Tiêu điểm

Apple phát hành iOS 15.1 mang theo tính năng SharePlay, cải tiến cameraFacebook Messenger bổ sung hiệu ứng AR mới cho các cuộc gọi video nhóm và Rooms

Cài nhạc chuông cho iPhone bằng 3uTools

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cài nhạc chuông cho iPhone bằng 3uTools là một trong những phương án giúp người dùng iPhone sở hữu những bản nhạc chuông yêu thích một cách dễ dàng nhất. Tuy nhiên chắc hẳn với nhiều người dùng mới việc tiếp cận sử dụng công cụ 3uTools vẫn còn mới mẻ.
Cách copy nhạc vào iPhone bằng 3uTools
Cắt nhạc chuông trên iPhone 6 nhanh, đơn giản
Cài nhạc chuông iPhone 6 bằng iTunes trên máy tính
Cách tạo nhạc chuông iPhone, Cài bài hát làm nhạc chuông trên iPhone
Nhạc chuông iPhone, cách tải và cài đặt nhạc chuông iPhone

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu cách tạo nhạc chuông iPhone bằng iTools một trong những công cụ hỗ trợ kết nối iPhone đã rất phổ biến tới nhiều người hâm mộ dòng sản phẩm thiết bị này. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng 3uTools.

cai nhac chuong cho iphone bang 3utools

Cài nhạc chuông cho iPhone bằng 3uTools

Để có thể thực hiện cách cai fnhạc chuông với 3uTools cho iPhone chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn tải và cài đặt ứng dụng 3uTools phiên bản mới nhất tại đây: Download 3uTools.

Bước 2: Chúng ta sẽ khởi động ứng dụng 3uTools, cũng như thực hiện kết nối iPhone với máy tính thông qua dây cáp kết nối.

Bước 3: Khi máy tính đã nhận diện thiết bị iPhone, tại giao diện phần mềm 3uTools chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Maker Ringtone.

cai nhac chuong cho iphone bang 3utools 2

Bước 4: Trên màn hình lúc này se xuất hiện một biểu mẫu tuỳ chỉnh nhạc chuông như hình dưới, đầu tiên chúng ta sẽ ấn chọn mục From PC hoặc From Device để tìm kiếm bản nhạc mà mình yêu thích từ máy tính hoặc bộ nhớ thiết bị.

cai nhac chuong cho iphone bang 3utools 3

- Ngay lập tức một biểu mẫu sẽ xuất hiện để tìm kiếm thư mục có chứa bản nhạc này. Ấn chọn vào bản nhạc mà bạn muốn cài nhạc chuông cho iPhone bằng 3uTools.

cai nhac chuong cho iphone bang 3utools 4

Bước 5: Tại giao diện chỉnh sửa bản nhạc này các bạn làn lượt ấn chọn mục Set Starting Point để lựa chọn thời gian phát nhạc và Set Ending Point với thời điểm kết thúc bản nhạc chuông này.

cai nhac chuong cho iphone bang 3utools 5

Khi đã thiết lập thời gian cài nhạc chuông cho iPhone bằng 3uTools hợp lý chúng ta sẽ ấn chọn mục Generate Ringtone từ giao diện này như hình trên.

Bước 6: Ngay sau đó chương trình sẽ tiến hành xử lý yêu cầu cài nhạc chuông cho iPhone bằng 3uTools. Công cụ này sẽ yêu cầu người dùng có muốn đặt tên bản nhạc chuông này hay không, ấn chọn Ok để xác nhận.

cai nhac chuong cho iphone bang 3utools 6

- Khi quá trình cài nhạc chuông cho iPhone bằng 3uTools hoàn tất chúng ta sẽ nhận được thông báo thành công như hình dưới.

cai nhac chuong cho iphone bang 3utools 7

Bước 7: Và bây giờ các bạn đã có thể kiểm tra và sử dụng bản nhạc chuông đã cài trên iPhone bằng cách ấn chọn vào ứng dụng Cài đặt, lựa chọn mục Âm thanh và Nhạc chuông.

cai nhac chuong cho iphone bang 3utools 8

- Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn vào bản nhạc chuông mà chúng ta đã thực hiện cài nhạc chuông cho iPhone bằng 3uTools ở trên để sử dụng.

cai nhac chuong cho iphone bang 3utools 9

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách thực hiện cài nhạc chuông cho iPhone bằng 3uTools nhanh chóng và tiện lợi thay vì phải sử dụng công cụ iTunes có quá nhiều công đoạn và dễ dàng gặp lỗi trong quá trình thao tác này.

https://9mobi.vn/cai-nhac-chuong-cho-iphone-bang-3utools-24893n.aspx
Hiện nay việc nắm bắt cách bật tính năng gọi cấp cứu trên iPhone, cuộc gọi khẩn cấp đang là một trong những vấn đề được đặc biệt nhiều người sử dụng quan tâm khi đang di chuyển trên đường và gặp phải sự cố không may. Đây được xem là phương án "cứu cánh" của rất nhiều người khi gặp phải tai nạn hay sự cố trên đường để báo tới các cơ quan chức năng cũng như người thân hỗ trợ.

Cài nhạc chuông iPhone không cần iTunes
Hướng dẫn cài ứng dụng cho iPhone bằng 3uTools
Danh sách các bài hát hay làm nhạc chuông chủ đề 20/10 hay ?
Cách tạo nhạc chuông cho iPhone 8, 8 Plus, iPhone X bằng iTunes
Cài nhạc chuông cho Oppo bằng nhạc tự chọn

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cai nhac chuong iPhone

  • tao nhac chuong iPhone voi 3uTools
  • cach cai nhac chuong bang 3uTools
  • tao ringtone iPhone bang 3uTools
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.