Tiêu điểm

Dòng iPhone 12 được cho là có pin nhỏ hơn dòng iPhone 11Microsoft hợp tác với Google để đưa nhiều ứng dụng web lên Play Store hơn nữa

Cách đăng nhập Gmail trên ứng dụng Gmail cho điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang muốn tìm hiểu về cách đăng nhập Gmail trên ứng dụng Gmail cho điện thoại vậy thì trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện thêm tài khoản Google trên ứng dụng Gmail với các thiết bị Android, iPhone
Đăng nhập Gmail trên điện thoại
Đăng nhập Gmail trên điện thoại Oppo
Cách đăng nhập Gmail trên Samsung S8
Làm thế nào để đăng ký Gmail trên điện thoại?
Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại Android

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tạo Gmail mới trên điện thoại của mình, và dưới đây chúng ta sẽ tiếp tục cùng các bạn cách đăng nhập Gmail trên ứng dụng Gmail cho điện thoại dưới đây.

cach dang nhap gmail tren ung dung gmail cho dien thoai

Cách đăng nhập Gmail trên ứng dụng Gmail

* Đăng nhập Gmail với thiết bị Android

Để có thể thực hiện cách đăng nhập tài khoản Gmail trên app Gmail chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập ứng dụng Gmail cho Android đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình. Hoặc các bạn có thể tải về phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Gmail cho Android.

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng Gmail này, chúng ta sẽ thực hiện việc lần lượt ấn chọn mục biểu tượng 3 dấu gạch ngang và xác nhận Cài đặt như hình dưới.

cach dang nhap gmail tren ung dung gmail cho dien thoai 2

Bước 3: Lúc này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Thêm tài khoản và xác nhận biểu tượng Google để có thể đăng nhập Gmail trên ứng dụng Gmail cho điện thoại.

cach dang nhap gmail tren ung dung gmail cho dien thoai 3

Bước 4: Tại đây chúng ta sẽ lần lượt nhập thông tin tài khoản Gmail mà bạn muốn sử dụng cũng mật khẩu tài khoả.

cach dang nhap gmail tren ung dung gmail cho dien thoai 4

Bước 5: Khi đã hoàn tất việc đăng nhập Gmail trên ứng dụng Gmail cho điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Đồng ý như hình dưới. Hệ thống sẽ tiến hành giúp chúng ta quay trở lại giao diện màn hình chính.

cach dang nhap gmail tren ung dung gmail cho dien thoai 5

- Tại đây sau khi đăng nhập Gmail trên ứng dụng Gmail cho điện thoại thành công chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tài khoản và lựa chọn tài khoản Gmail chúng ta đã vừa thêm để sử dụng trên thiết bị Android của mình.

cach dang nhap gmail tren ung dung gmail cho dien thoai 6

* Đăng nhập Gmail với thiết bị iPhone

Bước 1: Các bạn sẽ cần phải thực hiện tải và cài đặt ứng dụng Gmail cho iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Gmail cho iPhone.

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng Gmail trên thiết bị của mình, hãy ấn chọn mục biểu tượng Tài khoản và xác nhận Thêm tài khoản khác để bắt đầu tiến hành đăng nhập Gmail trên ứng dụng Gmail cho điện thoại.

cach dang nhap gmail tren ung dung gmail cho dien thoai 7

Bước 3: Cũng tương tự như cách đăng nhập Gmail trên ứng dụng Gmail cho điện thoại Android ở trên, chúng ta sẽ cần phải ấn chọn vào biểu tượng Google và xác nhận Ok để ứng dụng truy cập vào hệ thống đăng nhập tài khoản Google.

cach dang nhap gmail tren ung dung gmail cho dien thoai 8

- Và sau đó các bạn sẽ thực hiện việc đăng nhập tài khoản Gmail mà chúng ta đã tạo thành công để hoàn tất việc đăng nhập Gmail trên ứng dụng Gmail cho điện thoại iPhone này.

cach dang nhap gmail tren ung dung gmail cho dien thoai 9

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu đến cước bước đăng nhập Gmail trên ứng dụng Gmail cho điện thoại để người dùng có thể nhanh chóng hiểu rõ được mình cần phải làm gì để có thể nhanh chóng sử dụng tài khoản Gmail trên ứng dụng này.

https://9mobi.vn/cach-dang-nhap-gmail-tren-ung-dung-gmail-cho-dien-thoai-24818n.aspx
Bên cạnh đó, hiện nay ứng dụng Gmail đã chính thức hỗ trợ người dùng tính năng hẹn giờ gửi email trên app Gmail vô cùng tiện lợi. Các bạn có thể tham khoả bài viết hướng dẫn cách hẹn giờ gửi email trên app Gmail để làm quen với tính năng mới mẻ này nhé.

Đăng ký gmail trên điện thoại, lập gmail, tạo tài khoản Gmail
Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung
Cách vào Gmail không lưu mật khẩu trên điện thoại
Cách đăng nhập Gmail trên Samsung A51
Tạo tài khoản Gmail trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dang nhap Gmail tren dien thoai

 • login Gmail tren app Gmail
 • them tai khoan Gmail tren Gmail
 • cach su dung 2 tai khoan Gmail
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tạo file Excel trên điện thoại Android

   Việc tạo file Excel trên điện thoại Android giờ đây chưa bao giờ dễ dàng hơn thế khi đã có ứng dụng hỗ trợ, và đặc biệt ứng dụng này cũng được chính hãng Microsoft phát triển, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tạo ra các file excel, bảng tính mong muốn với các chức năng và công cụ gần như là đầy đủ giống như phiên bản máy tính.

  • Cách sử dụng ứng dụng Bitly trên Android, iPhone

   Với Bitly người dùng có thể tạo link rút gọn theo ý muốn của riêng mình thay vì dùng đường dẫn mặc định mà ứng dụng đưa ra, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng Bitly trên Android, iPhone trong bài viết bên dưới đây nhé.

  • Cách tạo tài khoản Bit.ly trên điện thoại

   Bằng việc tạo tài khoản Bit.ly trên điện thoại, bạn có thể dễ dàng tạo các link rút gọn theo ý

  • Cách tham gia các cuộc thi online trên vnEdu LMS

   Với vnEdu LMS, các em học sinh không chỉ tham gia các khóa học, làm bài kiểm tra của các thầy cô giáo giao, mà còn có thể tham gia các cuộc thi online được tổ chức thường xuyên nhằm nâng cao trình độ, kỹ năng cũng như củng cố kiến thức các môn học, cùng 9mobi.vn tham gia các cuộc thi online trên vnEdu LMSngay nhé.

  • Cách tạo file PDF trên điện thoại Android

   Bài viết bên dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo file PDF trên điện thoại Android, cách làm này giúp bạn có thể bảo vệ tài liệu, lưu trữ tập tin, xử lý văn bản chuyển đổi sang PDF một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

  • Cách giải toán bằng ứng dụng QANDA

   Những câu hỏi toán, những bài tập toán khó giờ đây sẽ không còn là "nỗi lo" của các bạn học sinh, sinh viên nữa khi đã có sự xuất hiện của QANDA - Ứng dụng giải toán thần tốc và chính xác nhất hiện nay, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách giải toán bằng ứng dụng QANDA trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách dịch văn bản trên ảnh bằng ứng dụng Triplens

   Triplens là ứng dụng dịch nhanh chữ trên hình ảnh từ mọi ngôn ngữ sang tiếng Việt cực kỳ tiện lợi

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.