Tiêu điểm

Microsoft hợp tác với Google để đưa nhiều ứng dụng web lên Play Store hơn nữaAndroid 11 sẽ không hỗ trợ chức năng chụp màn hình cuộn trang

Chạm hai lần để mở khóa màn hình Oppo F1s.

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc mở khóa màn hình thiết bị sẽ vô cùng nhanh chóng với chế độ chạm hai lần để mở khóa màn hình Oppo F1s, với tính năng này chúng ta có thể thực hiện mở khóa màn hình thiết bị mà không cần phải sử dụng nút nguồn, chỉ đơn giản là chạm hai lần để mở khóa màn hình mà thôi.
Tính năng hạn chế thao tác nhầm Oppo F1S
Chạm hai lần để mở khóa màn hình Android với Tap Tap App
Chạm hai lần mở màn hình Zenfone 3
Sử dụng tính năng chạm hai lần mờ màn hình Oppo
Mẹo chạm hai lần mở màn hình Xiaomi Redmi Note 4, mở khóa

Trong trường hợp bạn đã quên mất mã khóa màn hình là gì thì với bài viết phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩu sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng, còn trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu cách chạm hai lần để mở khóa màn hình Oppo F1s.

cham hai lan de mo khoa man hinh Oppo f1s

Chạm hai lần để mở khóa màn hình Oppo F1s.

Để sử dụng tính năng chạm hai lần để mở khóa màn hình Oppo F1s chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Từ màn hình thiết bị ấn chọn Cài đặt.

cham 2 lan mo khoa man hinh

Bước 2: Lựa chọn mục Cử chỉ và chuyển động.

cham hai lan de mo sang man hinh

Bước 3: Tại đây chúng ta ấn chọn vào chức năng Cử chỉ khi tắt màn hình để kích hoạt chế độ chạm hai lần để mở khóa màn hình Oppo F1s.

cham hai lan mo khoa Oppo

Bước 4: Tại đây kích hoạt Chạm hai lần để mở sáng màn hình như vậy chúng ta sẽ có thể chạm hai lần để  mở khóa màn hình Oppo F1s.

mo khoa man hinh Android

Sau khi kích hoạt thành công chúng ta đã có thể mở khóa màn hình nhanh chóng với tính năng chạm h ai lần mở màn hình trên Oppo F1s rồi đấy, cũng tương tự như vậy trên các thiết bị Oppo có chức năng chạm hai lần màn hình sẽ làm mờ đi hình nền thiết bị để chúng ta có thể nhìn rõ hơn, tính năng mờ màn hình Oppo sẽ giúp thiết bị của bạn tích kiệm pin hơn

https://9mobi.vn/cham-hai-lan-de-mo-khoa-man-hinh-oppo-f1s-5552n.aspx
 để có thể sử dụng tính năng chạm hai lần mở màn hình trên các thiết bị Android, các bạn có thể tham khảo bài viết chạm hai lần mở khóa Android để có thể thực hiện tính năng hữu ích này ngay trên thiết bị của mình, ngoài ra chúng ta cũng có thể khóa nhanh màn hình thông qua Knock Knock, ứng dụng Knock Knock cho phép chúng ta có thể thực hiện khóa màn hinh nhanh chóng và nhiều thiết lập khác để chúng ta có thể khóa màn hình tiện lợi hơn.


Bật tính năng chạm 2 lần mở khóa màn hình trên Zenfone
Thiết lập chạm hai lần mở sáng màn hình Sony Xperia Z5 Dual
Chạm 2 lần mở màn hình Oppo
Cách chạm hai lần để mở màn hình trên Xiaomi Mi 5
Tắt màn hình bằng một chạm trên Windows Phone với Perfect Lock

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cham hai lan de mo khoa man hinh Oppo f1s

 • cham 2 lan mo khoa man hinh
 • cham hai lan de mo sang man hinh
 • mo khoa man hinh Android
 • cham hai lan mo khoa Oppo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách thay đổi độ phân giải màn hình trên Android

   Chỉnh độ phân giải màn hình sẽ mang lại sự mượt mà khi xem phim, xem video hoặc chơi game trên điện

  • Cách cài Android 11 trên Windows 10 sử dụng Android Studio

   Nếu bạn là nhà phát triển hoặc đam mê "vọc vạch", bạn có thể trải nghiệm sớm Android 11 bằng cách cài Android 11 trên Windows 10 sử dụng Android Studio, đây là phần mềm giả lập trên máy tính để bạn có thể trả nghiệmm sớm phiên bản Android mới nhất này của Google.

  • Cách sử dụng app Hulahoop trên điện thoại

   Ứng dụng định vị trên điện thoại rất được người dùng smartphone hiện nay quan tâm, trong bối cảnh cần xác định vị trí người thân, gia đình của họ, để mắt tới những người quan trọng đối với họ...Ứng dụng Hulahoop từ đó ra đời để giúp bạn kiểm soát tốt những vấn đề này, hãy cùng 9mobi.vn trải nghiệm ứng dụng này trong bài viết hướng dẫn sử dụng app Hulahoop được chia sẻ ngay sau đây.

  • Cách sử dụng BlueStacks cho người mới

   BlueStacks là một trong những phần mềm giả lập Android trên máy tính phổ biến và được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay, cách sử dụng BlueStack cho người mới mà 9mobi.vn giới thiệu ngay sau đây sẽ là cẩm nang cực kỳ hữu ích nếu như bạn đang cần tìm kiếm một công cụ có thể chơi game mobile thoải mái mà không lo lắng vấn đề giật, lag.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.