Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Chặn tin nhắn Facebook, block sms rác, quảng cáo, lừa đảo, spam FB

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong quá trình sử dụng nếu bị các sms rác có nội dung quảng cáo, spam thậm chí là lừa đảo trên FB người dùng hoàn toàn có thể chủ động chặn tin nhắn Facebook không mong muốn đó theo hướng dẫn dưới đây của 9mobi.vn
Thủ thuật chặn tin nhắn (sms) rác trên iOS, Android, Winphone
Phần mềm chặn tin nhắn rác cho Samsung nào tốt nhất ?
Chặn tin nhắn rác Zenfone, block SMS quảng cáo, lừa đảo trên Zenfone
Chặn tin nhắn rác HTC, block SMS quảng cáo, lừa đảo trên HTC
Cách chặn tin nhắn rác trên Oppo, chặn sms Spam điện thoại Oppo

Facebook là mạng xã hội "vĩ mô" nhất hành tinh hiện nay, bên cạnh những ưu điểm nó cũng bộc lộ một số bất cập trong quá trình sử dụng; một trong số đó là tình trạng tin nhắn rác có nội dung quảng cáo, đồi trụy, spam... ngày càng nhiều khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Tương tự như cách chặn tin nhắn rác Viber để chặn tin nhắn Facebook người dùng thực hiện thông qua quyền thiết lập.

chan tin nhan facebook

Chặn tin nhắn Facebook, block sms rác, quảng cáo, lừa đảo, spam trên Facebook

CHẶN TIN NHẮN RÁC, SMS QUẢNG CÁO NHÀ ĐẤT, SIM SỐ TRÊN FACEBOOK

Trên mỗi phiên bản Facebook khác nhau sẽ có giao diện khác nhau dẫn tới các thực hiện có thể sai lệch hoặc không tuần tự theo các bước, đầu tiên các bạn có thể cập nhật phiên bản Facebook mới nhất hoặc tải chúng theo link dưới:

+ Facebook cho Android: download Facebook cho Android

+ Facebook cho iPhone iPad: download Facebook cho iPhone

+ Facebook cho Windows Phone: download Facebook cho Windows Phone

Có 2 cách để chặn tin nhắn Facebook trên điện thoại là chặn từ quyền thiết lập của người dùng và chặn người đã gửi tin nhắn cho bạn. Dưới đây 9mobi.vn hướng dẫn các bạn cả 2 cách trên thiết bị Android, với các thiết bị khác các bạn thực hiện tương tự.

1. Chặn tin nhắn Facebook bằng quyền thiết lập.

Sau khi đăng nhập Facebook bạn vào trang cá nhân của mình. Chọn dấu 3 chấm ngang (1) chọn tiếp Xem đường tắt Quyền riêng tư - Privacy (2) như hình bên dưới.

chan tin nhan rac facebook

- Tìm tới phần Ai có thể liên hệ với tôi ? (3) để tiến hành chặn tin nhắn Facebook của những người lạ, đây chính là đối tượng tường xuyên gửi sms rác, quảng cáo, lừa đảo, spam trên Facebook.

chan tin nhan quang cao facebook

- Tại đây bạn chuyển từ Lọc cơ bản sang Lọc nghiêm ngặt - Strict Filtering như hình bên dưới để bật chế độ lọc tin nhắn tới.

chan tin nhan spam facebook

Đó là các thứ nhất giúp người dùng có thể chặn tin nhắn Facebook trên điện thoại của mình, tiếp theo chúng ta qua một biện pháp "mạnh tay" hơn.

2. Chặn người dùng Facebook.

Chặn người dùng Facebook là một trong những chức năng có sẵn nhằm giúp người dùng ngăn chặn việc ai đó có thể xem nội dung, xem hình ảnh, thông tin của mình... khi thực hiện chặn bạn không còn nhận được bất kỳ một tin nhắn nào của người đó nữa.

