Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Chèn hiệu ứng vào ảnh trên Facebook Messenger, chụp ảnh Selfie độc đáo.

Caothu_android - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn có muốn có một tấm hình Selfie độc đáo, cách chèn hiệu ứng vào ảnh trên Facebook Messenger dưới đây sẽ giúp bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng để bạn có thể chia sẻ những tấm hình Selfie độc đáo, cá tính của mình tới bạn bè, người thân của mình, các bạn đã biết cách chèn hiệu ứng vào ảnh trên Facebook Messenger chưa?
Trải nghiệm Facebook Messenger thêm tính năng vẽ và chèn chữ vào hình ảnh trên iOS
Hướng dẫn ghép biểu tượng vui vào ảnh với Stickered Facebook
Chụp ảnh Valentine trên Facebook Messenger như thế nào
Chèn hiệu ứng dải ngân hà trên điện thoại
Cách chèn biểu tượng icon vào ảnh che mặt trên iPhone

Chèn hiệu ứng vào ảnh trên Facebook Messenger là một trong những tính năng vô cùng thú vị mà Facebook gửi tới người sử dụng ứng dụng của mình trên điện thoại để có thể trải nhiệm, trước đó 9Mobi.vn đã giới thiệu với các bạn tính năng học tiếng Anh vô cùng độc đáo qua bài viết học tiếng Anh trên Facebook Messenger, còn sau đây sẽ tiếp tục là một tính năng mới chụp ảnh Selfie độc đáo trên Facebook Messenger.

chen hieu ung vao anh tren Facebook Messenger

Chèn hiệu ứng vào ảnh trên Facebook Messenger.

Hướng dẫn chèn hiệu ứng vào ảnh trên Facebook Messenger, chụp ảnh Selfie độc đáo.

Để có thể thực hiện cách chèn hiệu ứng vào ảnh trên Facebook Messenger các bạn cần:

Tải và cài đặt ứng dụng Facebook Messenger phiên bản mới nhất cho thiết bị tại đây:

Tải Facebook Messenger cho Android về thiết bị tại đây: Download Facebook Messenger cho Android.

Tải Facebook Messenger cho iPhone về thiết bị tại đây: Download Facebook Messenger cho iPhone.

Cách chèn hiệu ứng vào ảnh trên Facebook Messenger

Bước 1: Khởi động ứng dụng Facebook Messenger đã được tải và cài đặt ở trên, tại giao diện Facebook Messenger lúc này sẽ xuất hiện một biểu tượng mới như hình dưới, ấn chọn vào đó.

cach chen hieu ung vao anh tren Messenger

Ngay lập tức Facebook Messenger sẽ chuyển chúng ta sang một giao diện mới, tại đây các bạn có thể lựa chọn các kiểu chèn hiệu ứng vào ảnh khác nhau.

Bước 2: Với biểu tượng mặt cười chúng ta sẽ chèn được các kiểu khuôn mặt như hình dưới hay biểu tượng chữ A chúng ta có thể chèn chữ, ký tự.

huong dan chen hieu ung vao anh Facebook Messenger

Bước 3: Để chèn hiệu ứng vào ảnh trên Facebook Messenger chúng ta lựa chọn biểu tượng mặt cười và lựa chọn loại hiệu ứng phù hợp, yêu thích.

chup anh sefie tren Facebook Messenger

Ngay lập tức khuôn mặt của bạn sẽ thay đổi theo các hiệu ứng chèn vào ảnh.

Bước 4: Sau đó để chụp ảnh chúng ta ấn chọn biểu tượng tròn ở giữa, sau đó chúng ta có 2 lựa chọn là Lưu bức hình hoặc chia sẻ bức ảnh đã được chèn hiệu ứng vào ảnh như hình dưới.

chen hieu ung vao anh tren Facebook Messenger

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong cách chèn hiệu ứng vào ảnh trên Facebook Messenger cũng như tạo bức ảnh selfie độc đáo ngay trên thiết bị của mình rồi, tuy nhiên tính năng chèn hiệu ứng vào ảnh trên Facebook Messenger mới chỉ áp dụng cho các thiết bị Android, iPhone vì vậy các thiết bị WinPhone có lẽ sẽ phải đợi thêm một thời gian, những các bạn cũng đừng quên việc tải và cập nhật Facebook Messenger cho thiết bị tại đây nhé: Download Facebook Messenger cho WinPhone.

https://9mobi.vn/chen-hieu-ung-vao-anh-tren-facebook-messenger-9052n.aspx
Ngoài ra với Facebook Messenger chúng ta cũng có thể tham gia các trò chơi thú vị với bạn bè của mình với các thao tác vô cùng đơn giản như cách chơi bóng rổ trên Facebook Messenger sẽ là lựa chọn không tồi giúp chúng ta có những giây phù trò chuyện, thư giãn thoải mái hơn với bạn bè.


Cách chèn Sticker vào ảnh bài viết trên Facebook
Biến ảnh chụp trở nên lung linh hơn bằng ứng dụng Picai
Chế ảnh selfie hài hước bằng MSQRD
Android - Hướng dẫn chèn Overlays vào Picsart trên Android
Chèn hiệu ứng vào Video trong Messenger

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chen hieu ung vao anh tren Facebook Messenger

 • cach chen hieu ung vao anh tren Messenger
 • huong dan chen hieu ung vao anh Facebook Messenger
 • chup anh sefie tren Facebook Messenger
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone

   Tiến hành đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone giúp bạn sử dụng Viber gọi điện, nhắn tin miễn phí hiệu quả, cùng tham khảo hướng dẫn của 9mobi để có thể đăng nhập vào Viber trên Android, iPhone dễ dàng.

  • Cách cài Nicegram trên Android và iPhone

   Nicegram - ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Telegram nhưng được mở rộng thêm một số tính năng hỗ trợ người dùng. Cách cài Nicegram trên điện thoại để khám phá những điều mới mẻ mà Telegram chưa có.

  • Cách đăng nhập Line trên điện thoại nhanh chóng

   Ứng dụng nhắn tin, gọi điện Line hỗ trợ cho người dùng nhiều cách thức đăng nhập khác nhau trên điện thoại. Nhờ vậy mà việc đăng nhập Line cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Cách thức thực hiện như nào tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

  • Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại đơn giản

   Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại là phương án tốt nhất giúp người dùng có thể sử dụng Zalo nhắn tin, chat với bạn bè, người thân. Vậy làm thế nào để đăng nhập Zalo? Hãy cùng 9Mobi tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.