Tiêu điểm

Ứng dụng ghi âm Dolby On đã có mặt trên Android và tích hợp Twitch cho ứng dụng iOSApple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, "khai tử" phiên bản Android

Cách xóa và thêm Album ảnh Facebook dễ dàng nhất

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách xóa và thêm Album ảnh Facebook dễ dàng nhất dành cho những ai mới làm quen với ứng dụng này trên các thiết bị SmartPhone phổ biến hiện nay như Android, iPhone.
Mẹo xóa album ảnh trên iPhone, iPad, iPod bằng iTunes
Cách thêm xóa quản trị viên, người dùng trong nhóm Facebook Workplace
Xóa ảnh Facebook trên iPhone, Samsung, HTC, Oppo, Zenfone...
Hình avatar đẹp
Hướng dẫn cách xóa ảnh trên Facebook đã đăng

Trước đó, chúng ta đã làm quen việc xoá ảnh trên Facebook đã đăng trước đó. Tuy nhiên khác với các bức ảnh đơn lẻ mà bạn đăng tải, thì việc tạo thêm Album ảnh Facebook hay xoá đi là cách dễ dàng hơn để bạn có thể xoá hàng loạt những bức ảnh không ưng ý.

cach xoa va them album anh facebook de dang nhat

Hướng dẫn xóa và thêm Album ảnh Facebook dễ dàng nhất trên điện thoại

Để giúp bạn làm quen hơn với các bước xóa và thêm Album ảnh Facebook trên Android, iPhone này, 9Mobi.vn xin chia bài viết làm 2 phần như sau:\

1. Cách tạo, thêm Album ảnh Facebook trên Android, iPhone.

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách thêm mới Album ảnh trên Facebook cũng như cách up ảnh lên Album ảnh này.

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt trên điện thoại. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng tài khoản . Sau đó ấn chọn mục Ảnh như hình dưới.

cach xoa va them album anh facebook de dang nhat 2

Bước 2 : Sau đó, để có thể thêm Album ảnh Facebook trên điện thoại dễ dàng, chúng ta sẽ ấn chọn thẻ Album và lựa chọn mục Thêm Album .

cach xoa va them album anh facebook de dang nhat 3

Bước 3 : Lúc này, các bạn sẽ lần lượt điền các thông tin Album ảnh mà các bạn muốn tạo trên điện thoại như tên Album, chủ thích...Sau khi đã hoàn tất việc điền các thông tin này chúng ta sẽ ấn chọn Lưu .

cach xoa va them album anh facebook de dang nhat 4

Bước 4 : Ngay tại trang quản lý Album ảnh này, chúng ta sẽ thấy 1 Album ảnh mới mà chúng ta vừa tạo. Ấn chọn vào Album ảnh này chọn thêm Ảnh/video để thêm hình ảnh mình yêu thích vào Album này.

cach xoa va them album anh facebook de dang nhat 5

- Sau khi đã lựa chọn được bức ảnh ưng ý từ bộ nhớ thiết bị, ấn chọn Tải lên để xác nhận. Và Album ảnh này của bạn đã có những bức ảnh mà bạn mong muốn rồi đấy.

cach xoa va them album anh facebook de dang nhat 6

2. Cách xoá Album ảnh Facebook trên Android, iPhone đơn giản nhất

Sau khi đã tạo Album ảnh trên Facebook, chúng ta sẽ phải làm gì để loại bỏ các Album mà mình không thích.

Bước 1 : Chúng ta tiếp tục truy cập vào mục Ảnh chọn thẻ Album để truy cập tới trang quản lý Album ảnh Facebook. Tại đây, chúng ta sẽ ấn chọn mục Sửa ở góc trên tay phải màn hình. Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng "X" với các Album ảnh mà bạn có thể xoá .

cach xoa va them album anh facebook de dang nhat 7

Ấn chọn vào biểu tượng này.

Bước 2 : Hệ thống Facebook sẽ xác nhận bạn có muốn xoá Album ảnh Facebook này hay không, ấn chọn Xoá . Ngay lập tức Album này sẽ không còn tồn tại trên Facebook cá nhân của mình nữa. Ấn chọn Xong để kết thúc quá trình này.

cach xoa va them album anh facebook de dang nhat 8

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các thao tác xóa và thêm Album ảnh Facebook dễ dàng nhất trên điện thoại Android, iPhone mà các bạn có thể áp dụng thực hiện trên SmartPhone của mình rồi đấy.

https://9mobi.vn/cach-xoa-va-them-album-anh-facebook-de-dang-nhat-23079n.aspx
Ngoài ra, hiện nay chúng ta đã có biện pháp hạn chế người xem với các bài đăng, hình ảnh hay video mà bạn đã đăng tải lên Facebook theo các bước đã được 9Mobi.vn hướng dẫn qua bài viết hạn chế người xem bài đăng trên Facebook các bạn có thể tham khảo vào áp dụng cho Facebook của mình nhé.

Xóa album ảnh trên iPhone, Cách xóa toàn bộ ảnh trong Album ảnh trên iPhone
Cách ẩn album ảnh bằng QuickPic trên Android
Cách tải Albums ảnh trên Facebook về điện thoại Android, iPhone
Trải nghiệm Facebook Messenger thêm tính năng vẽ và chèn chữ vào hình ảnh trên iOS
Facebook Messenger cho phép trích dẫn và trả lời từng tin nhắn cụ thể

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xoa album anh Facebook

 • cach them album anh Facebook
 • tao album anh Facebook
 • cach tao Album anh Facebook tren dien thoai
 • xoa Album anh tren Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Link 339 Facebook, xác nhận danh tính trên Facebook

   Link 339 Facebook là thuật ngữ mà những người làm dịch vụ Facebook thường gọi để mở khóa các tài khoản bị xác minh danh tính, khi truy cập vào link 339, người dùng sẽ cần tải ảnh thông tin cá nhân để xác nhận tài khoản như: Căn cước công dân, chứng minh nhân dân, bằng lái xe...

  • Hướng dẫn sử dụng Video làm ảnh Cover Fanpage Facebook

   Việc dùng video làm ảnh cover Fanpage Facebook sẽ gây ấn tượng đến người dùng ngay từ lần đầu tiên khi vào trang Fanpage của bạn, với những trang thương mại điện tử, Streamer, công ty hay những doanh nghiệp, thì việc sử dụng video làm ảnh bìa trên Fanpage sẽ giúp nhiều người dùng biết đến dịch vụ kinh doanh, lĩnh vực, chương trình khuyến mãi, chương trình giảm giá của bạn hơn.

  • Cách tăng like Facebook hiệu quả thu hút khách hàng

   Tăng like Facebook là một cách để chứng minh cho sự uy tín của sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.

  • Cách xoá tin nhắn Faceboook

   Việc xóa tin nhắn Facbook đối với những người dùng lạ, những trang Fanpage quảng cáo bán hàng, rao vặt là cần thiết nếu như những tin nhắn này quấy rối bạn liên tục hàng ngày, bên cạnh đó việc xóa tin nhắn Facebook cũng là cách giúp bạn dọn dẹp hộp thư của bạn trở nên gọn gàng hơn không bị bừa bộn từ đó dễ dàng cập nhật tin nhắn mới nhất từ bạn bè, người thân trên mạng xã hội Facebook.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.