Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Top 5 ứng dụng kiểm tra pin iPhone, số lần sạc, độ chai pin

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với top ứng dụng kiểm tra pin cho iPhone dưới đây bạn sẽ dễ dàng check được số lần sạc pin, độ chai và mức pin khả dụng khi sạc đầy. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn phần mềm kiểm tra pin iPhone phù hợp nhất cho mình trong top phần mềm dưới đây nhé
Cách kiểm tra pin Airpod, độ chai, số lần sạc
Cách kiểm tra số lần sạc iPhone và độ chai pin chuẩn nhất
Battery Life cho iPhone, ứng dụng kiểm tra số lần sạc, chai pin iPhone
Cách kiểm tra Pin iPhone đã bị thay hay chưa
Check chai pin iPhone

Kéo dài tuổi thọ pin thiết bị iPhone là điều mà ai cũng mong muốn, tuy nhiên những cách kéo dài tuổi thọ pin iPhone có hiệu quả hay không chúng ta còn phải dựa theo tình số pin xem đã sạc bao nhiêu lần, mức độ chai pin ra làm sao, chính vì vậy trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu xem top ứng dụng kiểm tra pin iPhone, số lần sạc, độ chai pin hiệu quả chính xác.

ung dung kiem tra do chai pin chinh xac nhat

Top ứng dụng kiểm tra pin iPhone chính xác nhất Top 3 ứng dụng kiểm tra pin iPhone, số lần sạc, độ chai pin

1. DetailedPowerUsage

Nằm đầu tiên trong danh sách này là ứng dụng mang tên DetailedPowerUsage. Ngoài việc giúp người dùng kiểm tra pin iPhone, xem số lần sạc, mức độ chai pin thì công cụ này còn hiển thị các thông tin đầy đủ về mức tiêu thụ pin của từng ứng dụng, tiện ích đã được cài đặt trên máy. DetailedPowerUsage còn có 1 tính năng đặc biệt đó là giúp người dùng phân biệt pin iPhone thật, giả. 

pham mem kiem tra pin iphone tot nhat

=> Link tải DetailedPowerUsage cho iOS

2. 3uTools 

3uTools là một công cụ kiểm tra pin iPhone trên máy tính. Phần mềm này ngoài việc giúp người dùng có thể tra cứu được số lần sạc pin, độ chai pin thì còn cung cấp nhiều thông tin liên quan đến máy một cách chính xác nhất như cấu hình, bộ nhớ, phiên bản iOS...Ngoài ra thì công cụ này còn hỗ trợ người dùng tạo nhạc chuông, sao chép video, hình ảnh...

ung dung kiem tra pin cho dien thoai iphone

=> Link tải 3uTools cho Máy Tính

3. Battery Life 

Kế tiếp trong danh sách top ứng dụng kiểm tra pin iPhone, số lần sạc, độ chai pin mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị iPhone của mình đó chính là Battery Life cho iPhone, đây là một trong những ứng đụng đầu tiên trên iPhone đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ người dùng kiểm tra số lần sạc, độ chai pin thiết bị trực tiếp trên iPhone của mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất mà bạn có thể sử dụng.

battery life ung dung kiem tra pin cho iphone tot nhat

Ưu điểm : Nhẹ, dễ sử dụng cho ra kết quả kiểm tra pin chính xác và nhanh chóng.

Nhược điểm : Cần phải thay đổi vùng Appstore mới tải được ứng dụng này - Battery Life cho iPhone không hỗ trợ Appstore Việt Nam.

=> Link tải Battery Life cho iOS

4. Battery Care

Tiếp đến trong danh sách top ứng dụng kiểm tra pin trên iPhone mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết này đó chính là Battery Care cho iPhone một ứng dụng hữu ích không hề thua kém Battery Life cho iPhone đã được giới thiệu ở trên, khong những vậy ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng AppStore Việt Nam để có thể tải về và sử dụng trên thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s.

phan mem kiem tra pin cho iphone hieu qua nhat

Ưu điểm : Giao diện đơn giản dễ làm quen với các chức năng đơn giản, hỗ trợ người sử dụng AppStore Việt Nam.

Nhược điểm : Đã bị loại bớt các tính năng hữu ích như đo thời gian sử dụng pin được bao lâu, số lần sạc của iPhone là bao nhiêu lần.

=> Link tải Battery Care cho iOS

5. Battery Details 

Và đứng cuối cùng trong danh sách Top 3 ứng dụng kiểm tra pin iPhone này đó chính là ứng dụng Battery Details cho iPhone cho iPhone cũng giống như 2 ứng dụng ở trên ưu điểm của chúng là vô cùng nhẹ cùng với đó các là cách tính năng vô cùng thú vị giúp người dùng có thể đánh giá mức độ bộ nhớ thiết bị của mình trực tiếp trên thiết bị iPhone một cách nhanh chóng.

battery details ung dung kiem tra pin iphone

Ưu điểm : Giao diện trực quan dế sử dụng, hỗ trợ đánh giá tối ưu bộ nhớ thiết bị, cho phép người dùng biết được thời lượng sử dụng pin trên thiết bị.

Nhược điểm : Tính năng tối ưu bộ nhớ trên thiết bị vẫn chưa được thật sự chuẩn xác cũng như hữu ích tới người dùng, và chưa cho phép người dùng kiểm tra số lần sạc.

=> Link tải Battery Details cho iOS

Trên đây là top 3 ứng dụng kiểm tra pin iPhone, số lần sạc, độ chai pin tuy mỗi ứng dụng đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng nhưng nếu bạn lựa chọn sử dụng một trong những ứng dụng này để kiểm tra pin trên thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s sẽ luôn cho kết quả chuẩn xác nhất.

https://9mobi.vn/top-3-phan-mem-kiem-tra-pin-iphone-so-lan-sac-do-chai-pin-18411n.aspx
Bên cạnh đó để giúp việc sử dụng pin trên iPhone tốt hơn các bạn nên lựa chọn kích hoạt tính năng hiện phần trăm pin trên iPhone vô cùng hữu ích mà 9Mobi.vn đã giới thiệu tới các bạn qua bài viết hiển thị phần trăm pin iPhone, các bạn đã biết tới thủ thuật này chưa.

Top 5 ứng dụng giúp kéo dài tuổi thọ pin Android
Cách kiểm tra số lần sạc pin Huawei
Check sạc iPhone, kiểm tra số lần sạc pin cho iPhone
Check chai pin Samsung, kiểm tra độ chai pin của Samsung
Cách kiểm tra số lần sạc pin Xiaomi

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • kiem tra pin iPhone

  • kiem tra so lan sac pin tren iPhone
  • check do chai pin tren iPhone
  • cach kiem tra pin iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.