Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Chặn số điện thoại trên Samsung J7 Pro

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi bị làm phiền, spam tin nhắn cuộc gọi trên điện thoại thì người dùng cần lập tức chặn số điện thoại đó. Trên Samsung J7 Pro nhiều người dùng đã thắc mắc việc khó sử dụng cách chặn số điện thoại trên Samsung J7 Pro bởi giao diện cải tiến của Smartphone này. Vậy hãy lập tức cùng 9mobi.vn đi tìm hiểu thủ thuật chặn số điện thoại trên Samsung J7 Pro nhé.
Cách đổi Dns Samsung Galaxy J7, J5
Cách chặn cuộc gọi trên Samsung J7 Pro
Chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy J7, J5
Hướng dẫn kết nối điện thoại Samsung Galaxy J7 2016 với máy tính, Laptop
Cách xóa, gỡ ứng dụng trên Samsung J7 Pro

Tin nhắn quảng cáo, cuộc gọi spam, số điện thoại người yêu cũ ... chính là những liên hệ cần phải chặn khẩn cấp. Nếu đang sở hữu một chiếc điện thoại Samsung J7 Pro thì bạn hãy yên tâm là thiết bị này có hỗ trợ chặn số điện thoại. Hơn thế nữa cách chặn số điện thoại trên Samsung J7 Pro lại cực kỳ đơn giản. Không tốn quá nhiều thao tác người dùng đã có thể chặn số điện thoại trên Samsung J7 Pro với những liên hệ làm phiền. Thay vì việc phải nghe các cuộc gọi, nhận tin nhắn spam mỗi ngày thì chặn số điện thoại trên Samsung J7 Pro giúp bạn được thoải mái tinh thần, không lo bị làm phiền.

Chặn số điện thoại trên Samsung J7 Pro:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Điện thoại trên Samsung J7 Pro để tìm ngay người dùng thường gọi điện spam bạn. Nếu liên hệ này mới gọi cho bạn thì hãy nhấn ngay vào số liên hệ đó trên phần Gần đây. Nếu không bạn có thể nhấn vào phần Danh bạ để tìm liên hệ bạn muốn chặn số điện thoại trên Samsung J7 Pro.

chan so dien thoai tren samsung j7 pro

Bước 2: Khi bạn nhấn vào liên hệ đang làm phiền mình. Lập tức Samsung J7 Pro gợi ý cho bạn các lựa chọn. Bao gồm: Gọi, nhắn tin, gọi video và Chi tiết. Bạn hãy nhấn vào Chi tiết để thực hiện các thủ thuật với số điện thoại này.

Trong giao diện Chi tiết số điện thoại, hãy nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc.

chan so dien thoai tren samsung j7 pro 2

Bước 3: Tại đây bạn có các lựa chọn như Xóa, liên kết danh bạ, xóa cuộc gọi và Chặn danh bạ. Hãy nhấn chọn Chặn danh bạ để chặn số điện thoại trên Samsung J7 Pro.

Xác nhận Chặn thêm 1 lần nữa để loại bỏ liên hệ này.

chan so dien thoai tren samsung j7 pro 3

Khi người dùng đã chặn số điện thoại trên Samsung J7 Pro thì ở danh bạ người dùng này sẽ xuất hiện biểu tượng hình tròn có gạch ngang ở giữa. Nếu muốn bỏ chặn số điện thoại trên Samsung J7 Pro bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Bỏ chặn danh bạ mà thôi.

chan so dien thoai tren samsung j7 pro 4

Rất đơn giản để người dùng chặn số điện thoại trên Samsung J7 Pro cũng như bỏ chặn danh bạ trên Samsung J7 Pro đúng không nào. Hãy chặn số điện thoại trên Samsung J7 Pro đang làm phiền bạn ngay nhé.

https://9mobi.vn/chan-so-dien-thoai-tren-samsung-j7-pro-19660n.aspx
Ngoài Android và iOS thì một hệ điều hành khác khá phổ biến chính là Windows Phone. Người dùng cũng có thể chặn cuộc gọi và tin nhắn Windows Phone với những đối tượng đang làm phiền bạn. Bởi giao diện Windows Phone khá khó sử dụng, chính vì thế người dùng cần làm theo cách chặn cuộc gọi và tin nhắn Windows Phone để loại bỏ các liên hệ đang làm phiền. Mong rằng những thủ thuật trên đây của 9mobi.vn có thể giúp bạn chặn số điện thoại trên Samsung J7 Pro cũng như các hệ điều hành khác.

Cách chặn số điện thoại trên Samsung Android như thế nào?
Hướng dẫn thay đổi giao diện trên Samsung J7 Pro
Cách xuất danh bạ từ máy sang sim trên Samsung J7 Pro
Cách bật phím home ảo dành cho SamSung Galaxy J7, J5
Hướng dẫn cài bảo mật vân tay trên Samsung J7 Pro

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chan so dien thoai tren samsung j7 pro

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.