Tiêu điểm

Bản cập nhật Chrome trên Android giúp chống lại các vụ hack chip qua SpectreGoogle gỡ các ứng dụng cho vay lãi suất cao khỏi Play Store

Vào web bị chặn trên Android dễ dàng hơn với Hotspot Shield

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Có một số cách để vào Web bị chặn trên Android như vượt IP, thay DNS, sử dụng ứng dụng hỗ trợ... nhìn chung công việc này không hề khó khăn hay phức tạp khiến người dùng không thể tự thực hiện được. Sau đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách vượt IP, fix lỗi chặn Web trên Samsung, HTC, LG, Zenfone... bằng Hotspot Shield.
Hướng dẫn sử dụng Hotspot Shield trên Android
Sửa lỗi Cydia bị văng ra ngoài, Cydia bị crash, Cydia tự thoát
Hướng dẫn gỡ bỏ Hotspot Shield trên Android
Android 6.0 Marshmallow được phát hành cho tất cả thiết bị Nexus
iPhone bị vàng màn hình: nguyên nhân và hướng khắc phục

Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách vào Facebook bị chặn thông qua một số thủ thuật như đổi file host, đổi DNS và dùng... Hotspot Shield. Nhìn chung các giải pháp nêu trên đều đáp ứng được nhu cầu người dùng và với các website khi người dùng sử dụng thiết bị android truy cập thì bị chặn có thể sử dụng Hotspot Shield.

vao web bi chan
Cách vượt IP, vào Web bị chặn trên Samsung, HTC, LG, Zenfone...

HƯỚNG DẪN VÀO WEB BỊ CHẶN TRÊN ANDROID

Hiện tại có một số cách giúp chúng ta có thê vào web bị chặn như đổi DNS, sử dụng app thứ 3, đổi IP... tuy nhiên do những thủ thuật fix DNS, IP qua các nước khác phức tạp hơn so với việc dùng ứng dụng để "vượt rào". Một trong những ứng dụng hỗ trợ vào web chặn, vào FB bị chặn khá nổi tiếng đó là Hotspot Shield.

1.Tải và cài đặt Hotspot Shield

- Tải Hotspot Shield cho Android: Hotspot Shield cho Android

2. Sử dụng Hotspot Shield

Trên giao diện chính của Hotspot Shield tại mục Full Protection bạn gạt icon của nó sang bên phải để bật Hotspot Shield lên. Nếu như không thực hiện bước này đồng nghĩa với việc chúng ta không thể vào Web bị chặn bằng ứng dụng này được.

vao web bi chan tren android
Cách vào Web bị chặn trên điện thoại Android

- Cài đặt:

+ iP của quốc gia mà chúng ta muốn chuyển tới (1)
+ Tốc độ download (2)
+ Tốc độ Upload (3)

vao web bi chan
Sửa lỗi chặn Web trên Samsung, HTC, LG, Zenfone...

Truy cập thành công.

doi dns android

Vào Web bị chặn trên android bằng Hotspot Shield

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng Hotspot Shield để vào Web bị chặn trên android nói chung và các thiết bị Samsung, HTC, LG nói riêng có thể làm máy của chúng ta bị chậm hơn khi duyệt web, truy cập mail, vào FB... vì vậy mỗi khi sử dụng xong bạn đọc có thể tắt ứng dụng đi và khi sử dụng lại bật Hotspot Shield lên.

https://9mobi.vn/vao-web-bi-chan-android-3691n.aspx
Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách vào Web bị chặn trên Android. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo hướng dẫn đổi DNS Android kết hợp với việc sử dụng Hotspot Shield để có hiệu quả cao hơn bởi lẽ có một số trang web thực sự rất khó truy cập ngay cả khi đã fix IP, thay DNS và sử dụng Hotspot Shield kết hợp.


Thiết lập quản lý mạng ảo VPN trên Android
Cách vào Facebook bị chặn trên SamSung, OPPO, HTC, SONY, Zenfone ...
LG G4 sẽ được cập nhật Android 6.0 Marshmallow vào tuần tới
Dịch vụ stream game GeForce Now của Nvidia hiện đã có mặt trên Android
Đổi tên iPhone, thay tên điện thoại iPhone X, 8, 8 Plus, 7, 7 Plus, 6 plus, 6, ip 5s

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • vào web bị chặn

 • cách vào web bị chặn
 • vào web bị chặn Android
 • cách vào Web bị chặn Android
 • truy cập Web bị chặn Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin

   Ứng dụng đặt đồ ăn hàng đầu tại Hàn Quốc Baemin nay đã có mặt tại Việt Nam, để đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin này người dùng sẽ không cần phải mất quá nhiều công đoạn phức tạp, để biết cách đăng ký và đặt đồ ăn nhanh trên Baemin, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi.

  • Top ứng dụng, game hay nhất trên TapTap

   Danh sách top ứng dụng, game hay nhất trên TapTap được 9mobi giới thiệu đến các bạn ngay sau đây đều là những ứng dụng, game đang được nhiều người chơi nhất hiện nay và những Apps này đều đang nằm trong bảng xếp hạng top đầu trong kho ứng dụng TapTap với các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.

  • Top Website tải file APK an toàn

   Top Website tải file APK Android toàn được liệt kê bên dưới đây sẽ giúp các bạn có thể tải và cài đặt rất nhiều ứng dụng, game đa đạng về thể loại, chủ đề về máy mà không cần phải qua kho ứng dụng CH Play của Google.

  • Cách xóa icon ứng dụng trùng lặp trên Android

   Một số người dùng gặp phải hiện tượng icon ứng dụng trùng lặp trên Android trong quá trình sử dụng,

  • Top Website tải file APK an toàn

   Top Website tải file APK Android toàn được liệt kê bên dưới đây sẽ giúp các bạn có thể tải và cài đặt rất nhiều ứng dụng, game đa đạng về thể loại, chủ đề về máy mà không cần phải qua kho ứng dụng CH Play của Google.

  • Cách xóa icon ứng dụng trùng lặp trên Android

   Một số người dùng gặp phải hiện tượng icon ứng dụng trùng lặp trên Android trong quá trình sử dụng,

  • Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng GO-BIKE PARTNER

   Cài đặt và sử dụng GO BIKE PARTNER sẽ giúp bạn trở thành đối tác tài xế của Go Viet, bạn có thể dùng ứng dụng này để tìm các kiếm khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của Go-Viet gần nơi bạn nhất, nếu như chưa biết cách tải và cài đặt ứng dụng GO-BIKE PARTNER các bạn có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn của 9mobi bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.