Tiêu điểm

Apple tung bản cập nhật iOS 13 với chế độ nền tối và nhiều tính năng khácTìm kiếm nội dung cụ thể trong video Youtube thông qua Google Tìm kiếm

Cài tiếng việt cho Android

vnchecker - ( 4.2★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cài tiếng việt cho android giúp bạn sử dụng tiếng Việt trên các dòng điện thoại Oppo, Samsung Galxy HTC, LG, Xiaomi ... thay vì dùng tiếng Anh, Trung Quốc mặc định. Với mỗi thiết bị sẽ có cách thiết lập tiếng việt khác nhau, và trong bài viết này, 9mobi sẽ dùng phương pháp mà bất kỳ điện thoại nào cũng có thể áp dụng.
Cách sử dụng gõ tiếng việt trên Android
Tải Doupai tiếng Việt cho Android ?
Làm sao để điện thoại nhắn được tiếng Việt? tôi dùng Samsung E7
Cách gõ tiếng việt trên Android, soạn văn bản, tin nhắn có dấu trên Android
Cách chuyển Facebook sang tiếng Việt trên điện thoại

Cài tiếng việt cho Samsung, HTC, Sony, Oppo đã là những thủ thuật vô cùng quen thuộc với người sử dụng các thiết bị SmartPhone Android hiện nay để người dùng có thể dễ dàng tiếp cận cũng như sử dụng đầy đủ các tiện ích trên thiết bị một cách tốt nhất. Tuy nhiên đối với các thiết bị Android xách tay, cách đổi, cài tiếng Việt cho Samsung, HTC, Oppo.... hay các thiết bị Android khác không hoàn toàn đơn giản như vậy nữa. Vậy làm sao để có thể thực hiện cách cài tiếng Việt cho Android xách tay của mình đây.

Hướng dẫn cài tiếng việt cho Android, sử dụng ngôn ngữ Việt Nam trên điện thoại Samsung Galxy, Oppo, HTC, LG, SKY

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng MoreLocale 2 về thiết bị.

Download MoreLocale 2 cho Android tại đây.

Bước 2: Từ giao diện sử dụng thiết bị, các bạn tiến hành khở động ứng dụng lên để thực hiện cài tiếng Việt cho Android của mình.

cai dat tieng viet cho android

Bước 3: Tại đây để có thể thiết lập cài tiếng việt cho Android, các bạn chọn ngôn ngữ hiển thị là Vietnammese (Vietnam) Và bạn chọn Tiếng Việt như hình dưới.

cai dat tieng viet cho android

Sau khi hoàn tất thì màn hình của bạn sẽ chuyển sang hiển thị giao diện tiếng Việt. Mọi thứ khá là đơn giản.

Trong trường hợp mà bạn cảm thấy ứng dụng MoreLocale 2 cho Android không phù hợp và thật sự chưa tốt, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn một công cụ ứng dụng có tính năng tương tự giúp cài tiếng Việt cho Android của bạn đó chính là ứng dụng MoreLangs cho Android.

- Các bạn có thể tải ứng dụng MoreLangs cho Android tại đây: Download MoreLangs cho Android.

Với cách sử dụng tương tự giống như ứng dụng MoreLocale 2 đã được giới thiệu ở trên chúng ta sẽ nhanh chóng thực hiện thành công cách cài tiếng Việt cho Android nhanh chóng và sử dụng thiết bị của mình được ổn đinh hơn.

Không những vậy với ứng dụng này này được hỗ trợ tương thích với nhiều dòng điện thoại Android khác nhau để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn các ngôn ngữ vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm với các thiết bị Android xách tay sẽ được thực hiện cài đặt tiếng Việt trên điện thoại nhanh chóng.

Lưu ý: Với việc lựa chọn sử dụng ứng dụng MoreLocale 2 cho Android hay MoreLangs cho Android trên điện thoại xách tay, đôi lúc các bạn sẽ gặp một vài vấn đề liên quan tới dịch thuật trên thiết bị, bạn đừng quá lo lắng khi lỗi này xảy ra khi điều này chỉ xảy ra khi bạn vô tình hay vì một lý do nào đó mà đã khởi động lại thiết bị của mình mà thôi.

Ngoài ra, với các thiết bị khác được hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, các bạn có thể tham khảo các bước để kích hoạt ngôn ngữ tiếng Việt trên thiết bị như sau. Tùy vào từng thiết bị mà giao diện sẽ khác nhau, nhưng nhìn chung các bước và thao tác cũng tương tự như vây.

Bước 1: Từ giao diện sử dụng, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt)  và tìm tới mục Language and input (Ngôn ngữ và bàn phím).

cai dat tieng viet

Bước 2: Tại đây, các bạn nhấn vào mục Language (Ngôn ngữ) để tới bước tiếp theo.

cai dat tieng viet cho android

Bước 3: Di chuyển lên xuống để tìm tới gói ngôn ngữ mà bạn cần thay đổi, ở đây mình muốn đổi sang gói ngôn ngữ Tiếng Việt nên chọn Tiếng Việt.

cach cai dat tieng viet

Ngay lập tức hệ thống chuyển ngôn ngữ mặc định của thiết bị sang ngôn ngữ mà chúng ta cần dùng.

cach cai dat tieng viet cho android

https://9mobi.vn/cai-dat-tieng-viet-cho-android-334n.aspx
Sau khi sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt trên Android, các bạn đã có thể thoải mái sử dụng thiết bị mà không còn lo bỡ ngỡ với giao diện khác lạ mà vốn ngoại ngữ lại kém. Cùng với đó, các bạn có thể sử dụng thêm các ứng dụng để hỗ trợ gõ tiếng Việt chẳng hạn như Laban Key, ứng dụngđược khá đông người dùng sử dụng và phản hồi tốt. Từ đó các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tải video trên Android từ các trang mạng xã hội lớn như Youtube để xem vào những lúc rảnh rỗi.
 


Cách chọn tiếng Việt trong Google search voice trên Android
Cách gõ tiếng Việt kiểu Telex, Vni trên điện thoại Android
Bộ gõ tiếng việt không thể thiếu trên Android
Cách gõ tiếng Việt trên HTC 10, soạn tin nhắn tiếng Việt
Gõ tiếng Việt Samsung S7, cách soạn tin nhắn tiếng Việt

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cài đặt tiếng việt cho android

  • ngôn ngữ tiếng việt cho android
  • bàn phím tiếng việt cho android
  • bộ gõ tiếng việt cho android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.