Tiêu điểm

TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestreamGoogle Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

Chặn người lạ truy cập vào ứng dụng trên Android

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chặn người lạ truy cập vào ứng dụng trên Android để những người bạn hay người lạ lấy được điện thoại của bạn không thể vào được các ứng dụng mà bạn chưa cho phép truy cập, bảo vệ quyền riêng tư của chúng ta, cách làm cũng khá đơn giản, chúng ta hãy cùng theo dõi cách thực hiện dưới đây.
Vào web bị chặn trên Android dễ dàng hơn với Hotspot Shield
Đánh giá Free Unblock Sites VPN Proxy Browser - Vào website bị chặn
Thủ thuật tự động khoá màn hình khi kết nối vào Wifi lạ trên Android
Chặn truy cập các trang web người lớn trên Android
Đổi DNS trên điện thoại Android

Khi cho ai đó mượn điện thoại để nhắn tin, gọi điện, nghe nhạc...nhưng không dừng lại ở đó họ còn sử dụng các ứng dụng trên máy mà chưa được sự cho phép của bạn, có thể sẽ truy cập vào các tài liệu hay tập tin cá nhân, vào các ứng dụng không nên vào, vậy chúng ta cần phải có biện pháp để ngăn chặn việc này. Ứng dụng Smart AppLock là một ứng dụng cần thiết cho chúng ta vào những trường hợp như trên, giúp chúng ta cài đặt mật khẩu khi truy cập ứng dụng và hiển thị các lỗi giả mạo để người lạ kia tưởng rằng ứng dụng đó bị lỗi không thể sử dụng.

- Phiên bản Smart AppLock cho Android : Download Smart AppLock cho Android

Cách chặn người lạ truy cập vào ứng dụng trên Android

Bước 1 : Khởi động ứng dụng Smart AppLock lên bạn nhập mật khâu mặc định là 7777

cach khoa ung dung Android

 

Bước 2 : Bấm vào dấu "+" dưới cùng màn hình để bắt đầu thêm ứng dụng cần khóa vào danh sách, chọn ứng dụng cần khóa bằng cách tích V rồi chọn vào nút Nhập

Chan nguoi la truy cap vao ung dung tren Android

 

Bước 3 : Trong danh sách ứng dụng đã chọn bạn chọn vào nút Fake ở bên phải ứng dụng để tạo báo lỗi giả, mỗi khi ai đó bấm vào ứng dụng này sẽ hiện lên một thông báo lỗi "Thật không may, ứng dụng đã dừng lại." Nếu là người lạ họ sẽ tưởng đây là ứng dụng lỗi không sử dụng được và bấm OK sẽ quay lại màn hình chủ, nhưng nếu là bạn, hãy giữ tay vào nút OK và nhập mật khẩu là ứng dụng đó vẫn được sử dụng bình thường.

khoa ung dung dien thoai Samsung

 

Bước 4 : Để thay đổi mật khẩu mặc định chúng ta sang cửa sổ Setting >Mật mã và thiết lập hình mẫu >Mật mã

 

Bước 5 : Nhập mật khẩu mới và bấm OK

 

Bước 6 : Thay đổi mật khẩu xong bạn có thể thay đổi lại kiểu khóa ứng dụng bằng cách bấm vào Dạng khóa và lựa chọn kiểu khóa mà bạn thích.

 

https://9mobi.vn/chan-nguoi-la-truy-cap-vao-ung-dung-tren-android-2187n.aspx
Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn ứng dụng rất tiện ích Smart AppLock và cách sử dụng ứng dụng trong việc khóa các ứng dụng bât kỳ không cho người lạ sử dụng một cách trái phép, rất an toàn khi đưa người khác sử dụng máy.


Cách chặn truy cập trái phép ứng dụng iOS trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Xiaomi
Cách khoá ứng dụng Dropbox trên điện thoại
Cách chặn ứng dụng Android tự động cập nhật
Hướng dẫn sử dụng Hotspot Shield trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cách khóa ứng dụng Android

 • Chặn người lạ truy cập vào ứng dụng trên Android
 • khóa ứng dụng điện thoại Samsung
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải file ISO Windows 11 từ Microsoft

   Nếu bạn đang tìm kiếm cách tải Windows 11 file ISO từ Microsoft, để cài Win hoặc làm bản ghost máy tính thì bạn đã tới đúng nơi rồi đấy. Phiên bản Windows 11 có các công cụ giúp bạn tối ưu hóa không gian màn hình, tối đa hóa năng suất của mình.

  • Sửa lỗi Dark Mode trên Android 10

   Lỗi Dark Mode trên Android 10 không hoạt động đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Mặc dù cách sửa lỗi Dark Mode trên Android 10 không phải là quá khó nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa biết cách khắc phục như thế nào. Chính vì thế bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách khắc phục lỗi Dark Mode trên Android 10 hiệu quả nhất.

  • Cách nghe Radio trên Android không cần Internet

   Làm thế nào để nghe đài Radio trên Android? Đây là câu hỏi được rất nhiều người gửi đến Admin

  • Cách đo chiều cao bằng điện thoại

   Bạn có thể đo chiều cao của một ai đó hoặc chiều cao của một vật thể mà không cần sử dụng đến thước

  • Cách chuyển dữ liệu từ điện thoại Android cũ sang mới

   Bạn vừa mới đổi sang dùng một chiếc điện thoại mới và đang băn khoăn không biết làm thế nào để

  • Danh sách thiết bị được lên Android 10

   Vào cuối tuần trước, Google đã thông báo rằng phiên bản Android Q sẽ chỉ đơn giản được gọi tên là Android 10, phiên bản này dự kiến sẽ mang đến nhiều tính năng hấp dẫn và mới mẻ đến cho người dùng, để biết danh sách thiết bị được lên Android 10 có tên điện thoại của bạn đang dùng hay không, các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

  • Sửa lỗi Dark Mode trên Android 10

   Lỗi Dark Mode trên Android 10 không hoạt động đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Mặc dù cách sửa lỗi Dark Mode trên Android 10 không phải là quá khó nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa biết cách khắc phục như thế nào. Chính vì thế bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách khắc phục lỗi Dark Mode trên Android 10 hiệu quả nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.