Tiêu điểm

TikTok thử nghiệm tính năng Q&A mới để nhà sáng tạo tương tác trực tiếp với người hâm mộChrome 88 giới thiệu các tính năng bảo vệ mật khẩu mới

Mẹo tiết kiệm pin tốt nhất cho điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Điện thoại thông minh có ưu điểm là nhiều tính năng và hữu dụng cho việc giải trí và công việc. Tuy nhiên, vấn đề về pin của smartphone luôn được quan tâm làm sao có thể sử dụng lâu hơn. Hãy cùng xem mẹo tiết kiệm pin tốt nhất cho smartphone
TOP điện thoại pin khủng, smartphone pin "trâu" nhất 2016
Lumia 920 hao Pin, mẹo tiết kiệm pin Lumia 920 ?
Mẹo nhỏ tiết kiệm pin trên Galaxy Note 4
Tiết kiệm pin cho Zenfone
Bật tiết kiệm pin trên HTC One M9

Để tiết kiệm pin cho smartphone và sử dụng thời gian lâu hơn thì các phương pháp hay kinh nghiệm riêng được truyền tai nhau khá nhiều. Bài viết này sẽ tổng hợp các mẹo tiết kiệm pin tốt nhất cho điện thoại và cho độc giả có cái nhìn tổng quan hơn.

1. Đặt chế độ tiết kiệm pin

Khi sử dụng smartphoen để tiết kiệm pin thì việc đầu tiên là bạn cài đặt chế độ tiết kiệm pin trong máy. Đối với các smartphone thì chế độ này thường có sẵn trong máy, nhưng bạn sẽ phải kích hoạt để sử dụng tính năng này.  Hoặc bạn cũng có thể giảm độ sáng màn hình khi sử dụng điện thoại vào ban đêm.

meo tiet kiem pin cho dien thoai

2. Nâng cấp hệ điều hành

Có lẽ nguyên nhân làm ảnh hưởng tới thời lượng sử dụng pin khá lớn đó là hệ điều hành. Vì thế mà các hãng sản xuất smartphone đang cố gắng cải thiện tính năng này thông qua các phiên bản nâng cấp.

3. Dự trữ thêm pin dự phòng

Pin dự phòng là thứ mà bạn nên có khi sử dụng điện thoại thông minh, vì khi bạn đi chơi hoặc công tác xa mà không tiện để cắm nguồn điện sạc cho máy thì pin dự phòng là giải pháp khá hữu hiệu

meo tiet kiem pin cho dien thoai

4. Để thiết bị ở nơi thoáng mát

Không chỉ máy tính và với smartphone bạn cũng nên để những nơi thoáng mát. Tránh để ở gối, chăn, hay những nơi có nhiệt độ cao vì như vậy thời lượng của pin sẽ giảm rất nhanh chóng. 

5. Cài đặt nhạc chuông đơn âm

Nếu bạn cài nhạc chuông đơn âm điện thoại của bạn sẽ được tiết kiệm pin hơn là sử dụng chuông đa âm. Bởi những chuông đa âm sẽ khiến bộ vi xử lý phải hoạt động nhiều hơn và pin cũng nhanh hết hơn.

meo tiet kiem pin cho dien thoai

https://9mobi.vn/meo-tiet-kiem-pin-cho-dien-thoai-587n.aspx
Trên đây là 5 cách tiết kiệm pin khá hữu hiệu, bạn đọc có thể tham khảo và ứng dụng ngay vào thiết bị của mình để kéo dài tuổi thọ cũng như thời lượng sử dụng pin của thiết bị thông minh.


Mẹo nhỏ tăng tuổi thọ pin trên thiết bị Android
Cách tiết kiệm 3G khi xem Netflix trên điện thoại
Top 5 ứng dụng tiết kiệm pin cho Android
Cài đặt iPhone tự động khóa để tiết kiệm pin
Cách tiết kiệm pin trên LG, sử dụng pin trên điện thoại LG lâu hơn

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • mẹo tiết kiệm pin cho điện thoại

  • cách tiết kiệm pin cho smartphone
  • tiết kiệm pin cho smartphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.