Tiêu điểm

Bản cập nhật Skype Insider cải thiện tính năng trích dẫn / trả lời tin nhắnTwitter xác nhận lỗ hổng bảo mật làm lộ dữ liệu chủ tài khoản ẩn danh

Cách xóa tài khoản Facebook vẫn dùng được Messenger

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách xóa tài khoản Facebook vẫn dùng được Messenger là cách giúp bạn có thể vẫn tiếp tục sử dụng ứng dụng Messenger để liên lạc trên điện thoại của mình mà vẫn có thể khoá được tài khoản Facebook khi không muốn sử dụng hoặc tạm khoá với nhiều mục đích khác nhau.
Hướng dẫn xóa tài khoản Whatsapp Messenger
Thoát tài khoản Facebook Messenger trên Android, Đăng xuất tài khoản Facebook Messenger
Cách đăng nhập nhiều tài khoản FB Messenger cùng lúc
Hủy, xóa tài khoản Mocha Messenger của Viettel
Thoát tài khoản Facebook Messenger trên iPhone 7, Đăng xuất tài khoản Facebook Messenger

Khác với các cách khóa tài khoản Facebook tạm thời hay xoá Facebook vĩnh viễn, thì phương án xóa tài khoản Facebook vẫn dùng được Messenger vẫn cho phép bạn có thể duy trì các liên lạc trên ứng dụng Messenger khi cần thiết để liên lạc với bạn bè, người thân của mình.

cach xoa tai khoan facebook van dung duoc messenger

 

Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook vẫn dùng được Messenger trên Android, iPhone.

Lưu ý : Vì cách thực hiện xoá Facebook vẫn dùng được Messenger trên điện thoại khá giống nhau, vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị iPhone để cùng các bạn tìm hiểu về thủ thuật này.

* Cách xoá Facebook vẫn dùng được Messenger

Bước 1 : Các bạn sẽ phải truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt trên điện thoại của mình, tại đây các bạn sẽ lựa chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang chọn mục Cài đặt như hình dưới.

cach xoa tai khoan facebook van dung duoc messenger 2

Bước 2 : Lúc này một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Cài đặt tài khoản và lựa chọn mục Chung để thực hiện xóa tài khoản Facebook vẫn dùng được Messenger.

cach xoa tai khoan facebook van dung duoc messenger 3

Bước 3 : Tiếp theo đó, các bạn sẽ ấn chọn mục Quản lý tài khoản xác nhận mục Vô hiệu hoá như hình dưới.

cach xoa tai khoan facebook van dung duoc messenger 4

Bước 4 : Để có thể xác minh việc bạn muốn thực hiện xóa tài khoản Facebook vẫn dùng được Messenger, chúng ta sẽ cần phải nhập lại mật khẩu Facebook một lần nữa để xác nhận.

cach xoa tai khoan facebook van dung duoc messenger 5

Bước 5 : Chương trình sẽ yêu cầu bạn lựa chọn mục đích khi bạn xóa tài khoản Facebook , các bạn sẽ lựa chọn mục Đây là hành động tạm thời . Tôi sẽ quay lại. Một thống báo sẽ hỏi bạn có muốn đăng xuất hay không, ấn chọn Đóng để tiếp tục.

Bước 6: Sau đó, các bạn sẽ vuốt màn hình xuống phía dưới và xác nhận Vô hiệu hoá để xóa tài khoản Facebook vẫn dùng được Messenger. Chương trình sẽ thống báo ứng dụng đã hết phiên sử dụng ngay lập tức.

Bước 7: Cuối cùng, để hoàn tất việc xóa tài khoản Facebook vẫn dùng được Messenger, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Facebook Messenger và xác nhận như hình dưới.

Hệ thống Facebook sẽ thực hiện khoá tài khoản Facebook của bạn nhưng bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng Messenger trên điện thoại để duy trì các liên lạc cần thiết.

