Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Cách xóa học sinh ra khỏi lớp học trong SHub Classroom

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong quá trình giảng dạy, dạy học trực tuyến với ứng dụng SHub Classroom, chắc hẳn thầy cô cũng không ít lần gặp phải tình trạng các em học sinh "ngồi nhầm lớp", có nghĩa là các em học sinh ở nhiều nơi khác không phải học trò của mình nhưng vẫn tham gia vào lớp học, trong trường hợp này phương án xóa học sinh ra khỏi lớp học trong Shub Classroom là việc mà thầy cô cần làm để có thể quản lý sĩ số lớp một cách tốt nhất.
Cách thay ảnh đại diện lớp học trong SHub Classroom
Cách tạo lớp học trong SHub Classroom
Cách đặt mật khẩu lớp học trong SHub Classroom
Hướng dẫn sử dụng SHub Classroom giải bài tập
Cách theo dõi quá trình học tập của học sinh trong SHub Classroom

Tiếp tục seri học trực tuyến, học online với SHub Classroom, trong bài viết hướng dẫn lần này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến quý thầy cô giáo cách xóa học sinh ra khỏi lớp học trong SHub Classroom để qua đó có thể quản lý sĩ số và nắm bắt tình hình học tập của các em học sinh trong lớp sao cho hiệu quả nhất.

cach xoa hoc sinh ra khoi lop hoc trong shub classroom

2 bước để xóa học sinh ra khỏi lớp học trong SHub Classroom

Cách xóa học sinh ra khỏi lớp học trong Shub Classroom

Bước 1: Trong giao diện ứng dụng học online SHub Classroom, thầy cô giáo chọn vào chức năng Lớp học --> Nhấn vào lớp học đang giảng dạy trên ứng dụng học trực tuyến này.

xoa hoc sinh ra khoi lop hoc trong shub classroom

Bước 2: Tại cửa sổ tiếp theo, chọn vào mục Thành viên --> Thầy cô giáo tìm đến tên học sinh không phải học trò của mình và nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở dòng tương ứng.

tai shub classroom cho android

Tiếp theo thầy cô chọn vào chức năng Xóa học sinh --> 1 thông báo hiển thị lên với nội dung: Bạn có muốn xóa học sinh ra khỏi lớp? nhấn vào Xóa để tiến hành đồng ý.

tai shub classroom cho iphone

Và như vậy là thành viên trong lớp học mà thầy cô vừa thực hiện thao tác trên sẽ bị mời ra khỏi lớp và không còn là học sinh trong lớp học đó nữa.

Thông qua cách xóa học sinh ra khỏi lớp học trong SHub Classroom mà 9mobi.vn đã hướng dẫn bên trên, giờ đây thầy cô giáo đã có thể quản lý thông tin các em học sinh trong lớp học trực tuyến một cách hiệu quả hơn. Chúc các thầy cô thực hiện các bước làm trên thành công.

Một cách hiệu quả để nắm bắt tình hình học tập của các em học sinh đó là theo dõi điểm số từ các bài kiểm tra. Thầy cô giáo có thể tham khảo cách Theo dõi quá trình học tập của học sinh trong Shub Classroom TẠI ĐÂY

Nếu chưa tải ứng dụng SHub Classroom về điện thoại, thầy cô có thể tải phiên bản mới nhất của ứng dụng này theo liên kết bên dưới đây:

https://9mobi.vn/cach-xoa-hoc-sinh-ra-khoi-lop-hoc-trong-shub-classroom-26615n.aspx
- Download: Shub Classroom cho Android
- Download: Shub Classroom cho iPhone

Cách tạo bài tập, đề thi trong SHub Classroom
Cách hủy làm bài, hủy nộp bài trên SHub Classroom
Soạn văn giúp học sinh chủ động hơn trong học tập
Mẹo học Văn cho học sinh lớp 11
Mẹo học tốt Tiếng Việt lớp 2

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach xoa hoc sinh ra khoi lop hoc trong shub classroom. cach xoa thanh vien ra khoi lop hoc trong shub classroom

  • ung dung hoc truc tuyen hoc online shub classroom
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.