Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Hướng dẫn cách xóa ảnh trên Facebook đã đăng

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai chưa biết cách xóa ảnh trên Facebook đã đăng trên điện thoại Android, iPhone như thế nào, thì 9Mobi.vn sẽ dành bài viết này để cùng các bạn thực hiện điều này. Và 9Mobi.vn tin rằng qua bài viết này các bạn sẽ dễ dàng xoá các bức ảnh không muốn trên Facebook cá nhân của mình.
Xóa video Facebook trên iPhone, Samsung, HTC, LG, Oppo...
Xóa ảnh Facebook trên iPhone, Samsung, HTC, Oppo, Zenfone...
Ứng dụng Facebook thêm tính năng tự động làm đẹp ảnh
Cách xóa ảnh bìa Facebook trên điện thoại Android và iOS
Cách xóa bạn bè trên Facebook nhanh

Để có thể giúp người dùng có thể dễ dàng xoá các bài đăng trên Facebook cũng như xóa ảnh trên Facebook đã đăng trên điện thoại Android, iPhone. Trong bài viết này, 9Mobi.vn giúp các bạn mới sử dụng mạng xã hội này có thể nắm bắt được cách loại bỏ các hình không cần thiết hay đăng nhầm lên Facebook cá nhân.

huong dan cach xoa anh tren facebook da dang

Hướng dẫn cách xóa ảnh trên Facebook đã đăng trên Android, iPhone

Vì cách thực hiện xoá ảnh Facebook trên Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng iPhone để cùng các bạn thực hiện các bước xoá ảnh trên Facebook này đi.

* Cách xoá ảnh trên Facebook đã đăng gần đây

Đây là cách đầu tiên mà bạn có thể áp dụng đối với các bức ảnh mà bạn vừa đăng tải lên Facebook cách đây không lâu.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook, sau đó ấn chọn vào biểu tượng Tài khoản như hình dưới để truy cập vào trang Facebook cá nhân của mình. Tại đây các bạn sẽ tìm kiếm bài đăng ảnh mà bạn muốn xoá và ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc bài đăng.

huong dan cach xoa anh tren facebook da dang 2

Bước 2 : Lúc này, một biểu mẫu sẽ xuất hiện phía cuối màn hình, chúng ta sẽ ấn chọn mục Xoá ảnh xác nhận Xoá ảnh trên Facebook đã đăng này.

huong dan cach xoa anh tren facebook da dang 3

* Cách xoá ảnh trên Facebook trong Album

Khác với cách trên, đây là cách giúp bạn có thể tìm kiếm các bức ảnh đã được đăng trên Facebook theo từng Album để bạn tìm kiếm được bức ảnh mà mình muốn xoá mà không mất quá nhiều thời gian.

Bước 1 : Tại trang Facebook cá nhân, chúng ta sẽ ấn chọn mục Ảnh , và lựa chọn thẻ Album để tới trang quản lý hình ảnh theo Album trên Facebook.

huong dan cach xoa anh tren facebook da dang 4

Bước 2 : Chương trình lúc này sẽ hiển thị toàn bộ các Album mà bạn đã sử dụng để đăng tải ảnh lên, ấn chọn vào một Album bất kỳ . Sau đó tìm kíếm và ấn chọn vào hình ảnh mà bạn muốn xóa ảnh trên Facebook đã đăng.

huong dan cach xoa anh tren facebook da dang 5

Bước 3 : Ứng dụng sẽ xuất hiện giao diện xem ảnh như hình dưới, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc tay phải màn hình và tiếp tục xác nhận Xoá ảnh để thực hiện điều này.

huong dan cach xoa anh tren facebook da dang 6

* Cách xoá ảnh trên Facebook toàn bộ Album ảnh

Đây là phương án mà bạn có thể loại bỏ, xoá toàn bộ Album ảnh mà chúng ta đã tạo trước đó một cách nhanh chóng.

Lưu ý : Cách này chỉ áp dụng cho các Album ảnh mà bạn đã tạo, còn các Album ảnh hệ thống như Ảnh đại diện, Ảnh bìa các bạn sẽ cần phải thực hiện xoá từng bức ảnh như cách trên.

Bước 1 : Các bạn tiếp tục truy cập vào trang Facebook cá nhân vào truy cập vào mục Album ảnh như các bước ở trên.

huong dan cach xoa anh tren facebook da dang 7

Bước 2 : Để xóa ảnh trên Facebook đã đăng hoặc toàn bộ Album, các bạn sẽ ấn chọn mục Sửa . Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị biểu tượng "X" với các Album ảnh mà bạn có thể xoá đã được tạo trước đó. Ấn chọn vào biểu tượng X này.

huong dan cach xoa anh tren facebook da dang 8

Bước 3 : Một thông báo sẽ xuất hiện yêu cầu bạn xác nhận có muốn xoá Album này không, ấn chọn Xoá . Ngay lập tức trong danh sách các Album ảnh của bạn đã không còn Album ảnh này nữa.

huong dan cach xoa anh tren facebook da dang 9

Trên đây là bài viết tổng hợp các cách xóa ảnh trên Facebook đã đăng trên điện thoại Android, iPhone mà bạn có thể áp dụng và thực hiện ngay trên thiết bị của mình nhanh chóng với những bức ảnh mà chúng ta vô tình đăng nhầm hay không muốn nó hiển thị trên Facebook cá nhân của mình nữa.

https://9mobi.vn/huong-dan-cach-xoa-anh-tren-facebook-da-dang-23080n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn xóa bình luận, bỏ thích Facebook hàng loạt đã được 9Mobi.vn giới thiệu trước đó để xoá toàn bộ các hoạt động Facebook mà chúng ta đã sử dụng trước đó như bình luận, thích bài đăng bất kỳ trên điện thoại.

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook
Facebook ra mắt Manage Activity - Công cụ giúp quản lý và xóa bài đăng cũ dễ dàng hơn
Hướng dẫn đăng ảnh động GIF lên Facebook trên điện thoại
Cách xem lại bài viết đã đăng trong nhóm Facebook
Hướng dẫn cách xóa bài viết Facebook trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xoa anh tren Facebook

  • cach xoa anh Facebook tren iPhone
  • xoa anh Facebook da dang
  • cach xoa anh tren Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.