- Đầu tiên bạn vào phần Xem đường tắt Quyền riêng tư - Privacy như bước trên sau đó chọn Cài đặt khác - Other Setting (1) như hình dưới.

chan tin nhan rac facebook

Vào mục Chặn (2) như hình bên dưới để tiến hành chặn người dùng Facebook thường xuyên gửi tin nhắn có nội dung quảng cáo, spam thậm chí là lừa đảo trên FB cho bạn.

chan sms spam facebook

Nhập E-mail hoặc tên người dùng muốn chặn sau đó nhấn Chặn để tiến hành chặn họ và cả tin nhắn mà họ gửi tới.

chan tin nhan rac facebook

Lưu ý: với cách thứ 2 tuy là biện pháp "mạnh tay" nhưng với những người dùng hay gửi tin spam bạn gặp khó khăn khi tìm lọc tên của họ (do không biết Email). Hãy kiên trì tìm họ trong danh sách tên được lọc, có thể mất thêm thời gian nhưng bạn sẽ chặn được hoàn toàn.

https://9mobi.vn/chan-tin-nhan-facebook-block-sms-rac-quang-cao-lua-dao-spam-facebook-3405n.aspx
Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách chặn tin nhắn Facebook trên điện thoại bằng cả 2 cách để người dùng lựa chọn, nếu đang sử dụng FB trên máy tính thì công việc này cũng được thực hiện tương tự.


Chặn tin nhắn rác trên Android bằng Laban SMS
Ứng dụng Google Phone beta mới chặn hoàn toàn cuộc gọi spam
Hướng dẫn chặn tin nhắn trên Nokia 5, chặn SMS trên Nokia 5
Cách xóa thư rác spam Gmail trên điện thoại
Cách tìm, xem thư Spam trong Gmail

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Chặn tin nhắn Facebook

 • block sms rác Facebook
 • chặn tin quảng cáo Facebook
 • chặn sms lừa đảo Facebook
 • chặn tin nhắn spam trên Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Quên mật khẩu Hago làm sao để lấy lại?

   Việc quên mật khẩu, trong đó có quên mật khẩu Hago là chuyện bình thường đối với người dùng. Nhưng các bạn đừng lo lắng, không cần phải tạo tài khoản mới, các bạn chỉ cần thực hiện vài bước sau đây là có thể lấy lại mật khẩu, tài khoản Hago.

  • Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại

   Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook giúp người dùng chứng minh mình đang sử dụng tài khoản chính chủ. Để hiểu rõ hơn về tính năng này cũng như cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại

   Đổi ảnh đại diện TikTok cũng là một trong những cách giúp tăng tương tác và follow cho tài khoản TikTok. Vậy làm thế nào để đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại? Cùng 9Mobi.vn theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây là làm theo các bước nhé.

  • Cách sửa lỗi không vào được Instagram trên điện thoại

   Instagram là một mạng xã hội phổ biết được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi Instagram không hoạt động khiến bạn không mở được ứng dụng. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không vào được Instagram? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách tag tất cả thành viên trong nhóm Messenger đơn giản nhất

   Chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ với việc tag một ai đó khi nhắn tin trong nhóm trên Messenger, mà không biết rằng Messenger còn hỗ trợ tính năng tag tất cả thành viên trong nhóm Messenger, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi muốn chia sẻ thông tin nào đó đến tất cả mọi người.

  • Cách bật thông báo trên Facebook Watch

   Bằng việc bật thông báo trên Facebook Watch, bạn sẽ nhanh chóng xem được các video mới nhất trên các Fanpage mà bạn yêu thích, hướng dẫn sau đây của 9mobi.vn sẽ giúp bạn kích hoạt được tính năng này.

  • Cách tạo nhóm chat trên Facebook Messenger, lập nhóm Messenger

   Giống như các ứng dụng nhắn tin khác, Messenger cũng hỗ trợ người dùng lập nhóm trò chuyện giúp kết nối mọi người với nhau dễ dàng hơn để cùng bàn nhau về một sở thích, công việc hoặc tám chuyện cùng nhau. Cách tạo nhóm chat trên Facebook Messenger khá đơn giản, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.