Tiêu điểm

PUBG Mobile thêm chế độ Jungle Adventure mới vào bản đồ SanhokLeague of Legends: Wild Rift - Riot tung bản demo giới thiệu game đầu tiên

Cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại Android

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để giúp người dùng có thể thực hiện cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại Android, bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn phương pháp để thực hiện điều này nhanh chóng, tránh việc bạn bị nhầm Email hay gặp các vấn đề liên quan khi soạn thư trên Gmail.
Tạo tài khoản Gmail trên Android
Cách thêm và xóa tài khoản Google trên thiết bị Android
Đổi mật khẩu Gmail trên Android, thay đổi Password Gmail trên điện thoại
Cách đăng nhập Gmail trên ứng dụng Gmail cho điện thoại
Xóa tài khoản Gmail trên Zenfone, thoát tài khoản Google

Khác với việc thực hiện đăng xuất Gmail trên điện thoại khi người dùng không còn muốn sử dụng tài khoản này trên điện thoại, thì cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại Android dưới đây là cách bạn có thể loại bỏ hoàn toàn địa chỉ Email này để tránh việc nhầm lẫn trong quá trình sử dụng trong công việc mà nhiều người mắc phải.

cach xoa tai khoan gmail tren dien thoai android

 

Hướng dẫn xóa tài khoản Gmail trên điện thoại Android

Để thực hiện cách xoá tài khoản Gmail trên Android, chúng ta sẽ chỉ có một phương án duy nhất hiện nay đó chính là truy cập vào hệ thống tài khoản Google mà bạn đang sử dụng trên thiết bị.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, sau đó tìm kiếm và ấn chọn mục Tài khoản - Đồng bộ (Sync) như hình dưới.

cach xoa tai khoan gmail tren dien thoai android 2

Với một số điện thoại Android có tuỳ biến khác, các bạn sẽ cần phải tìm kiếm và ấn chọn mục Tài khoản & Đồng bộ (Account & Sync).

Bước 2 : Lúc này, trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị danh sách các loại tài khoản cũng như tính năng Đồng bộ mà người dùng có thể lựa chọn. Ấn chọn vào biểu tượng Google để tiếp tục thực hiện xóa tài khoản Gmail trên điện thoại Android. Tại đây các bạn sẽ lựa chọn tài khoản Gmail mà bạn muốn xoá nhất.

cach xoa tai khoan gmail tren dien thoai android 3

Bước 3 : Tại ví dụ này, 9Mobi.vn sẽ thực hiện xoá tài khoản Gmail 9Mobivn2018@gmail.com khỏi thiết bị bằng cách ấn chọn biểu tượng Thêm (hoặc dấu 3 chấm), và lựa chọn mục Xoá tài khoản (Delete Account).

cach xoa tai khoan gmail tren dien thoai android 4

Lưu ý : Cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại Android là cách giúp bạn có thể xoá tài khoản Google đã đăng nhập ra khỏi thiết bị không sử dụng nữa, chứ không hỗ trợ người dùng xoá hẳn tài khoản Gmail này.

Bước 4 : Và đây là hình ảnh trước và sau khi 9Mobi.vn thực hiện xoá tài khoản Gmail trên điện thoại Android với các bước thực hiện ở trên.

cach xoa tai khoan gmail tren dien thoai android 5

Như hình trên Các bạn có thể thấy 9Mobi.vn đã xoá thành công tài khoản 9Mobivn2018@gmail.com ra khỏi thiết bị Android của mình rồi.

Còn đối với những ai đang sử dụng iPhone và cũng quan tâm tới việcc xoá tài khoản Google này ra khỏi thiết bị, 9Mobi.vn mời tham khảo bài viết hướng dẫn xoá tài khoản Gmail trên iPhone để nhanh chóng thực hiện thành công thủ thuật này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại Android đơn giản và nhanh chóng giúp bạn giải quyết những vấn đề do tài khoản Gmail sử dụng quá nhiều trên thiết bị của mình rồi.

https://9mobi.vn/cach-xoa-tai-khoan-gmail-tren-dien-thoai-android-23385n.aspx
Ngoài ra, hiện nay vấn đề đổi số điện thoại Gmail trong App Gmail trên di động đang được rất nhiều người quan tâm khi các nhà mạng đang chuẩn bị tiến hành đổi số điện thoại 11 số sang 10 số. Các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn cập nhật, đổi số điện thoại Gmail trong App Gmail trên di động để nhanh chóng hoàn tất việc thay đổi này cho tài khoản của mình để sử dụng được tốt hơn nhé.

Đăng ký gmail trên iPhone, tạo tài khoản Gmail trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách tạo tài khoản Gmail trên điện thoại Android
Cách sử dụng 2 tài khoản Gmail trên điện thoại Android
Tạo tài khoản Gmail trên Winphone
Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại, xóa Gmail

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xoa tai khoan Gmail

 • cach xoa acc Gmail
 • xoa nick Gmail tren Android
 • xoa tai khoan Gmail tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Top VPN Free tốc độ cao cho Android

   Bằng cách sử dụng VPN, bạn có thể truy cập các trang web bị chặn, hạn chế về mặt vị trí địa lý. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn để tìm hiểu thêm danh sách Top VPN Free tốc độ cao cho Android.

  • Các ứng dụng giúp đăng nhập Router trên điện thoại

   Bằng cách đăng nhập Router trên máy tính, chúng ta có thể dễ dàng thay đổi mật khẩu Wifi. Vậy còn trên điện thoại thì sao? Liệu có phần mềm nào giúp chúng ta đăng nhập Router trên điện thoại không? Trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ giới thiệu cho bạn các ứng dụng giúp đăng nhập Router trên điện thoại.

  • Cách khắc phục điện thoại bắt Wifi yếu

   Với những ai đang tìm hiểu về cách khắc phục điện thoại bắt Wifi yếu khi thiết bị Android, iPhone

  • Top Website tải APK tốt nhất

   Ngoài kho ứng dụng có sẵn trên android là CH Play, thì những người dùng hệ điều hành này còn có những lựa chọn khác khi có thể truy cập website tải APK kho ứng dụng thứ 3 để tải hàng ngàn game ứng dụng, game phiên bản khác nhau, đa dạng thể loại, chủ đề về điện thoại, dưới đây là Top 6 website tải APK tốt nhất có nhiều người dùng nhất hiện nay.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.