Tiêu điểm

PUBG Mobile thêm chế độ Jungle Adventure mới vào bản đồ SanhokLeague of Legends: Wild Rift - Riot tung bản demo giới thiệu game đầu tiên

Google Photos thêm các khả năng chia sẻ album ảnh

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Năm ngoái, Google Photos đã bổ sung tính năng chia sẻ ảnh trong một giao diện giống tin nhắn. Năm nay, Google một lần nữa đã làm cho thao tác chia sẻ ảnh trở nên dễ dàng hơn với một vài điều khiển mới cho các album được chia sẻ.
Cách ẩn ảnh trên Google Photos, không muốn ảnh hiển thị
Cài và sử dụng Google Photos trên điện thoại Android, iPhone
WhatsApp đang thử nghiệm tính năng chia sẻ Status lên Facebook
Phát hành tính năng đánh dấu trên Google Photos
Google Photos 3.9 bổ sung nút chỉnh sửa ảnh của ứng dụng khác

Vào tháng 12 năm ngoái, Google đã cung cấp cho người dùng khả năng chia sẻ ảnh từ Google Photos vào cuộc trò chuyện trực tiếp. Gã khổng lồ tìm kiếm cho biết tính năng được tạo ra với mục đích làm cho việc chia sẻ ảnh trở nên dễ dàng hơn. Nay, công ty đã thông báo rằng họ đang bổ sung các điều khiển mới để chia sẻ album từ Photos.

google photos them cac kha nang chia se album anh

Google Photos thêm các khả năng chia sẻ album ảnh

Link tải, update phiên bản mới nhất của Google Photos:

=> Link tải Google Photos cho Android

=> Link tải Google Photos cho iPhone

Khi chia sẻ các album, Photos giờ sẽ cung cấp tùy chọn để chia sẻ album với một cá nhân hoặc nhiều người có tài khoản Google theo mặc định. Công ty cho biết điều này cho người dùng quyền kiểm soát ai có quyền truy cập vào album. Ứng dụng sẽ cho phép chủ sở hữu album quyết định ai có thể thêm hình ảnh vào album và cũng có thể xóa những người đóng góp khác. Việc xóa một người dùng sẽ loại bỏ toàn bộ bức ảnh được upload bởi người dùng đó.

Những ai muốn chia sẻ album thông qua việc tạo liên kết sẽ vẫn có thể làm được như vậy vì tính năng đó vẫn còn. Như mọi khi, người dùng có thể chia sẻ các liên kết album này thậm chí với những người không sử dụng Google Photos hoặc không có tài khoản Google.

Mặc dù đây chỉ là một tính năng nhỏ, nhưng nó mang đến một cách tiện lợi để quản lý các quyền đối với album của người dùng và cung cấp nhiều quyền kiểm soát hơn đối với sự riêng tư của hình ảnh. Các tính năng này sẽ được tung ra cho người dùng dần dần trong suốt tuần này. Ngoài ra, nếu bạn chưa biết cách sao lưu hình ảnh của mình lên công cụ này như thế nào, các bạn tham có thể tham khảo hướng dẫn Cách sao lưu ảnh lên Google Photos tại đây.

https://9mobi.vn/google-photos-them-cac-kha-nang-chia-se-album-anh-26896n.aspx
Adobe Premiere Pro là phần mềm tạo, chỉnh sửa video chuyên nghiệp dành cho mọi người, thông tin Adobe Premiere Pro giảm thời gian xuất video đáng kể nhờ tận dụng sức mạnh của GPU mới đây đã nhậ được nhiều lời tán dương.

Đăng ảnh Instagram từ Photos trên iPhone, iPad
Kích hoạt tính năng tải ảnh tự động lên Google Photos từ iPhone, iPad
Mẹo chỉnh sửa ảnh trong Google Photos trên Android, iPhone
Google Duo có khả năng chia sẻ màn hình Android
Hướng dẫn tùy chỉnh chất lượng ảnh khi đồng bộ lên Google Photos

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Google Photos cải thiện khả năng chia sẻ album ảnh

  • Google Photos thêm tính năng chia sẻ album ảnh mới
  • Google Photos bổ sung điều khiển chia sẻ album ảnh mới
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.