Tiêu điểm

Ứng dụng Google Go "cực nhẹ" hiện có sẵn trên Play StoreMicrosoft triển khai ứng dụng SMS Organizer cho Android trên diện rộng

Cách xóa danh bạ trùng trên Gmail

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể giúp bạn có thể dọn dẹp, xoá danh bạ trùng trên Gmail gây phiền phức cho bạn trong quá trình liên lạc. Thì trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về biện pháp nhanh chóng loại bỏ các danh bạ trùng khó chịu này tại Gmail thuận tiện nhất nhé.
Xóa danh bạ trùng lặp trên iPhone, Delete Contacts trùng lặp
Cách xóa nhanh danh bạ bị trùng trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Loại bỏ, xóa số điện thoại bị trùng trên Android
Cách xem, kiểm tra danh bạ trên Gmail
Cách chuyển danh bạ từ Gmail sang iCloud

Đồng bộ danh bạ lên Gmail là cách được nhiều người sử dụng Smartphone hiện nay lựa chọn để sao lưu các địa chỉ liên hệ quan trọng trên thiết bị của mình. Tuy nhiên trong quá trình đồng bộ danh bạ lên Gmail này, chúng ta không thể tránh khỏi tình trạng danh bạ trùng lặp, vậy làm sao để xóa danh bạ trùng trên Gmail đây?

cach xoa danh ba trung tren gmail

Hướng dẫn xóa danh bạ trùng trên Gmail

Để có thể thực hiện loại bỏ, xoá các danh bạ trùng lặp trên Gmail chúng ta có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ quản lý danh bạ trên Gmail TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công địa chỉ trên, các bạn sẽ cần phải thực hiện việc đăng nhập tài khoản Google mà chúng ta đã đồng bộ danh bạ trước đó trên điện thoại trước đó.

cach xoa danh ba trung tren gmail 2

Trong trường hợp, bạn vô tình quên mất mật khẩu Gmail của mình là, các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn lấy lại mật khẩu Gmail để tiếp tục thực hiện điều này.

Bước 3 : Kế tiếp đó, sau khi đã đăng nhập tài khoản Gmail thành công, chúng ta sẽ có được giao diện như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ lựa chọn biểu tượng dấu 3 gạch ngang góc tay trái màn hình và lựa chọn mục Liên hệ trùng lặp .

cach xoa danh ba trung tren gmail 3

Bước 4 : Lúc này, hệ thống sẽ thống kê toàn bộ danh sách các liên hệ trùng lặp mà bạn đã đồng bộ lên Gmail. Chúng ta sẽ lựa chọn mục Hợp nhất tất cả để có thể tiến hành việc xóa danh bạ trùng trên Gmail không cần thiết đi.

cach xoa danh ba trung tren gmail 4

Ngay lập tức, hệ thống sẽ thông báo sẽ tiến hành lọc các danh bạ trùng lặp này để hợp nhất cũng như xóa danh bạ trùng trên Gmail này.

- Và ngay khi quá trình này kết thúc, chúng ta sẽ nhận được thông báo Hợp nhất đã xong, các bạn có thể kiểm tra các liên hệ được hiển thị trên màn hình.

cach xoa danh ba trung tren gmail 5

Như vậy, chúng ta đã thực hiện xong việc xóa danh bạ trùng trên Gmail tưởng chừng như vô cùng khó khăn nhưng lại vô cùng nhanh chóng với các bước mà 9Mobi.vn giới thiệu ở trong bài viết này rồi đấy. Hy vọng các bạn cũng đã nhanh chóng hoàn thành thủ thuật này trên tài khoản Gmail của mình giúp thuận tiện trong quá trình liên lạc hơn.

https://9mobi.vn/cach-xoa-danh-ba-trung-tren-gmail-23057n.aspx
Ngoài ra, 9Mobi.vn cũng mời bạn tham khảo thêm bài viết xoá danh bạ trùng trên Android, iPhone để có thể nhanh chóng loại bỏ các danh bạ trùng lặp được hiển thị trên ứng dụng Danh bạ gây cản trở trong quá trình sử dụng liên hệ của bạn.

Mẹo ẩn danh bạ Gmail trên iPhone
Đồng bộ, cập nhật danh bạ iPhone với Facebook
Cách thêm thông tin mạng xã hội vào danh bạ trên iPhone
Hướng dẫn xoá danh bạ trùng lặp trên Android
Hướng dẫn lấy danh bạ từ Gmail trên máy Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xoa danh ba trung tren Gmail

  • cach xoa danh ba trung lap tren gmail
  • loai bo danh ba trung lap tren Gmail
  • xoa lien he trung lap tren Gmail
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.