Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách xoá danh bạ trên iCloud

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn cách xoá danh bạ trên iCloud để có thể tối ưu, dọn dẹp lại bộ nhớ danh bạ trên thiết bị iPhone của mình tránh việc có quá nhiều danh bạ trùng, không còn sử dụng nữa, hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện nhé.
Cách chuyển danh bạ từ Gmail sang iCloud
Cách đồng bộ danh bạ trên iPhone với iCloud
Hướng dẫn khôi phục file đã bị xóa trên iCloud, video, ảnh, danh bạ
Tạo nhóm danh bạ iPhone bằng iCloud
Mẹo ẩn danh bạ Gmail trên iPhone

Bên cạnh việc làm sao để có đồng bộ danh bạ iPhone lên iCloud để có thể lưu trữ một cách hiệu quả tránh việc mất mát. Tuy nhiên trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục gửi tới các bạn cách làm sao để có thể xoá danh bạ trên iCloud với những địa chỉ danh bạ không còn sử dụng, trùng..

cach xoa danh ba tren icloud


Hướng dẫn xoá danh bạ trên iCloud

Để có thể thực hiện cách xoá danh bạ đã được sao lưu trên tài khoản iCloud chúng ta sẽ cần phải thực hiện các bước thao tác như sau:

Tham khảo cách: Lập iCloud

Bước 1: Các bạn sử dụng máy tính và truy cập vào một phần mềm trình duyệt web bất kỳ truy cập vào địa chỉ quản lý tài khoản iCloud TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tiếp theo đó, các bạn sẽ đăng nhập tài khoản iCloud mà bạn đã sao lưu danh bạ cũng như đã đăng nhập trên điện thoại iPhone như hình dưới.

cach xoa danh ba tren icloud 2

Trong trường hợp bạn đã quên mật khẩu iCloud, xem lại cách lấy lại mật khẩu iCloud.

Bước 3: Khi đã đăng nhập tài khoản iCloud thành công, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Danh bạ để truy cập tới màn hình quản lý danh bạ trên iCloud.

cach xoa danh ba tren icloud 3

Bước 4: Để có thể xoá 1 hay nhiều danh bạ trên iCloud các bạn sẽ ấn giữ phím Ctr + Click chuột trái để chọn như hình dưới.

cach xoa danh ba tren icloud 4

- Lúc này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Cài đặt ở phía dưới màn hình và chọn Xoá để xác nhận lệnh xoá danh bạ trên iCloud đã được sao lưu này.

cach xoa danh ba tren icloud 5

Bước 5: Cuối cùng hệ thống iCloud sẽ yêu cầu người dùng xác nhận có muốn thực hiện xoá danh bạ hay không, ấn chọn Xoá để xác nhận.

cach xoa danh ba tren icloud 6

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách xoá danh bạ trên iCloud để người dùng có thể nhanh chóng quản lý danh bạ đã được sao lưu hiệu quả đặc biệt trên các thiết bị iPhone đang được rất nhiều người yêu thích sử dụng.

https://9mobi.vn/cach-xoa-danh-ba-tren-icloud-24887n.aspx
Bên cạnh đó, nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình phương án loại bỏ các danh bạ trùng trên điện thoại, các bạn có thể tiếp tục tham khảo bài viết cách xóa danh bạ trùng trên điện thoại để nhanh chóng khắc phục tình trạng này và co quá trình liên lạc dễ dàng và thuận tiện hơn.

Sửa lỗi bị mất danh bạ trên iCloud khi cập nhật iOS
Thủ thuật trích xuất danh bạ từ iCloud ra máy tính
Hướng dẫn xoá danh bạ trùng lặp trên Android
Cách đăng nhập iCloud apple trên Android
Cách chuyển danh bạ từ iCloud sang Gmail

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xoa danh ba tren iCloud

  • cach xoa danh ba iCloud
  • xoa danh ba iPhone tren iCloud
  • meo xoa danh ba iCloud tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.