Tiêu điểm

Opera 55 dành cho Android được bổ sung chế độ nền tối tùy chỉnhFacebook sẽ yêu cầu nhập ngày sinh nhật khi tạo tài khoản Instagram

Top 3 ứng dụng kiểm tra pin iPhone, số lần sạc, độ chai pin

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay chúng ta đã có rất nhiều các ứng dụng tiện ích hỗ trợ việc sử dụng pin iPhone hiệu quả, tuy nhiên với Top 3 ứng dụng kiểm tra pin iPhone, số lần sạc, độ chai pin dưới đây chúng ta sẽ biết được mức độ sử dụng pin trên thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s là bao nhiêu, đã xảy ra hiện tượng chai pin chưa một cách chính xác nhất
Cách kiểm tra số lần sạc iPhone và độ chai pin
Battery Life cho iPhone, ứng dụng kiểm tra số lần sạc, chai pin iPhone
Check chai pin iPhone
Cách kiểm tra số lần sạc pin Huawei
Cách kiểm tra, khắc phục tình trạng chai pin trên iPad

Kéo dài tuổi thọ pin thiết bị iPhone là điều mà ai cũng mong muốn, tuy nhiên những cách kéo dài tuổi thọ pin iPhone có hiệu quả hay không chúng ta còn phải dựa theo tình số pin xem đã sạc bao nhiêu lần, mức độ chai pin ra làm sao, chính vì vậy trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu xem top ứng dụng kiểm tra pin iPhone, số lần sạc, độ chai pin hiệu quả chính xác.

top 3 ung dung kiem tra pin iphone so lan sac do chai pin

Top 3 ứng dụng kiểm tra pin iPhone, số lần sạc, độ chai pin

1. Battery Life cho iPhone

 

top 3 ung dung kiem tra pin iphone so lan sac do chai pin 2

Các bạn có thể tải ứng dụng Battery Life cho iPhone tại đây: Download Battery Life cho iPhone.

Đi đầu trong danh sách top ứng dụng kiểm tra pin iPhone, số lần sạc, độ chai pin mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s của mình đó chính là Battery Life cho iPhone, đây là một trong những ứng đụng đầu tiên trên iPhone đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ người dùng kiểm tra số lần sạc, độ chai pin thiết bị trực tiếp trên iPhone của mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất mà bạn có thể sử dụng.

Ưu điểm : Nhẹ, dễ sử dụng cho ra kết quả kiểm tra pin chính xác và nhanh chóng.

Nhược điểm : Cần phải thay đổi vùng Appstore mới tải được ứng dụng này - Battery Life cho iPhone không hỗ trợ Appstore Việt Nam.

2. Battery Care cho iPhone

 

top 3 ung dung kiem tra pin iphone so lan sac do chai pin 3

Các bạn có thể tải ứng dụng Battery Care cho iPhone tại đây: Download Battery Care cho iPhone.

Đứng thứ 2 trong danh sách top ứng dụng kiểm tra pin trên iPhone mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết này đó chính là Battery Care cho iPhone một ứng dụng hữu ích không hề thua kém Battery Life cho iPhone đã được giới thiệu ở trên, khong những vậy ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng AppStore Việt Nam để có thể tải về và sử dụng trên thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s.

Ưu điểm : Giao diện đơn giản dễ làm quen với các chức năng đơn giản, hỗ trợ người sử dụng AppStore Việt Nam.

Nhược điểm : Đã bị loại bớt các tính năng hữu ích như đo thời gian sử dụng pin được bao lâu, số lần sạc của iPhone là bao nhiêu lần.

3. Battery Details cho iPhone

top 3 ung dung kiem tra pin iphone so lan sac do chai pin 4

Các bạn có thể tải ứng dụng Battery Details cho iPhone tại đây: Download Battery Details cho iPhone.

Và đứng cuối cùng trong danh sách Top 3 ứng dụng kiểm tra pin iPhone này đó chính là ứng dụng Battery Details cho iPhone cho iPhone cũng giống như 2 ứng dụng ở trên ưu điểm của chúng là vô cùng nhẹ cùng với đó các là cách tính năng vô cùng thú vị giúp người dùng có thể đánh giá mức độ bộ nhớ thiết bị của mình trực tiếp trên thiết bị iPhone một cách nhanh chóng.

Ưu điểm : Giao diện trực quan dế sử dụng, hỗ trợ đánh giá tối ưu bộ nhớ thiết bị, cho phép người dùng biết được thời lượng sử dụng pin trên thiết bị.

Nhược điểm : Tính năng tối ưu bộ nhớ trên thiết bị vẫn chưa được thật sự chuẩn xác cũng như hữu ích tới người dùng, và chưa cho phép người dùng kiểm tra số lần sạc.

Trên đây là top 3 ứng dụng kiểm tra pin iPhone, số lần sạc, độ chai pin tuy mỗi ứng dụng đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng nhưng nếu bạn lựa chọn sử dụng một trong những ứng dụng này để kiểm tra pin trên thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s sẽ luôn cho kết quả chuẩn xác nhất.

https://9mobi.vn/top-3-phan-mem-kiem-tra-pin-iphone-so-lan-sac-do-chai-pin-18411n.aspx
Bên cạnh đó để giúp việc sử dụng pin trên iPhone tốt hơn các bạn nên lựa chọn kích hoạt tính năng hiện phần trăm pin trên iPhone vô cùng hữu ích mà 9Mobi.vn đã giới thiệu tới các bạn qua bài viết hiển thị phần trăm pin iPhone, các bạn đã biết tới thủ thuật này chưa.

Check sạc iPhone, kiểm tra số lần sạc pin cho iPhone
Cách kiểm tra số lần sạc pin Xiaomi
Check chai pin Samsung, kiểm tra độ chai pin của Samsung
Kiểm tra sức khỏe pin điện thoại bằng Battery Life
Top ứng dụng kiểm tra chai pin điện thoại Android tốt nhất

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • kiem tra pin iPhone

  • kiem tra so lan sac pin tren iPhone
  • check do chai pin tren iPhone
  • cach kiem tra pin iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.