Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Chặn tin nhắn trong Google Messenger trên Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn sẽ cảm thấy rất bực mình nếu như thường xuyên bị các số điện thoại khác spam, gửi tin nhắn rác, quảng cáo, cách nhanh nhất là hãy chặn các số này lại và Google Messenger sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều này thật dễ dàng, chúng ta hãy cùng theo dõi các bước thực hiện sau đây.
Chặn tin nhắn trên iPhone, chặn messenger bằng iBlacklist trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Chặn tin nhắn Facebook, block sms rác, quảng cáo, lừa đảo, spam FB
Kích hoạt SMS Facebook Messenger trên Android
Thủ thuật chặn tin nhắn (sms) rác trên iOS, Android, Winphone
Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên Android

Tình trạng tin nhắn rác hiện nay ngày càng gia tăng và đang là vấn đề được quan tâm của người sử dụng cũng như nhà mạng, nếu sử dụng chức năng chặn của nhà mạng thì mỗi tháng chúng ta cần chi trả một khoản phí, bằng cách sử dụng ứng dụng Google Messenger bạn có thể dễ dàng chặn số điện thoại gửi tin nhắn làm phiền bạn mà không mất phí, sau đây là cách thực hiện.

- Phiên bản Google Messenger cho Android : Download Google Messenger cho Android

Chặn tin nhắn trong Google Messenger trên Android

Bước 1 : Chọn tin nhắn của số điện thoại gửi tin nhắn rác cho bạn sau đó bấm Menu hoặc trên một số thiết bị là 3 dấu chấm chồng lên nhau và chọn vào Danh bạ tùy chọn.

chan tin nhan tren Android

 

Bước 2 : Chọn vào mục chặn số điện thoại đó.

chan tin nhan rac

 

Bước 3 : Một cửa sổ hiện ra, bấm OK để đồng ý, bạn vẫn nhận được tin nhắn từ số này nhưng không được thông báo nữa, cuộc trò chuyện sẽ được lưu trữ

chan tin nhan quang cao

 

Bước 4 : Để bỏ chặn số điện thoại ra khỏi danh sách, chúng ta quay lại mục danh sách các tin nhắn, bấm vào Menu tùy chọn > Địa chỉ liên hệ bị chặn

 

Bước 5 : Bên cạnh số điện thoại bị chặn có nút Bỏ chặn, bạn bấm vào và hoàn thành việc bỏ chặn.

 

https://9mobi.vn/chan-tin-nhan-trong-google-messenger-tren-android-2204n.aspx
Như vậy với hướng dẫn trên đây chúng tôi đã giúp các bạn chặn một số điện thoại khác làm phiền đến mình bằng ứng dụng Google Messenger, cách này sẽ giúp các bạn không nhận được các thông báo từ số điện thoại đó và cuộc trò chuyện bạn nhận sẽ được lưu tại mục lưu trữ. Bên cạnh đó có các ứng dụng cũng có tính năng tương tự bạn nên sử dụng đó là Laban SMS cho Android và Spam SMS Blocker For Android


Cách chặn tin nhắn Zalo trên Android
Thủ thuật chặn tin nhắn đến bằng GO SMS trên Android
Cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Facebook Messenger
Cách chặn tin nhắn Facebook Messenger, chặn cuộc gọi
Chặn tin nhắn rác trên Android bằng Laban SMS

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chặn tin nhắn trên Android

 • chặn tin nhắn rác
 • chặn tin nhắn quảng cáo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách xóa ứng dụng CamScanner trên điện thoại

   Ứng dụng CamScanner mới đây được Google gỡ ra khỏi kho cửa hàng ứng dụng của họ, nguyên nhân được cho là phần mềm quét các tài liệu PDF CamScanner này đã phát tán phần mềm độc hại đến người dùng, nếu như bạn đang lo sợ bị nhiễm mã độc thì hãy thử xóa ứng dụng CamScanner như cách làm bên dưới đây nhé.

  • Hướng dẫn cách cập nhật Google Play Services trên Android

   Trong trường hợp Google Play Services không thể cập nhật đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể cài và sử dụng được nhiều ứng dụng trên thiết bị, nếu bạn đang muốn cập nhật Google Play Services trên Android mà chưa biết những cách làm nào để thực hiện thì có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn để thực hiện nhé.

  • Cách tải game, ứng dụng trên Apkmirror

   Nếu như không tìm kiếm được các Apps yêu thích trên kho ứng dụng CH Play do bị giới hạn quốc gia hoặc NPH đã xóa, các bạn hoàn toàn có thể tải game trên Apkmirror cũng như ứng dụng HOT, đây là thư viện file APK với hàng ngàn game, ứng dụng đa dạng thể loại chủ đề, lĩnh vực về điện thoại ngay cả khi game, ứng dụng đó bị giới hạn quốc gia.

  • Cách check imei Nokia

   Với những ai đang quan tâm tới việc làm sao để có thể check imei Nokia, khi đây là dòng phẩm tầm trung đang rất được ưa chuộng hiện nay với thiết kế hiện đại bắt mắt cũng như cấu hình tốt. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.