Tiêu điểm

Ứng dụng ghi âm Dolby On đã có mặt trên Android và tích hợp Twitch cho ứng dụng iOSApple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, "khai tử" phiên bản Android

Chạm hai lần để mở khóa màn hình Oppo F1s.

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc mở khóa màn hình thiết bị sẽ vô cùng nhanh chóng với chế độ chạm hai lần để mở khóa màn hình Oppo F1s, với tính năng này chúng ta có thể thực hiện mở khóa màn hình thiết bị mà không cần phải sử dụng nút nguồn, chỉ đơn giản là chạm hai lần để mở khóa màn hình mà thôi.
Tính năng hạn chế thao tác nhầm Oppo F1S
Chạm hai lần để mở khóa màn hình Android với Tap Tap App
Chạm hai lần mở màn hình Zenfone 3
Sử dụng tính năng chạm hai lần mờ màn hình Oppo
Mẹo chạm hai lần mở màn hình Xiaomi Redmi Note 4, mở khóa

Trong trường hợp bạn đã quên mất mã khóa màn hình là gì thì với bài viết phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩu sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng, còn trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu cách chạm hai lần để mở khóa màn hình Oppo F1s.

cham hai lan de mo khoa man hinh Oppo f1s

Chạm hai lần để mở khóa màn hình Oppo F1s.

Để sử dụng tính năng chạm hai lần để mở khóa màn hình Oppo F1s chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Từ màn hình thiết bị ấn chọn Cài đặt.

cham 2 lan mo khoa man hinh

Bước 2: Lựa chọn mục Cử chỉ và chuyển động.

cham hai lan de mo sang man hinh

Bước 3: Tại đây chúng ta ấn chọn vào chức năng Cử chỉ khi tắt màn hình để kích hoạt chế độ chạm hai lần để mở khóa màn hình Oppo F1s.

cham hai lan mo khoa Oppo

Bước 4: Tại đây kích hoạt Chạm hai lần để mở sáng màn hình như vậy chúng ta sẽ có thể chạm hai lần để  mở khóa màn hình Oppo F1s.

mo khoa man hinh Android

Sau khi kích hoạt thành công chúng ta đã có thể mở khóa màn hình nhanh chóng với tính năng chạm h ai lần mở màn hình trên Oppo F1s rồi đấy, cũng tương tự như vậy trên các thiết bị Oppo có chức năng chạm hai lần màn hình sẽ làm mờ đi hình nền thiết bị để chúng ta có thể nhìn rõ hơn, tính năng mờ màn hình Oppo sẽ giúp thiết bị của bạn tích kiệm pin hơn

https://9mobi.vn/cham-hai-lan-de-mo-khoa-man-hinh-oppo-f1s-5552n.aspx
 để có thể sử dụng tính năng chạm hai lần mở màn hình trên các thiết bị Android, các bạn có thể tham khảo bài viết chạm hai lần mở khóa Android để có thể thực hiện tính năng hữu ích này ngay trên thiết bị của mình, ngoài ra chúng ta cũng có thể khóa nhanh màn hình thông qua Knock Knock, ứng dụng Knock Knock cho phép chúng ta có thể thực hiện khóa màn hinh nhanh chóng và nhiều thiết lập khác để chúng ta có thể khóa màn hình tiện lợi hơn.


Bật tính năng chạm 2 lần mở khóa màn hình trên Zenfone
Thiết lập chạm hai lần mở sáng màn hình Sony Xperia Z5 Dual
Chạm 2 lần mở màn hình Oppo
Cách chạm hai lần để mở màn hình trên Xiaomi Mi 5
Tắt màn hình bằng một chạm trên Windows Phone với Perfect Lock

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cham hai lan de mo khoa man hinh Oppo f1s

 • cham 2 lan mo khoa man hinh
 • cham hai lan de mo sang man hinh
 • mo khoa man hinh Android
 • cham hai lan mo khoa Oppo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.