Tiêu điểm

Apple tung bản cập nhật iOS 13 với chế độ nền tối và nhiều tính năng khácTìm kiếm nội dung cụ thể trong video Youtube thông qua Google Tìm kiếm

Check điểm Antutu điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Samsung Galaxy J7 Pro là một trong những chiếc điện thoại được Samsung quảng bá rất nhiều trong năm nay. Vậy bạn có biết điểm Antutu điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro là bao nhiều không?. Hãy cùng 9mobi.vn check điểm Antutu điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro ngay nhé.
Check điểm Antutu điện thoại Vivo V5
Check điểm Antutu điện thoại Xiaomi Redmi Note 4
Phát wifi trên Samsung Galaxy J7 2016
Check imei Samsung Galaxy J7, J5
Cách đổi Dns Samsung Galaxy J7, J5

Dù được quảng cáo khá rầm rộ, nhưng người dùng vẫn chưa biết nhiều về hiệu năng của Samsung Galaxy J7 Pro. Thực chất muốn biết hiệu năng thực sự của Samsung Galaxy J7 Pro bạn cần phải cầm trên tay thiết bị này. Có thể tải các game đồ họa cao, sử dụng đa nhiệm, chụp ảnh để kiểm tra chất lượng của máy. Tuy nhiên còn có một cách nhanh chóng hơn, giúp người dùng có cái nhìn tổng quát hơn về Smartphone đó là check điểm Antutu điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro. Muốn biết điểm Antutu điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro là bao nhiêu, hãy xem ngay những hướng dẫn dưới đây.

Check điểm Antutu điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro:

AnTuTu Benchmark cho Android: Download AnTuTu Benchmark

Bước 1: Để check điểm Antutu điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro. Trước tiên ấn vào link trên để tải về AnTuTu Benchmark cho Android.

Nhấn vào Cài đặt để tải về ứng dụng này. Sau khi tải và cài đặt AnTuTu Benchmark thành công, các bạn ấn Mở để check điểm Antutu điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro.

check diem antutu dien thoai samsung galaxy j7 pro

Bước 2: Để kiểm tra điểm AnTuTu bắt buộc bạn phải cho phép AnTuTu Benchmark truy cập các quyền của Samsung Galaxy J7 Pro. Nhấn Cài đặt và thử sau đó ấn OK để bắt đầu cấp quyền cho Antutu.

check diem antutu dien thoai samsung galaxy j7 pro 2

Bước 3: Giao diện sẽ chuyển tới quản lý ứng dụng Antutu trong Cài đặt. Kéo xuống dưới và chọn Quyền truy cập ứng dụng. Bạn phải gạt sang phải để Bật toàn bộ các quyền như: Bộ nhớ, máy ảnh, vị trí, điện thoại để ứng dụng Antutu Benchmark có thể kiểm tra toàn bộ Samsung Galaxy J7 Pro.

check diem antutu dien thoai samsung galaxy j7 pro 3

Bước 4: Cấp quyền xong bạn quay trở lại AnTuTu Benchmark và nhấn Tải xuống. Hãy cài tiếp ứng dụng AnTuTu 3DBench để hỗ trợ kiểm tra 3D. Nhấn Cài đặt và chờ tải về ứng dụng như bình thường.

check diem antutu dien thoai samsung galaxy j7 pro 4

Bước 5: Cuối cùng khi đã cài xong AnTuTu 3DBench quay trở lại AnTuTu Benchmark và ấn Kiểm tra.

check diem antutu dien thoai samsung galaxy j7 pro 5

Lập tức AnTuTu Benchmark sẽ tiến hành chấm điểm Antutu điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro.

check diem antutu dien thoai samsung galaxy j7 pro 6

Các đồ họa mô phỏng 3D sẽ được chạy để kiểm tra khả năng xử lý đồ họa 3D trên thiết bị.

check diem antutu dien thoai samsung galaxy j7 pro 7

Quá trình check điểm Antutu điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro diễn ra trong khoảng 5 phút.

Số điểm của Samsung Galaxy J7 Pro là 47822 điểm. Điểm số này ở mức Khá, đủ để chơi nhiều tựa game cũng như chạy đa nhiệm các ứng dụng.

check diem antutu dien thoai samsung galaxy j7 pro 8

Với mỗi điện thoại lại ra những điểm số AnTuTu khác nhau. Bạn có thể tự check điểm Antutu điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro của mình. Tuy nhiên điểm số này cũng không sai lệch nhau quá nhiều.

https://9mobi.vn/check-diem-antutu-dien-thoai-samsung-galaxy-j7-pro-20774n.aspx
Để "đổi gió", bạn có thể thay đổi giao diện điện thoại của mình. Mỗi Smartphone lại có những cách để thay đổi giao diện khác nhau. Nhưng đừng lo, chúng tôi đã có bài hướng dẫn thay đổi giao diện Samsung Galaxy J7 Pro rất chi tiết. Người dùng Smartphone này chỉ cần làm theo hướng dẫn đổi giao diện Samsung Galaxy J7 Pro để đổi mới điện thoại. Truy cập 9mobi.vn để xem thêm nhiều bài viết hướng dẫn chi tiết khác về điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro nhé.

Cách đổi chế độ mạng trên Samsung Galaxy J7 2016
Bắt wifi trên Samsung Galaxy j7 2016
Hướng dẫn kết nối điện thoại Samsung Galaxy J7 2016 với máy tính, Laptop
Cách vào Facebook trên Samsung Galaxy j7, J5
Cài zalo cho Samsung Galaxy j7, j5

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chekc diem antutu dien thoai samsung galaxy j7 pro

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.