Tiêu điểm

Facebook ra mắt Facebook Gaming cho iOS mà không có trò chơiAdobe và Box giúp chỉnh sửa file PDF trực tuyến dễ dàng hơn

Thay đổi hình nền bàn phím với Laban Key trên Android

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn đang tìm một cách để có thể thay thế, trang trí lại bàn phím trên thiết bị Android mà mình đang sử dụng, cách đổi hình nền bàn phím Android với Laban Key dưới đây sẽ giúp các bạn dễ dàng thao tác được điều này. Hãy cùng 9Mobi.vn khám phá việc đổi hình nền bàn phím Android có điều gì độc đáo khi sử dụng ứng dụng Laban key cho Android nhé.
Thay giao diện Laban Key cho Android
Thay đổi kích cỡ bàn phím Laban Key trên Android
Chia sẻ chủ đề bàn phím Laban Key trên điện thoại
Cách mở bàn phím Emoji trên Laban Key cho Android
Đổi hình nền bàn phím iPhone, thay ảnh nền bàn phím iOS

Sử dụng Laban Key trên Android đã là một thủ thuật vô cùng quen thuộc với những ai yêu thích sử dụng hệ điều hành để có thể thực hiện các thao tác soạn tin nhắn tiếng Việt trên thiết bị này. Tuy nhiên có một cách sử dụng Laban Key trên Android mà ít người biết tới đó chính là cách đổi hình nền bàn phím Android với Lanban Key mà chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết này.

doi hinh nen ban phim Android

 

Hướng dẫn thay đổi hình nền bàn phím với Laban Key  trên Android.

Hướng dẫn đổi hình nền bàn phím với Laban Key  trên Android

Cách đổi hình nền bàn phím với Laban Key trên Android được thực hiện như sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Laban Key trên Android đã được tải và cài đặt sử dụng, tại giao diện ứng dụng, chúng ta ấn chọn mục Chủ đề.

cach doi hinh nen ban phim Android

Tại đây để có thể đổi hình nền bàn phím trên Android với Laban Key chúng ta ấn chọn thẻ Cá nhân như hình trên.

Bước 2: Lúc này chúng ta sẽ thấy danh sách các chủ đề bàn phím đã được Laban Key chọn sẵn để người dùng sử dụng, lúc này các bạn ấn chọn biểu tượng dấu "+" như hình dưới.

thay hinh nen ban phim Android

Sau đó ấn chọn Tạo chủ đề mới để có thể đổi hình nền bàn phím Android với ứng dụng này.

Bước 3: Tiếp theo đó hệ thống ứng dụng sẽ đưa chúng ta sang giao diện tùy chỉnh giao diện bàn phím trên Android, để có thể thêm, đổi hình nền bàn phím Android các bạn ấn chọn biểu tượng Hình ảnh ở góc trên màn hình.

doi hinh nen ban phim Android bang Laban key

Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu cấp quyền truy cập vào kho hình ảnh, ấn chọn Chấp nhận. Bạn cần phải lựa chọn một bức ảnh yêu thích để cài đổi hình nền bàn phím trên điện thoại Android. Và lựa chọn khung hình thích hợp mà bạn muốn cài hình nền bàn phím sau đó ấn chọn biểu tượng xác nhận

Bước 4: Chúng ta sẽ được quay lại giao diện tùy chỉnh bàn phím, tại đây các bạn có thể tiếp tục thiết lập các tính năng trên bàn phím bằng cách Menu hỗ trợ như hình dưới.

doi hinh nen ban phim laban key

Hoặc ấn chọn biểu tượng Xác nhận bên tay phải màn hình để kết thúc quá trình đổi hình nền bàn phím trên Android với Laban Key, chúng ta sẽ quay trở về danh sách các chủ đề bàn phím kèm theo chủ đề đã vừa tạo.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách thực hiện thay đổi hình nền bàn phím với Laban Key trên Android để các bạn có thể tùy biến và trang trí bàn phím trên thiết bị Android của mình đặc sắc hơn, ngoài ra các bạn có thể tải ứng dụng Laban Key cho thiết bị của mình tại đây để sử dụng thêm thật nhiều tính năng khác nữa:

Tải Laban Key cho Android tại đây: Download Laban Key cho Android.

