Tiêu điểm

Facebook Messenger cung cấp thông tin về COVID-19 và các mẹo phòng tránhSamsung trình làng Galaxy Tab A 8.4 inch mới với 4G LTE

Chặn tin nhắn trong Google Messenger trên Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn sẽ cảm thấy rất bực mình nếu như thường xuyên bị các số điện thoại khác spam, gửi tin nhắn rác, quảng cáo, cách nhanh nhất là hãy chặn các số này lại và Google Messenger sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều này thật dễ dàng, chúng ta hãy cùng theo dõi các bước thực hiện sau đây.
Chặn tin nhắn trên iPhone, chặn messenger bằng iBlacklist trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Chặn tin nhắn Facebook, block sms rác, quảng cáo, lừa đảo, spam FB
Cách đảo ngược, làm mờ tin nhắn trên Facebook Messenger
Kích hoạt SMS Facebook Messenger trên Android
Thủ thuật chặn tin nhắn (sms) rác trên iOS, Android, Winphone

Tình trạng tin nhắn rác hiện nay ngày càng gia tăng và đang là vấn đề được quan tâm của người sử dụng cũng như nhà mạng, nếu sử dụng chức năng chặn của nhà mạng thì mỗi tháng chúng ta cần chi trả một khoản phí, bằng cách sử dụng ứng dụng Google Messenger bạn có thể dễ dàng chặn số điện thoại gửi tin nhắn làm phiền bạn mà không mất phí, sau đây là cách thực hiện.

- Phiên bản Google Messenger cho Android : Download Google Messenger cho Android

Chặn tin nhắn trong Google Messenger trên Android

Bước 1 : Chọn tin nhắn của số điện thoại gửi tin nhắn rác cho bạn sau đó bấm Menu hoặc trên một số thiết bị là 3 dấu chấm chồng lên nhau và chọn vào Danh bạ tùy chọn.

chan tin nhan tren Android

 

Bước 2 : Chọn vào mục chặn số điện thoại đó.

chan tin nhan rac

 

Bước 3 : Một cửa sổ hiện ra, bấm OK để đồng ý, bạn vẫn nhận được tin nhắn từ số này nhưng không được thông báo nữa, cuộc trò chuyện sẽ được lưu trữ

chan tin nhan quang cao

 

Bước 4 : Để bỏ chặn số điện thoại ra khỏi danh sách, chúng ta quay lại mục danh sách các tin nhắn, bấm vào Menu tùy chọn > Địa chỉ liên hệ bị chặn

 

Bước 5 : Bên cạnh số điện thoại bị chặn có nút Bỏ chặn, bạn bấm vào và hoàn thành việc bỏ chặn.

 

https://9mobi.vn/chan-tin-nhan-trong-google-messenger-tren-android-2204n.aspx
Như vậy với hướng dẫn trên đây chúng tôi đã giúp các bạn chặn một số điện thoại khác làm phiền đến mình bằng ứng dụng Google Messenger, cách này sẽ giúp các bạn không nhận được các thông báo từ số điện thoại đó và cuộc trò chuyện bạn nhận sẽ được lưu tại mục lưu trữ. Bên cạnh đó có các ứng dụng cũng có tính năng tương tự bạn nên sử dụng đó là Laban SMS cho Android và Spam SMS Blocker For Android


Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên Android
Cách chặn tin nhắn Zalo trên Android
Thủ thuật chặn tin nhắn đến bằng GO SMS trên Android
Cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Facebook Messenger
Cách chặn tin nhắn Facebook Messenger, chặn cuộc gọi

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chặn tin nhắn trên Android

 • chặn tin nhắn rác
 • chặn tin nhắn quảng cáo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.