Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Check imei Samsung, kiểm tra imei Galaxy

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để biết điện thoại Samsung đang sử dụng có nguồn gốc từ đâu, còn thời hạn bảo hành hay không, thiết bị có phải là hàng xách tay không...thì phương án kiểm tra xuất xứ Samsung hay nói cách khác là kiểm tra imei Samsung chính xác từ hãng là việc bạn cần làm nhất lúc này, nếu chưa biết các cách để có thể kiểm tra imei Samsung online như thế nào, các bạn có thể theo dõi hướng dẫn bên dưới đây để cùng thực hiện với 9mobi.vn
Check imei Sony, xem, kiểm tra thông tin điện thoại Sony qua IMEI
Cách check IMEI iPhone, iPad kiểm tra Serial chính hãng nhanh
Check IMEI điện thoại LG với LG Phone Form
Làm thế nào để khôi phục IMEI Samsung Galaxy S6 ?
Check imei HTC; xem thông tin, check ngày kích hoạt HTC

NEW: Hiện nay nhiều người dùng đang tìm kiếm cho mình những mẫu điện thoại giá 5 triệu tốt nhất cụ thể cấu hình khá, thiết kế đẹp, chắc chắn, khả năng tự sướng, lướt web, truy cập FB... với tầm giá này người dùng có thể chọn những thương hiệu như Oppo, LG, Zenfone và cả Samsung... nhìn chung mẫu mã và cấu hình của những chiếc điện thoại giá 5 triệu khá đa dạng.

Tương tự như các dòng máy Android khác như Oppo, LG, Zenfone, HTC... người dùng có thể thực hiện check imei Samsung của mình theo các bước trong hướng dẫn dưới đây.

huong dan kiem tra imei dien thoai samsung

Hướng dẫn kiểm tra imei Samsung chính xác từ hãng

HƯỚNG DẪN CHECK IMEI SAMSUNG NHANH CHÓNG VÀ CHÍNH XÁC

1. Lấy số IMEI điện thoại Samsung

Để check IMEI Samsung nhanh chóng và chính xác, trước tiên chúng ta cần phải xác định được số IMEI trên thiết bị của mình là gì? Để thực hiện được điều này các bạn có thể mở trình gọi điện và nhập *#06# để lấy số IMEI.

check imei samsung

Xem thêm: Check bảo hành samsung

2. Xem thông tin theo số imei vừa lấy

Cách 1: Gửi tin nhắn tới tổng đài 6060

Bạn có thể nhanh chóng biết được thông tin điện thoại Samsung khi sử dụng số IMEI gửi tới tổng đài 6060 (Cước phí: 0đ)

check imei samsung

Cách 2: Gọi tới 1800 588 889

Sử dụng IMEI có được, các bạn gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng của Samsung tại Việt Nam để có được thông tin thiết bị. Tổng đài chăm sóc khách hàng Samsung 1800 588 889 (cước phí: 0đ)Quá trình check imei Samsung gồm 2 giai đoạn chính. Một là lấy số imei, hai là check số imei đã có đó trên website của Samsung hay tổng đài hoặc một website thứ 3 có chức năng nhận diện và cung cấp thông tin qua số imei.

check imei samsung

Cách 3: Check imei Samsung qua website

Để có thể check imei Samsung qua website các bạn truy cập vào trang web numberingplans TẠI ĐÂY. Khi vào được giao diện chính của trang web chúng ta tiền số IMEI vào khung và ấn analyse.

check imei samsung

Các thông tin sẽ được hiện thị một cách chi tiết.

check imei samsung

Như vậy chúng ta đã hoàn thành xong công việc check imei Samsung một cách chi tiết rồi. Lúc này bạn hoàn toàn tin tưởng, yên tâm khi thiết bị của mình là hàng chính hãng cụ thể hơn bạn có thể sử dụng thông số IMEI để kiểm tra nguồn gốc, cũng như các thông tin liên quan tới thiết bị mình đang sử dụng hay đang chuẩn bị mua nhất là những máy đã qua sử dụng. Nếu đang sử dụng OPPO bạn đọc hãy tham khảo bài viết hướng dẫn check imei Oppo trên 9mobi.vn

Thực tế Samsung là một trong những hãng điện tử như vậy, những thiết bị của họ liên tục được cải tiến về mẫu mã, chủng loại mà còn gia tăng hiệu quả, lợi ích sử dụng. Chính vì vậy việc mua một thiết bị ngày nay luôn có những giải pháp hiệu quả, một trong số chúng được Samsung áp dụng là chế độ bảo hành theo IMEI, khi cần bảo hành có thể tới một trong các điểm bảo hành Samsung sau để được hỗ trợ.

https://9mobi.vn/check-imei-samsung-4223n.aspx
Nếu bạn có ý định mua điện thoại iPhone cũ, bạn cần check imei iphone kỹ càng, hiện nay iPhone được làm giả rất nhiều, chính vì thế, cách check imei iphone cần được tỉ mỉ hơn, tránh mua phải hàng dựng, kém chất lượng.


LG Class được "mặc" giáp nhôm cứng cáp
Check imei Oppo, kiểm tra imei tất cả các mẫu máy Oppo
Check imei Zenfone, kiểm tra imei điện thoại Zenfone 5, 2
Mở khay ứng dụng trên LG G5
Xem thông tin iPhone, kiểm tra dung lượng còn trống bao nhiêu

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • check imei samsung

  • lấy imei samsung
  • kiem tra imei samsung online va kiem tra xuat xu samsung hoac kiem tra imei samsung chinh xac tu hang
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.