Tiêu điểm

Adobe Illustrator ra mắt trên iPad và Fresco đã có mặt trên iPhoneMicrosoft Teams sẽ có thêm tính năng nhắn tin và thông báo mới

Chỉnh sửa video, edit video bằng Vivavideo trên điện thoại

vnchecker - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chỉnh sửa video bằng phần mềm Vivavideo giúp bạn có được những đoạn video, clip độc đáo và thú vị hơn. Nếu chưa biết cách thực hiện, các bạn hãy tham khảo bài viets dưới đây.
Cách quay video Vivavideo trên Android, iPhone
Cách ghép nhạc vào video bằng VivaVideo
Cách cắt video bằng Vivavideo trên iPhone, Samsung, HTC, Oppo...
Cài Vivavideo, quay video, chỉnh sửa video vui nhộn
VivaVideo - Ứng dụng quay video trên Android, iPhone

Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn người dùng cách quay video Vivavideo với các bước thực hiện khá đơn giản. Bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn các bạn cách chỉnh sửa video bằng Vivavideo.

CÁCH CHỈNH SỬA VIDEO VINAVIDEO

Vivavideo không chỉ hỗ trợ người dùng ghi lại các video mà nó còn giúp bạn chỉnh sửa ngay trên thiết bị di động của mình.

- Tải Vivavideo cho Android: download Vivavideo cho Android

Để chỉnh sửa video trên Vivavideo đầu tiên người dùng khởi chạy ứng dụng chọn Studio như hình bên dưới (bạn cũng có thể chọn Chỉnh sửa để cắt video cho gọn - tuy nhiên chức năng này trong phần Studio cũng đã có sẵn, bạn có thể bỏ qua)

chinh sua video vivavideo

Chọn video cần chỉnh sửa, nó có thể được quay bằng Vivavideo hay các ứng dụng hỗ trợ quay video khác như Camera 360, HDR Camera...

cach chinh sua video tren vivavideo

1. Thêm chủ để vào video

Trong quá trình chỉnh sửa video Vivavideo người dùng có thể thêm những chủ đề có sẵn chèn vào video giúp cho chúng sinh động và đặc sắc hơn. Tại đây bạn có thể tải các chủ đề như Miss You, My Movie, I'm Here...

chinh sua video tren vivavideo

2. Thêm nhạc vào video

Đối với các video chưa có nhạc nền hoặc nhạc nền chưa làm bạn hài lòng, người dùng hoàn toàn có thể thay đổi chúng. Chọn Âm nhạc sau đó chọn tới bản nhạc mà mình yêu thích có trên máy.

chinh sua video vivavideo

3. Chỉnh sửa video trên Vivavideo

Đây là phần quan trọng hơn cả, khi vào chức năng Chỉnh sửa người dùng có những lựa chọn như: Chỉnh sửa Clip (cắt bỏ những đoạn không cần thiết), Thêm chữ, Hiệu ứng (FX), Hình dán, Âm thanh, Bộ lọc, Hiệu ứng chuyển tệp, ghép thêm clip.

chinh sua video vivavideo

Để sử dụng các lựa chọn nêu trên bạn chỉ cần chọn chúng, ví dụ 9mobi.vn muốn thêm text cho clip của mình thêm sinh động chúng tôi chọn Chữ sau đó thêm Text mà mình muốn, thêm xong có thể chọn phông, chọn kiểu hiển thị, chọng khung lồng... sau khi xong nhấn biểu tượng dấu tích bên trên cùng góc phải để xác nhận.

chinh sua video vivavideo

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách chỉnh sửa video trên Vivavideo, nếu đang sử dụng Google + bạn cũng có thể chỉnh sửa Video bằng Google+ trước khi up ảnh lên mạng xã hội này.

https://9mobi.vn/chinh-sua-video-tren-vivavideo-chi-tiet-3359n.aspx
Ngoài việc quay video bằng Vivavideo cũng như chỉnh sửa video trên đó, các bạn hoàn toàn có thể làm video từ ảnh bằng nhiều ứng dụng độc đáo có trên thư viện ứng dụng Android để tạo ra nhiều video dành tặng cho bạn bè của mình.


Cách sử dụng VivaVideo trên điện thoại
Cách xem video miễn phí mạng Viettel
Top phần mềm ghép video trên iPhone, Vivavideo, Animoto, Splice
Cách tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone
Top phần mềm ghép video trên điện thoại miễn phí, VivaVideo, Magisto

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chinh sua video

 • chỉnh sửa video
 • sửa video Vivavideo
 • chỉnh sửa video trên Vivavideo
 • hướng dẫn chỉnh sửa video trên Vivavideo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách quay phim không bị phát hiện đang quay trên điện thoại

   Thủ thuật nhỏ sau đây sẽ giúp bạn quay phim không bị phát hiện đang quay trên điện thoại qua đó ghi

  • Cách xóa video YouTube đã lưu trên Android

   Các video Youtube đã lưu sẽ giúp người dùng có thể tìm kiếm lại những video đã xem hoặc đã đánh dấu một cách tiện lợi khi không cần phải mất công tìm kiếm tên video nữa, nếu danh sách này đã quá nhiều và khiến bạn khó tìm kiếm các video mới lưu thì bạn có thể tham khảo cách xóa video Youtube đã lưu trên Android cũng như trên smartphone trong bài viết bên dưới đây.

  • Hát karaoke miễn phí với ứng dụng Kaka

   Thỏa sức đam mê và trổ tài ca hát, giao lưu cùng hàng ngàn người ở khắp mọi nơi cùng chung sở thích âm nhạc với ứng dụng Kaka, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ bài hát yêu thích và "khoe" giọng của mình với mọi người, hãy tải và hát karake miễn phí với ứng dụng Kaka ngay nhé.

  • Cách tạo nút bạc Youtube cực đơn giản

   Để sở hữu nút bạc Youtube, bạn sẽ phải cần ít nhất 100.000 lượt người đăng ký, tuy nhiên không phải

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.