samsung, HTC, Oppo
Cách tắt đồng bộ tin nhắn, cuộc gọi với Zalo trên Android, iPhone
Cách khôi phục tin nhắn trên Zalo iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • lay lai tin nhan zalo

 • khoi phuc tin nhan zalo
 • cach lay lai tin nhan zalo da xoa
 • khoi phuc tin nhan zalo da xoa
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách xem số điện thoại Zalo

   Với những ai đang thắc mắc về việc làm sao để có thể xem số điện thoại Zalo, vậy thì trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đọc tìm hiểu về vấn đề làm chủ về tính năng xem số điện thoại trên ứng dụng được nhiều người quan tâm này.

  • Những tên Zalo buồn nhất

   Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình những cái tên Zalo buồn nhất, đây đều là những cái tên hay được nhiều người sử dụng hiện nay để bạn có thể lựa chọn sử dụng và đặt tên Zalo của mình.

  • Những tên Zalo dễ thương

   Những tên Zalo dễ thương luôn là một trong những từ khóa tìm kiếm rất nhiều hiện nay khi mà mạng xã hội, ứng dụng Zalo đã trở nên vô cùng phổ biến hiện nay, vì vậy 9Mobi.vn sẽ giúp bạn tổng hợp những cái tên Zalo dễ thương nhất mà bạn có thể lựa chọn sử dụng nhé.

  • Cách đổi tên trang Zalo Official Account đã đăng ký

   Với những ai đang quan tâm tới vấn đề cách đổi tên trang Zalo Official Account đã đăng ký thì bài viết dưới đây, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện thay đổi, cập nhật

  • Những tên Zalo dễ thương

   Những tên Zalo dễ thương luôn là một trong những từ khóa tìm kiếm rất nhiều hiện nay khi mà mạng xã hội, ứng dụng Zalo đã trở nên vô cùng phổ biến hiện nay, vì vậy 9Mobi.vn sẽ giúp bạn tổng hợp những cái tên Zalo dễ thương nhất mà bạn có thể lựa chọn sử dụng nhé.

  • Cách đổi tên trang Zalo Official Account đã đăng ký

   Với những ai đang quan tâm tới vấn đề cách đổi tên trang Zalo Official Account đã đăng ký thì bài viết dưới đây, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện thay đổi, cập nhật

  • Mẹo đổi tên Zalo trắng

   Với những ai đang muốn tìm kiếm cho mình một điểm đặc biệt khi sử dụng Zalo, thì cách đổi tên Zalo trắng dưới đây sẽ giúp người dùng ứng dụng này có thể thực hiện cách đổi tên tên Zalo với khoảng trắng thú vị mà rất nhiều bạn đọc tìm kiếm hiện nay.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.