Lưu ý : Việc thực hiện xóa tài khoản Facebook vẫn dùng được Messenger với các bước ở trên chỉ áp dụng cho ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất hiện nay khi đã được tích hợp tính năng không vô hiệu hoá Messenger. Và các bạn có thể tải ứng dụng Facebook bản mới này về điện thoại của mình tại đây:

+ Download Facebook cho Android.
+ Download Facebook cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau thực hiện cách xóa tài khoản Facebook vẫn dùng được Messenger. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý rằng, tính năng này sẽ không áp dụng cho những ai muốn thực hiện việc xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn vì vậy, các bạn sẽ cần phải thật sự lưu ý trước khi thực hiện các thao tác này.

https://9mobi.vn/cach-xoa-tai-khoan-facebook-van-dung-duoc-messenger-23076n.aspx
Ngoài ra, 9Mobi.vn cũng mời bạn tham khảo bài viết ẩn nick Facebook thông qua tính năng tắt trò chuyện trên ứng dụng Facebook này. Với cách tắt trò chuyện Facebook này, các bạn vẫn có thể trò chuyện với bạn bè của mình mà lại không sợ có ai phát hiện ra rằng mình đang online mạng xã hội này.

Khóa Facebook trên điện thoại iPhone, Samsung, HTC, Oppo...
Làm thế nào để chat trên Facebook không cần dùng ứng dụng Facebook Messenger ?
Cách đăng xuất tài khoản Facebook Messenger trên iPhone
Cách sử dụng 2 tài khoản Facebook Messenger trên Samsung J7 Pro
Cách khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xóa trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xoa tai khoan Facebook van dung duoc Messenger

 • cach khoa Facebook van dung duoc Messenger
 • meo khoa Facebook van dung Messenger
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đổi tài khoản Facebook trên Android

   Cách đổi tài khoản Facebook trên Android giúp bạn có thể sử dụng xen kẽ 2 tài khoản thay nhau trả lời các tin nhắn, bình luận, cách đổi tài khoản Facebook được chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp bạn đăng nhập Facebook nhanh hơn và thuận tiện hơn.

  • Cách đổi ảnh đại diện Facebook mà không mất like, bình luận

   Thay ảnh đại diện, đổi ảnh đại diện không mất like và bình luận sẽ giúp bạn gây được nhiều sự chú ý với bạn bè hơn. Tuy nhiên làm thế nào để đổi ảnh đại diện Facebook không mất like, comment? Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

  • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

   Story Facebook là một trong những tính không còn xa lạ đối với nhiều người dùng hiện nay nữa. Tuy

  • Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook

   Từ khi được Facebook mua lại, Instagram đang dần trở nên gắn kết với mạng xã hội khổng lồ này, và người dùng của 2 nền tảng có thể chia sẻ tài nguyên giữa chúng dễ dàng hơn. Đối với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là với những người trong ngành Marketing, việc có thể liên kết tài khoản Facebook và Instagram là một công cụ đắc lực giúp họ quảng bá hình ảnh một cách nhanh chóng và rộng rãi. Trong bài viết này, 9mobi.vn. sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để liên kết tài khoản Instagram và Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

  • Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook

   Từ khi được Facebook mua lại, Instagram đang dần trở nên gắn kết với mạng xã hội khổng lồ này, và người dùng của 2 nền tảng có thể chia sẻ tài nguyên giữa chúng dễ dàng hơn. Đối với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là với những người trong ngành Marketing, việc có thể liên kết tài khoản Facebook và Instagram là một công cụ đắc lực giúp họ quảng bá hình ảnh một cách nhanh chóng và rộng rãi. Trong bài viết này, 9mobi.vn. sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để liên kết tài khoản Instagram và Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

  • Cách tìm bạn Facebook theo khu vực

   Cũng tương tự như Zalo, Facebook cũng có tính năng tìm bạn quanh đây, tìm bạn theo khu vực. Với tính năng tìm bạn Facebook theo khu vực bạn có thể dễ dàng kết bạn và làm quen với những người bạn mới ở quanh mình. Dưới đây là cách tìm kiếm bạn bè xung quanh trên Facebook mà 9Mobi.vn muốn gửi đến bạn

  • Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời

   Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời giúp ngăn chặn người khác tìm thấy bạn hoặc

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.