Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Top 5 ứng dụng chặn quảng cáo cho Android tốt nhất

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Quảng cáo xuất hiện liên tục mỗi khi chơi game, xem phim, xem video trên các trình duyệt web? Mặc dù đã tắt đi rồi nhưng khi click vào dấu X hoặc chữ Đóng nhưng vẫn hiện ra cửa sổ Popup quảng cáo hàng loạt? Top 5 ứng dụng chặn quảng cáo cho Android bên dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục được tối đa tình trạng này.
Chặn quảng cáo với LBE Security Master trên Android
Cách tắt quảng cáo trên điện thoại Xiaomi
Cách tắt quảng cáo trên điện thoại, Chặn quảng cáo trên iPhone, Android
Tắt thông báo trên Android
Cách dùng VPNify chặn quảng cáo trên Android, iPhone

Thật bất tiện khi bạn mở một ứng dụng nào đó trên Android thì các quảng cáo thường xuyên xuất hiện và làm phiền bạn. Lời khuyên cho bạn lúc này là nên chặn các quảng cáo trên điện thoại Android bằng cách sử dụng các ứng dụng chặn quảng cáo cho Android mà chúng tôi sắp giới thiệu trong bài viết sau đây. Những thông báo quảng cáo sẽ không còn xuất hiện và làm phiền khi bạn đang sử dụng các ứng dụng nữa.

ung dung chan quang cao tot nhat tren android

Top ứng dụng chặn quảng cáo tốt nhất trên Android 

TOP 5 ỨNG DỤNG CHẶN QUẢNG CÁO CHO ANDROID

1. Ad Detect Plugin

ad detect plugin ung dung chan quang cao cho android

Ad Detect Pluginlà  là công cụ giúp người dùng phát hiện và tìm những ứng dụng quảng cáo trái phép trên thiết bị Android. Không chỉ giúp người dùng  kiểm tra được những ứng dụng đã cài đặt có chứa quảng cáo,  Ad Detect Plugin còn có chức năng dọn rác, làm sách dữ liệu không cần thiết có trên điện thoại, từ đó tối ưu hệ thống. Đây là một ứng dụng rất hay và tiện ích mà người dùng Android không thể bỏ qua

2. AdGuard

adguard ung dung chan quang cao cho android

AdGuard là ứng dụng giúp bạn loại bỏ những trình quảng cáo có thể làm hại điện thoại của bạn. Công cụ này có khả năng chặn các cửa sổ popup quảng cáo xuất hiện liên tục mỗi khi lướt web. Ứng dụng này còn có tính năng nhận diện những trang web có khả năng lừa đảo, độc hại và đưa ra cảnh báo tới cho người dùng một cách kịp thời. 

3. Adblock 

Adblock là ứng dụng ngăn chặn mẫu quảng cáo trên điện thoại Android. Với chức năng mà Adblock có được, người sử dụng có thể ngăn chặn các mẫu quảng cáo mà điện thoại của bạn không phải root máy. Giờ đây bạn sẽ không phải cảm thấy phiền phức khi các quảng cáo đã bị loại bỏ.

adblock ung dung chan quang cao tren android

Ngoài ra ứng dụng còn giúp bạn loại bỏ các mẫu quảng cáo từ nhiều ứng dụng khác. Như là: video, banner, hay các thông báo, những quảng cáo HTML 5... Đồng thời bạn ngăn chặn được các loại quảng cáo khi bạn truy cập web và dùng ứng dụng Angry Birds.

=> Link tải Adblock cho Android

4. AppBrain Ad Detector

AppBrain Ad Detector cho Android là ứng dụng giúp bạn chặn quảng cáo của các game, ứng dụng khác gây phiền toái cho bạn. Những ứng dụng độc hại, ứng dụng gián điệp sẽ ngay lập tức được AppBrain Ad Detector cho Android phát hiện và thông báo để bạn loại bỏ.

appbrain ad detector ung dung chan quang cao tren android

Ứng dụng này phát hiện tất cả phiền toái của các ứng dụng cài đặt trên điện thoại của bạn, chẳng hạn như Notifications Push, quảng cáo thư rác biểu tượng Desktop và các ứng dụng với các mối quan tâm riêng tư. Nó xác định các phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp và sau đó cho phép bạn gỡ bỏ nó.

=> Link tải AppBrain Ad Detector cho Android

5. Addons Detector

Addons Detector for Android cung cấp tới người dùng công cụ ngăn chặn các thông báo quảng cáo gây phiền toái trên Android. Phần mềm có khả năng tìm kiếm các addon quảng cáo và các ứng dụng ẩn chứa quảng cáo push, tìm thư rác thông báo, quét các ứng dụng mới được cài đặt và cập nhật để phát hiện addon hay thông báo push.

addons detector ung dung chan quang cao tren android

Addons Detector for Android cung cấp tới người dùng công cụ ngăn chặn các thông báo quảng cáo gây phiền toái trên Android. Phần mềm có khả năng tìm kiếm các addon quảng cáo và các ứng dụng ẩn chứa công cụ đẩy quảng cáo một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ đó, người dùng có thể xác định chính xác và gỡ bỏ ứng dụng tạo quảng cáo rắc rối.

=> Link tải Addons Detector cho Android

https://9mobi.vn/ung-dung-chan-quang-cao-cho-android-2490n.aspx
Trên đây là 5 ứng dụng chặn quảng cáo cho Android được nhiều người dùng tin cậy và tải về mà 9mobi muốn giới thiệu với các bạn. Với các ứng dụng này, từ giờ các bạn có thể dễ dàng chặn các quảng cáo không mong muốn gây ảnh hưởng tới việc bảo mật thông tin cá nhân của bạn.


Chặn quảng cáo trên Chrome cho Samsung, HTC, LG...
Tải Youtube Vanced, ứng dụng Xem video Youtube không quảng cáo
Gỡ bỏ quảng cáo trên Android
Chặn tin nhắn rác Zenfone, block SMS quảng cáo, lừa đảo trên Zenfone
Cách chặn quảng cáo trên Safari iPhone sử dụng iOS 9

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ứng dụng chặn quảng cáo cho android

  • phần mềm chặn quảng cáo cho android
  • ứng dụng chặn quảng cáo android
  • ứng dụng chặn quảng cáo trên android
  • ngăn quảng cáo trên android
  • xóa quảng cáo ứng dụng android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.