Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Thoát tài khoản Gmail trên iPhone

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang đăng nhập tài khoản Gmail của mình trên iPhone, bạn muốn cho người khác mượn máy hoặc vì một lý do nào đó mà bạn muốn thoát tài khoản Gmail trên iPhone? Chỉ với vài bước đơn giản sau đây là bạn đã có thể thoát hoàn toàn tài khoản Gmail của mình ra khỏi thiết bị iPhone đó.
Xóa tài khoản Gmail trên LG
Đăng xuất tài khoản Viber trên Android, iPhone
Đăng ký gmail trên iPhone, tạo tài khoản Gmail trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Xóa tài khoản Gmail trên Zenfone, thoát tài khoản Google
Cách đăng nhập Gmail trên ứng dụng Gmail cho điện thoại

thoat tai khoan gmail tren iphone

Thoát tài khoản Gmail trên iPhone như thế nào

Đăng nhập Gmail trên iPhone rất đơn giản, nhưng với thao tác đăng xuất lại làm khá nhiều người lúng túng bởi trong ứng dụng email không hề có tùy chọn log out để người dùng có thể đăng xuất được. Vậy phải làm thế nào để có thể thoát tài khoản Gmail trên iPhone? Mời bạn đọc hãy cùng 9Mobi đi qua vài bước đơn giản sau đây để có thể đăng xuất tài khoản Gmail ra khỏi thiết bị nhé.

Bước 1: Từ màn hình chính các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) > trượt xuống dưới và tìm tới Mail

thoat tai khoan gmail

Bước 2: Tại đây, các bạn chọn Account (Tài khoản) > Gmail tương ứng như hình bên dưới.

iphone

Bước 3: Cuối cùng, các bạn chọn Delete the Account (Xóa Tài Khoản) > một thông báo hiện lên yêu cầu bạn chọn Remove from my iPhone (Xóa khỏi iPhone của tôi) để xác nhận lại tiến trình thoát tài khoản, đăng xuất Gmail trên iPhone.

huong dan dang xuat tai khoan gmail tren iphone

https://9mobi.vn/thoat-tai-khoan-gmail-tren-iphone-9136n.aspx
Như vậy chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể thoát tài khoản Gmail trên iPhone rồi. Ngoài việc hướng dẫn các bạn cách thoát tài khoản Gmail trên iPhone, các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách đăng ký iCloud bằng Gmail. Với công nghệ bảo mật cao mà Apple tạo ra cho người dùng, các bạn sẽ hoàn toàn an tâm và không phải lo lắng tới việc bị mất dữ liệu. Thậm chí các bạn có thể sao lưu, đồng bộ danh bạ thiết bị thông qua icloud.


Làm thế nào để thoát Facebook trên iPhone 6 ?
Xóa tài khoản Gmail trên iPhone 7, 7 Plus
Thoát Facebook trên iPhone, log out Facebook bằng điện thoại iPhone 4s, 4
Tạo tài khoản Gmail trên Android
Thoát tài khoản Facebook Messenger trên iPhone 7, Đăng xuất tài khoản Facebook Messenger

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • thoat tai khoan gmail tren iphone

 • thoat tai khoan gmail
 • iphone
 • huong dan dang xuat tai khoan gmail tren iphone
 • logout gmail
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách hạ cấp iOS 13 trên iPhone, iPad

   Các iFan và nhiều người dùng công nghệ hiện nay đang tìm cách hạ cấp iOS 13 xuống phiên bản thấp hơn, mặc dù mới được Apple ra mắt trong thời gian gần đây tuy nhiên phiên bản mới nhất này đang gặp một số lỗi khiến người dùng gặp khó khăn trong quá trình dùng như: Mất tiếng trên story ứng dụng Instagram, không nhận được email đến, nóng máy, hoạt động thiếu ổn định và một lỗi hệ thống nghiêm trọng đó là truy cập danh bạ không cần mở khóa.

  • Cách tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone

   Bạn muốn tạo video từ chính những hình ảnh được chụp trên iPhone để làm kỷ niệm và đang loay hay không biết làm thế nào để có thể thực hiện được việc làm này, rất đơn giản, không cần phải tìm đâu xa nữa khi ứng dụng VivaVideo sẽ giúp bạn tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone vô cùng đươn giản và dễ dàng, bạn sẽ có những clip, video chất lượng nhất với đầy đủ các hiệu ứng, kỹ xảo hay âm thanh đi kèm, còn chần chừ gì nữa, hãy cùng với 9Mobi.vn tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone ngay thôi.

  • Hướng dẫn mua iPhone 5C chuẩn, không bị ẩn iCloud

   Thị trường smartphone dịp cuối năm đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi xuất hiện nhiều sản phẩm iPhone 5C có giá chỉ từ 700.000 VNĐ, liệu chất lượng của những thiết bị này có thực sự tốt ? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến chiếc điện thọai này thì đừng bỏ qua cách chọn mua iPhone 5C chuẩn không bị ẩn iCloud mà 9Mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

  • iPhone 11 nhận củ sạc tối đa bao nhiêu w?

   Mất bao lâu để sạc đầy pin cho iPhone 11? iPhone 11 có hỗ trợ sạc nhanh không? iPhone 11 nhận củ

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.