Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách đổi số điện thoại Gmail trong App Gmail trên di động

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang muốn th ực hiện việc cập nhật thông tin, số điện thoại tài khoản Gmail mà mình đang sử dụng, thì cách đổi số điện thoại Gmail trong App Gmail trên di động dưới đây sẽ là cách giúp bạn nhanh chóng cập nhật được các thông tin quan trọng tài khoản Google mà mình đang dùng.
Đăng ký gmail trên điện thoại, lập gmail, tạo tài khoản Gmail
Cách đăng nhập Gmail trên ứng dụng Gmail cho điện thoại
Cách lấy lại thư, email đã gửi trên Gmail cho Android
Cách sử dụng 2 tài khoản Gmail trên điện thoại Android
Đổi mật khẩu Gmail trên Android, thay đổi Password Gmail trên điện thoại

Việc đổi số điện thoại 11 số thành 10 số đang dần được triển khai, và vì vấn đề này đã có rất nhiều người quan tâm tới việc làm sao để đổi số điện thoại Gmail trên điện thoại của mình. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn sử dụng App Gmail trên điện thoại để thực hiện cách đổi số điện thoại đang được nhiều người tìm kiếm này.

cach doi so dien thoai gmail trong app gmail tren di dong

 

Cách đổi số điện thoại Gmail trong App Gmail trên điện thoại

Lưu ý : Với việc sử dụng ứng dụng Gmail trên Android, iPhone để đổi số điện thoại Gmail khá giống nhau, vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị Android để cùng các bạn khám phá cách cập nhật số điện thoại Gmail này.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Gmail đã được tải và cài đặt trên thiết bị điện thoại.

- Trong trường hợp thiết bị của bạn không có ứng dụng Gmail (đặc biệt là các thiết bị iPhone), các bạn có thể tải Gmail này về điện thoại tại đây:

+ Download Gmail cho Android.
+ Download Gmail cho iPhone.

Bước 2 : Tại giao diện chính của Gmail, để đổi số điện thoại Gmail trong App Gmail chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc tay trái màn hình, một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình. Các bạn sẽ vuốt các tuỳ chọn này từ dưới lên trên .

cach doi so dien thoai gmail trong app gmail tren di dong 2

Bước 3 : Sau đó, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt , tiếp theo chúng ta sẽ lựa chọn một tài khoản Gmail mà chúng ta đã đăng nhập vào ứng dụng mà bạn muốn cập nhật, đổi số điện thoại.

cach doi so dien thoai gmail trong app gmail tren di dong 3

Bước 4 : Kế tiếp, chúng ta sẽ lựa chọn mục Tài khoản của tôi . Lúc này hệ thống Gmail sẽ chuyển chúng ta sang giao diện thông tin tài khoản Google mà chúng ta đang sử dụng trên ứng dụng Gmail. Tiếp tục ấn chọn mục Thông tin cá nhận .

cach doi so dien thoai gmail trong app gmail tren di dong 4

Bước 5 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiếp tục tìm kiếm và ấn chọn vào mục Điện thoại tại mục thông tin cá nhân này. Để đổi số điện thoại Gmail trên Android, iPhone chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng "chiếc bút" để cập nhật lại số điện thoại của chúng ta.

cach doi so dien thoai gmail trong app gmail tren di dong 5

Bước 6 : Để có thể thay đổi số điện thoại Gmail của bạn, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại mật khẩu tài khoản của bạn một lần nữa. Khi nhập thành công, chúng ta sẽ ấn chọn mục Cập nhật số điện thoại như hình dưới.

cach doi so dien thoai gmail trong app gmail tren di dong 6

Bước 7 : Cuối cùng, các bạn sẽ thay đổi số điện thoại mà bạn muốn cập nhật tài khoản Gmail của mình. Ngay sau đó, chương trình sẽ thông báo việc cập nhật số điện thoại đã hợp lệ.

cach doi so dien thoai gmail trong app gmail tren di dong 7

Nếu như trong giai đoạn này, hệ thống yêu cầu bạn xác nhận số điện thoại, thì chúng ta sẽ nhận được một mã xác nhận từ hệ thống Google gửi về qua tin nhắn với số điện thoại mà chúng ta vừa nhập.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu đổi số điện thoại Gmail trong App Gmail trên Android, iPhone được nhiều người quan tâm hiện nay khi đã có thông tin thay đổi số điện thoại từ 11 số về 10 số trong thời gian gần đây. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã thực hiện thành công việc cập nhật đầu số điện thoại mới trên tài khoản Gmail của mình rồi.

