Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng 3uTools đơn giản nhất

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cài nhạc chuông cho iPhone bằng 3uTools là phương pháp phổ biến và dễ dàng nhất giúp người dùng có thể cài các bản nhạc mới nhất, hot nhất hiện nay làm nhạc chuông điện thoại, nhạc chuông tin nhắn. Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng 3uTools sẽ được 9Mobi.vn hướng dẫn trong bài viết dưới đây và bạn đọc có thể tham khảo để làm theo nhé.
Cắt nhạc chuông trên iPhone 6 nhanh, đơn giản
Cách tạo nhạc chuông iPhone bằng iTools, iTunes Store đơn giản nhất
Cách copy nhạc vào iPhone, chép nhạc vào điện thoại bằng 3uTools
Cách cài nhạc chuông cho iPhone đơn giản và hiệu quả nhất
Cách đổi nhạc chuông iPhone cực đơn giản

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu cách tạo nhạc chuông iPhone bằng iTools một trong những công cụ hỗ trợ kết nối iPhone đã rất phổ biến tới nhiều người hâm mộ dòng sản phẩm thiết bị này. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng 3uTools.

cai nhac chuong cho iphone bang 3utools

Hướng dẫn cài nhạc chuông cho iPhone bằng 3uTools

 

Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng 3uTools

Để có thể thực hiện cách cai fnhạc chuông với 3uTools cho iPhone chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn tải và cài đặt ứng dụng 3uTools phiên bản mới nhất tại đây: Download 3uTools.
Bước 2: Chúng ta sẽ khởi động ứng dụng 3uTools, cũng như thực hiện kết nối iPhone với máy tính thông qua dây cáp kết nối.
Bước 3: Khi máy tính đã nhận diện thiết bị iPhone, tại giao diện phần mềm 3uTools chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Maker Ringtone.

cai nhac chuong cho iphone bang 3utools 2

Bước 4: Trên màn hình lúc này se xuất hiện một biểu mẫu tuỳ chỉnh nhạc chuông như hình dưới, đầu tiên chúng ta sẽ ấn chọn mục From PC hoặc From Device để tìm kiếm bản nhạc mà mình yêu thích từ máy tính hoặc bộ nhớ thiết bị.

cai nhac chuong cho iphone bang 3utools 3

- Ngay lập tức một biểu mẫu sẽ xuất hiện để tìm kiếm thư mục có chứa bản nhạc này. Ấn chọn vào bản nhạc mà bạn muốn cài nhạc chuông cho iPhone bằng 3uTools.

cai nhac chuong cho iphone bang 3utools 4

Bước 5: Tại giao diện chỉnh sửa bản nhạc này các bạn làn lượt ấn chọn mục Set Starting Point để lựa chọn thời gian phát nhạc và Set Ending Point với thời điểm kết thúc bản nhạc chuông này.

cai nhac chuong cho iphone bang 3utools 5

Khi đã thiết lập thời gian cài nhạc chuông cho iPhone bằng 3uTools hợp lý chúng ta sẽ ấn chọn mục Generate Ringtone từ giao diện này như hình trên.

Bước 6: Ngay sau đó chương trình sẽ tiến hành xử lý yêu cầu cài nhạc chuông cho iPhone bằng 3uTools. Công cụ này sẽ yêu cầu người dùng có muốn đặt tên bản nhạc chuông này hay không, ấn chọn Ok để xác nhận.

cai nhac chuong cho iphone bang 3utools 6

- Khi quá trình cài nhạc chuông cho iPhone bằng 3uTools hoàn tất chúng ta sẽ nhận được thông báo thành công như hình dưới.

cai nhac chuong cho iphone bang 3utools 7

Bước 7: Và bây giờ các bạn đã có thể kiểm tra và sử dụng bản nhạc chuông đã cài trên iPhone bằng cách ấn chọn vào ứng dụng Cài đặt, lựa chọn mục Âm thanh và Nhạc chuông.

cai nhac chuong cho iphone bang 3utools 8

- Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn vào bản nhạc chuông mà chúng ta đã thực hiện cài nhạc chuông cho iPhone bằng 3uTools ở trên để sử dụng.

cai nhac chuong cho iphone bang 3utools 9

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách thực hiện cài nhạc chuông cho iPhone bằng 3uTools nhanh chóng và tiện lợi thay vì phải sử dụng công cụ iTunes có quá nhiều công đoạn và dễ dàng gặp lỗi trong quá trình thao tác này.

https://9mobi.vn/cai-nhac-chuong-cho-iphone-bang-3utools-24893n.aspx
Hiện nay việc nắm bắt cách bật tính năng gọi cấp cứu trên iPhone, cuộc gọi khẩn cấp đang là một trong những vấn đề được đặc biệt nhiều người sử dụng quan tâm khi đang di chuyển trên đường và gặp phải sự cố không may. Đây được xem là phương án "cứu cánh" của rất nhiều người khi gặp phải tai nạn hay sự cố trên đường để báo tới các cơ quan chức năng cũng như người thân hỗ trợ.

Cách tạo nhạc chuông cho iPhone 8, 8 Plus, iPhone X bằng iTunes
Cài bài hát Những Kẻ Mộng Mơ làm nhạc chuông iPhone đơn giản nhất
Cài nhạc chuông iPhone không cần iTunes
Cách cài nhạc chuông cho Windows Phone 8
Cài nhạc chuông cho Samsung S8, S8 Plus

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cai nhac chuong iPhone

  • tao nhac chuong iPhone voi 3uTools
  • cach cai nhac chuong bang 3uTools
  • tao ringtone iPhone bang 3uTools
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.