Tiêu điểm

Microsoft lén lút đưa công cụ tìm kiếm Bing vào Android bằng OutlookDòng iPhone 12 được cho là có pin nhỏ hơn dòng iPhone 11

Cách xoá logo Faceu khi chụp ảnh

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Các bức ảnh được chụp trên Faceu sẽ có logo đính kèm phía bên dưới, nếu không muốn xuất hiện biểu tượng này trên bức hình, bạn hoàn toàn có thể xóa logo Faceu này đi theo hướng dẫn mà 9mobi.vn chia sẻ bên dưới đây.
Cách xóa bỏ logo WutaCam trong ảnh
Xoá logo Ulike khi chụp ảnh, chỉnh ảnh
Cách sử dụng Faceu chỉnh ảnh đẹp
Cách xoá logo Soda
Cách chèn logo vào ảnh trên điện thoại

Để không để lộ "bí kíp" có những bức ảnh đẹp, những bức ảnh selfie "thần thánh" không tì vết thì xóa logo Faceu là thủ thuật mà bạn cần biết khi sử dụng công cụ chỉnh sửa ảnh này, để xóa biểu tượng Faceu bạn sẽ không cần phải nạp tiền để nâng cấp lên tài khoản VIP, không cần phải tải ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, đơn giản chỉ cần tắt chức năng logo trong phần cài đặt trên ứng dụng.

cach xoa logo faceu

Hướng dẫn xóa biểu tượng Faceu khi chụp ảnh

Cách xoá logo Faceu

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải hoặc cập nhật ứng dụng chỉnh sửa ảnh Faceu phiên bản mới nhất theo đường dẫn sau đây để có thể xuất hiện tính năng tắt logo.

- Download: Faceu cho Android
- Download: Faceu cho iPhone

xoa logo faceu

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng Faceu khi truy cập, bạn chọn vào biểu tượng hình tròn có 3 dấu chấm bên trong -> Chọn Cài đặt ở cửa sổ hiện ra tiếp theo.

xoa logo faceu tren anh

Bước 3: Kéo xuống dưới và tìm đến dòng Faceu Mark

xoa bieu tuong faceu

Tiến hành tắt biểu tượng Faceu khi chụp ảnh hay nói cách khác là xóa logo Faceu bằng cách kéo chấm tròn ở mục Mở dấu ảnh sang bên trái.

faceu cho android

Như vậy là bạn đã xóa logo Faceu thành công rồi đó. Dưới đây là hình minh họa bức ảnh trước và sau khi tắt biểu tượng Faceu đi.

faceu cho iphone

Chỉ vài bước thực hiện đơn giản là bạn đã có thể xóa logo Faceu khi chụp ảnh dễ dàng và nhanh chóng. Nếu đang sử dụng công cụ chỉnh sửa ảnh Ulike mà lỡ dính logo trên ảnh đã chụp, bạn có thể tham khảo cách Xóa logo Ulike trên ảnh đã chụp để thực hiện nhé.

https://9mobi.vn/cach-xoa-logo-faceu-26380n.aspx
Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Cách xóa logo Ulike trên ảnh đã chụp
Sử dụng Screeny xoá ảnh chụp màn hình hàng loạt trên iPhone, iPad
Xóa logo B612 trên ảnh như thế nào?
Xóa logo BeautyPlus trên ảnh như thế nào?
Có cách nào để xoá nhiều bức ảnh một lúc trong tin nhắn của iPhone chạy iOS 8 không?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xoa logo faceu

 • xoa bieu tuong faceu
 • ung dung chinh sua anh faceu
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài đặt và sử dụng Adobe Lightroom chỉnh sửa ảnh trên Android

   Được sử dụng chủ yếu trên máy tính để chỉnh sửa ảnh, tuy nhiên Adobe Lightroom cũng có phiên bản mobile để đáp ứng các nhu cầu của người dùng hiện nay, bài viết bên dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt đặt và sử dụng Adobe Light room chỉnh sửa ảnh trên Android, qua đó có thể sở hữu được những tấm hình đẹp và ấn tượng nhất.

  • Xoá logo Ulike khi chụp ảnh, chỉnh ảnh

   Những bức ảnh sau khi được chụp, được chỉnh sửa trên Ulike sau khi lưu về thiết bị thường có logo của ứng dụng đính kèm ở góc ảnh, với những ai không muốn để lộ "bí kíp" làm đẹp của riêng mình cho người khác thì biểu tượng này cực kỳ phiền toái, nếu bạn cũng nằm trong số những người dùng này, hãy áp dụng ngay cách xóa logo Ulike khi chụp ảnh sau đây để không còn phải thấy biểu tượng này nữa nhé.

  • Cách chèn logo vào ảnh trên điện thoại

   Với những hình ảnh đẹp do chính bạn chụp hoặc chỉnh sửa công phu thì việc đóng dấu logo vào ảnh

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.