Bên cạnh đó, các bạn cũng cần phải tham khảo thêm bài viết đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android, iPhone. Đây là điều hoàn toàn cần thiết với những ai đang sử dụng phương án bảo mật này cho tài khoản Google của mình. Nếu không bạn sẽ không thể thực hiện việc đăng nhập hay sử dụng tài khoản Gmail của mình được nữa nếu không có số điện thoại chính xác.

https://9mobi.vn/cach-doi-so-dien-thoai-gmail-trong-app-gmail-tren-di-dong-23173n.aspx
Trường hợp làm mất hoặc quên mật khẩu gmail, bạn tham khảo cách lấy lại mật khẩu gmail ngay trên chính chiếc điện thoại của mình nhé, với phương án lấy lại mật khẩu gmail này, bạn không cần sử dụng tới máy tính, laptop.

Cách đổi số điện thoại Gmail trên Android, iPhone
Tính năng mới trong Gmail và Inbox cho phép địa chỉ, số điện thoại và danh bạ hiển thị dưới dạng link
Làm thế nào để đăng ký Gmail trên điện thoại?
Cách đổi tên hiển thị trong Gmail trên điện thoại
Thiết lập trả lời email tự động trên ứng dụng Gmail cho điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • doi so dien thoai Gmail

 • cach thay so dien thoai gmail
 • doi so dien thoai gmail trong app Gmail
 • su dung app gmail doi so dien thoai
 • doi so dien thoai Gmail bang app Gmail
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách mở và sửa file Word trên Android

   Ngoài cách chỉnh sửa file Word trên máy tính bạn cũng có thể mở và sửa file Word trên Android dù ở

  • Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất

   Hiện nay, có rất nhiều phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất giúp bạn xóa tan mọi rào cản về mặt ngôn ngữ trong công việc, học tập hay khi đi du lịch. Ngoài dịch văn bản, một số phần mềm còn hỗ trợ dịch giọng nói và camera, thậm chí là hoạt động ngoại tuyến không cần kết nối Internet.

  • Cách chuyển PDF sang Word trên điện thoại

   Bạn có biết đến việc chuyển PDF sang Word, đã thử thực hiện theo một số cách nhưng lại gặp phải tình trạng lỗi khi chuyển đổi hoặc chuyển đổi file PDF sang Word xong thì bị lỗi font chữ. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ vấn đề mà bạn đang gặp phải. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

  • Cách chuyển Word sang PDF trên điện thoại

   Trong trường hợp bạn không đem theo máy tính bên cạnh để phục vụ cho việc chuyển Word sang PDF thì cũng đừng quá lo lắng vì chúng ta hoàn toàn có thể thao tác được ở trên chính chiếc điện thoại của mình. Cách thức thực hiện như nào hãy cùng tìm hiểu nhé.

  • Cách chuyển PDF sang Word trên điện thoại

   Bạn có biết đến việc chuyển PDF sang Word, đã thử thực hiện theo một số cách nhưng lại gặp phải tình trạng lỗi khi chuyển đổi hoặc chuyển đổi file PDF sang Word xong thì bị lỗi font chữ. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ vấn đề mà bạn đang gặp phải. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

  • Cách chuyển PDF sang Excel trên điện thoại

   Bạn đang chưa quen với việc sử dụng các tài liệu PDF, muốn chuyển đổi nó sang các dạng tài liệu khác như Word, Excel để tiện cho việc sử dụng mà chưa biết phải làm sao? Hãy tham khảo ngay cách chuyển PDF sang Excel mà 9MOBI giới thiệu sau đây.

  • Cách chuyển Word sang PDF trên điện thoại

   Trong trường hợp bạn không đem theo máy tính bên cạnh để phục vụ cho việc chuyển Word sang PDF thì cũng đừng quá lo lắng vì chúng ta hoàn toàn có thể thao tác được ở trên chính chiếc điện thoại của mình. Cách thức thực hiện như nào hãy cùng tìm hiểu nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.