Tải Laban Key cho iPhone tại đây: Download Laban Key cho iPhone.

https://9mobi.vn/thay-doi-hinh-nen-ban-phim-voi-laban-key-tren-android-8887n.aspx
Nếu như các bạn mới sử dụng các thiết bị iPhone, và chưa biết cách làm sao để có thể gõ tiếng Việt trên thiết bị này, hãy tham khảo bài viết cách gõ tiếng Việt trên iPhone để nắm bắt cũng như sử dụng thành thạo hơn thiết bị iPhone của mình nhé,

Tại sao Lanban Key không hiện Emoji
Cách mở phím điều hướng trên Laban Key
Cách thêm hiệu ứng gõ phím trên Android với Laban Key
Mod bàn phím iPhone, đổi kích thước, thay màu bàn phím iP bằng Bloard
Tắt gợi ý từ trên Samsung Galaxy A9 Pro, tắt tiên đoán từ

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • thay doi hinh nen ban phim voi laban key

 • doi hinh nen ban phim voi laban key tren android
 • cach doi hinh nen ban phim
 • huong dan doi hinh nen ban phim
 • labankey cho Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Không đăng ký Gmail trên điện thoại được sửa như thế nào?

   Việc không đăng ký Gmail trên điện thoại sẽ khiến bạn không thể gửi và nhận email từ người khác gửi đến, bên cạnh đó không đăng nhập được Gmail đồng nghĩa bạn sẽ không thể sử dụng các ứng dụng trong hệ sinh thái của Google có trên điện thoại, vậy đâu là những nguyên nhân gây ra sự cố này? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách cài đặt và sử dụng Go TV trên điện thoại Android

   Trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay, bạn không cần phải có một chiếc Tivi mới có thể theo dõi được các kênh truyền hình của các nhà đài, chỉ cần sở hữu một chiếc smartphone có kết nối mạng là những việc trên sẽ "nằm trong tầm tay" của bạn, hãy cài đặt và sử dụng Go TV trên điện thoại Android ngay hôm nay để xem các kênh truyền hình yêu thích nhé.

  • Cách đổi tên hiển thị trong Gmail trên điện thoại

   Gmail cho phép bạn có thể đổi tên hiển thị mà không cần phải tạo lại một tài khoản mới, dưới đây là cách đổi tên hiển thị trong Gmail trên điện thoại để bạn có thể thực hiện được việc làm này.

  • Cách kiếm tiền trên điện thoại với ứng dụng Easy Coin

   Chơi game lúc rảnh rỗi mà lại được thẻ cào điện thoại, nghe qua thì có vẻ rất vô lý nhưng đây là cách mà nhiều người dùng smartphone có thêm thu nhập hàng tháng bằng việc kiếm tiền trên điện thoại với ứng dụng Easy Coin nhé.

  • Đăng nhập Gmail trên điện thoại

   Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại là phương án mà người dùng có thể dễ dàng thực hiện sử dụng

  • Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng We Do Pulse

   Để kiểm tra sức khỏe, ngoài việc đến các phòng khám gần nhất, giờ đây bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của ứng dụng We Do Pulse, được hỗ trợ bởi bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), We Do Pulse sẽ là một trợ lý sức khỏe của riêng bạn khi có thể giải đáp các câu hỏi, vấn đề sức khỏe mà bạn đang gặp phải, hãy cùng 9mobi.vn cài đặt và sử dụng ứng dụng We DO Pulse ngay nhé.

  • Cách kiếm tiền trên điện thoại với ứng dụng Easy Coin

   Chơi game lúc rảnh rỗi mà lại được thẻ cào điện thoại, nghe qua thì có vẻ rất vô lý nhưng đây là cách mà nhiều người dùng smartphone có thêm thu nhập hàng tháng bằng việc kiếm tiền trên điện thoại với ứng dụng Easy Coin nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.